Ch3Thailand Logo

สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักแข่งในตัวคุณจาก "คาสิโอ"

เปิดอ่านแล้ว 49 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

คาสิโอ เปิดตัวนาฬิกาซีรี่ย์ใหม่ EDIFICE COUNTDOWN BEZEL EFS-S550 SERIES สุดยอดนาฬิกาสำหรับนักแข่งในตัวคุณ โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ตพร้อมฟังชั่นการจับเวลาแบบโคโนกราฟ และพลังงานแสงอาทิตย์

 


EFS-S550DB-1AV นำเสนอโดยนักแข่งรถฟอร์มูลาวันสัญชาติไทยชื่อดังก้องโลกอย่าง “อเล็กซานเดอร์ อัลบอน”


กรุงเทพฯ ประเทศไทย: วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2562 – บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา EDIFICE (เอดิฟิส) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เผยโฉมนาฬิการุ่นล่าสุดอย่าง EDIFICE Solar-Powered Chronograph  รุ่น Countdown  Bezel  EFS-S550 Series ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตตามสโลแกน Speed and Intelligence โดดเด่นด้วยฟังชั่นการจับเวลาแบบโครโนกราฟ ประหยัดพลังงานด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์  (Solar-Powered) โดยชู “อเล็กซานเดอร์ อัลบอน” ชายหนุ่มสัญชาติไทยที่มีอายุเพียง 23 ปี แต่เป็นส่วนหนึ่งของทีมแข่งรถฟอร์มูลาวัน (Formula 1) ระดับโลกอย่าง Scuderia Toro Rosso (สคูเดเรีย โทโร รอสโซ) ขึ้นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกา EDIFICE (เอดิฟิส)ในประเทศไทย

EDIFICE (เอดิฟิส) ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทีมแข่งรถฟอร์มูลาวัน Scuderia Toro Rosso ต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2016 โดยทางแบรนด์ได้ดำเนินการสนับสนุนการแข่งขันในสนาม และพัฒนาการผลิตนาฬิกาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้แรงบันดาลใจจากกีฬามอเตอร์สปอร์ต โดยในประเทศไทยได้ร่วมมือกับนักแข่งรถฟอร์มูลาวัน อเล็กซานเดอร์ อัลบอน ที่ทำการแข่งขันในรายการฟอร์มูลาวันชิงแชมป์โลก ฤดูกาล 2019    ด้วยสัญชาติไทย ถือเป็นเครื่องหมายที่แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งความเป็นไทย สะท้อนถึงบุคลิคของหนุ่ม EDIFICE (เอดิฟิส) ที่รวดเร็วและชาญฉลาดอย่างแท้จริง

นาฬิการุ่นใหม่ EFS-S550 มาแรงด้วยประสิทธิภาพในการขับเคลื่อนผ่านพลังงานจากแสงอาทิตย์ และโดดเด่นด้วยวงขอบตัวเรือนสำหรับนับเวลาย้อนหลัง ซึ่งถูกออกแบบเพื่อให้ทีมงานในพิทสต๊อปสามารถใช้ฟังก์ชั่นนี้ในขณะทำการแข่งขันได้ โดยหลักตัวเลขบนวงขอบตัวเรือนสามารถบ่งบอกถึงเวลาที่ยังเหลืออยู่ก่อนจะถึงเวลาเป้าหมายให้ทราบได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยให้ทีมงานในพิทสต๊อปสามารถปฏิบัติงานได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยกระจกหน้าปัดแซฟไฟร์ คริสตัล ที่ช่วยต้านทานการขีดข่วน ทำให้นักแข่งสามารถมั่นใจได้ถึงความชัดเจนสูงสุดในการอ่านค่าขณะทำการแข่งขัน

EFS-S550 โดดเด่นด้วยสีและการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมาพร้อมตัวเลือกสายนาฬิกาหลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นแบบสเตนเลส สตีล, เรซิ่น และไนลอน ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้ตามความชื่นชอบ เหมาะกับสุภาพบุรุษที่รักในการแต่งตัว เสริมสร้างความบุคลิคให้ดูดี มีความเป็นหนุ่มทำงานลุคโปรเฟสชันนัล

ทั้งนี้ ซีรี่ย์สไตล์สปอร์ตที่จัดเต็มทั้งฟังก์ชั่นและการใช้งานอันเพียบพร้อมอย่าง EFS-S550 นี้เปิดตัวมาให้เลือกซื้อเลือกชมกันถึง 3 รุ่น ด้วยกัน ได้แก่ EFS-S550DB-1AV (ดำ x เหลือง สายสเตนเลส สตีล) EFS-S550PB-1AV (สีดำ x น้ำเงิน สายเรซิ่น) และ EFS-S550BL-1AV (สีดำ x ส้ม สายไนลอน) กับราคาเริ่มต้นเพียง 7,000 บาทEFS-S550DB-1AVEFS-S550PB-1AVEFS-S550BL-1AV


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EDIFICE Solar-Powered Chronograph EFS-S550 Series และนาฬิการุ่นอื่นๆ สามารถเข้าชมได้ที่ร้าน Casio G-SHOCK ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือรับข่าวสารและโปรโมชั่นเพิ่มเติมผ่านทางเว็บไซต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei