Ch3Thailand Logo

เตรียมตัวช้อปสนุก! กับงานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่ Big Bad Wolf 2019

เปิดอ่านแล้ว 273 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“ Big Bad Wolf 2019 ” บิ๊กแบ๊ดวู๊ฟกลับมาแล้ว !! สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีกับงานมหกรรมหนังสือในปีที่ผ่านๆ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก  ภายในงานละลานตากับกองทัพหนังสือมากมายถึง 3 ล้านเล่ม  ลดราคา 50% - 90%  และโปรโมชั่นคุ้มราคาอีกมากมาย   พร้อมเสริฟ์ให้นักช้อปและบรรดาหนอนหนังสือกันแน่นอน คึกคักตลอด 24 ชั่วโมง   งานเริ่มตั้งแต่วันที่  9 -19 สิงหาคม นี้ ณ  อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

ในปีนี้ ผู้เข้าชมงานจะได้พบกับซื้อหนังสือในราคาลดพิเศษ จากสำนักพิมพ์ชั้นนำของไทย  และหลากหลายสำนักพิมพ์ต่างประเทศเข้าร่วมในงานนี้  อาทิเช่น  เอเชียบุ๊คส  นานมีบุ๊คส์ , ซีเอ็ด , สำนักพิมพ์ยิปซี , แปลน  ฟอร์ คิดส์  แอนด์ แปลน ทอยส์  ,มติชน  และนายอินทร์ เป็นต้น   ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทั้งหนังสือสำหรับเด็ก การออกแบบ ดนตรี กีฬา ภาพยนตร์ แฟชั่น จักรยาน จัดสวน ทำอาหาร หนังสือป๊อบอัพ รถยนต์ นวนิยาย ความรัก สืบสวน ชีวประวัติ วรรณกรรมเยาวชน และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมอบความสนุกของการอ่านหนังสือทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ในราคาที่คุ้มค่าพร้อมส่วนลดพิเศษมากมายในงาน  ซึ่งนักอ่านทุกท่านจะได้พบกับหนังสือประเภทต่างๆ ทั้งหนังสือขายดี, นิยายรัก, อาชญากรรม,ระทึกขวัญ, สารคดี, นวนิยาย, หนังสือธุรกิจ, หนังสือศิลปะและการออกแบบ หนังสือทำอาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมีหนังสือสำหรับเด็กให้ผู้ปกครองได้เลือกหลากหลายประเภท เช่น หนังสือกิจกรรมเกม นิทานและหนังสือที่โต้ตอบได้ หรือ อินเตอร์แอคทีฟบุ๊ค

คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Ready2Read และผู้จัดงาน แถลงเปิดงานมหกรรมหนังสือสุดยิ่งใหญ่ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019 กล่าวว่า สืบเนื่องจากความสำเร็จลุลวงไปด้วยดีกับงานมหกรรมหนังสือปีที่ผ่านๆมา ในปีนี้งานมหกรรมหนังสือ 'Big Bad Wolf Book' ได้โคจรกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งในปีนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9 -19 สิงหาคม 2562 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 4 (ฟอรั่ม) นอกจากนี้ยังได้จับมือร่วมกับหลายสำนักพิมพ์ไทยชั้นนำ อาทิ นานมีบุ้คส์,ซีเอ็ด,สำนักพิมพ์ยิปซี, แปลน ฟอร์ คิดส แอนต์ แปลน ทอยส์,มติชน และ นายอินทร์ เป็นต้น

ทั้งนี้ภายในงานจะพบกับ หนังสือ Augmented Reality (AR) ที่พร้อมจะปลี่ยนรูปแบบการอ่านของนักอ่านรุ่นเยาว์ไปโดยสิ้นเชิง เพราะโลกแห่งการอ่านนั้นได้เปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีที่การปฏิสัมพันธ์ในรูปแบบดิจิตอลผ่านทางตัวละครที่สามารถ 'ปรากฎเสมือนอยู่ในชีวิตริง' จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เด็กสามารถที่จะอ่าน เล่นและเรียนรู้ได้ในเวลาเดียวกัน โดยใช้ผ่านแอพพลิเคชั่น Hippo Magic ซึ่งในปีนี้ภายในงานจะได้พบกับหนังสือประเภท AR ถึง10 เรื่อง เรียงลำดับจากประเภทเกร็ดความรู้หลากหลายไปถึงประเภท นิทานก่อนนอน อาทิ หนูน้อยหมกแดง ,หนูนัอยโกลดี้ล็อคส์กับหมีสามตัว ลูกหมูน้อยสามตัว หนังสือแบบเรียน ABC และอีกมากมาย

Big Bad Wolf Book ไม่ได้เป็นแค่มหกรรมหนังสือเพียงอย่างเดียว ทางผู้จัดได้ร่วมกับ "เรดรีดเดอร์ฮูด" จับมือกับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง "มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก" (Boks for Children Foundation) ที่ถูกจัดตั้งขึ้นในปี 2001เพื่อร่วมทำกิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคมโดยการรบรวมนำหนังสือไปบริจาคตามห้องสมุด โรงเรียน และชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศไทย กว่า 500 เล่ม ไปยังมูลนิธิหนังสือเพื่อเด็กโดยหนังสือจำนวนนี้จะได้รับการสมทบเพิ่มเติมจากผู้เข้าชมงานที่สามารถร่วมซื้อและบริจาคหนังสือตามความสนใจที่ บู๊ธ เร้ด รีดเดอร์ฮู้ด ได้ตลอดระยะเวลาจัดงานมหกรรมงานหนังสือ Big Bad Wolf Book อีกด้วย

และสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับนักอ่านที่อยากช็อปปิ้งก่อนใครในรอบพรีวิว เพียงเข้าร่วมกิจกรรมบนโซเชียลมีเดียของ Big Bad Wolf Thailand ทางเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม เพื่อลุ้นรับบัตรผ่านเข้างานรอบพรีวิวของ Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2019 ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 ซึ่งจัดขึ้นเพียงวันเดียว ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 23.00 น. สำหรับผู้ถือบัตรผ่านเท่านั้น

สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่างๆเพื่อลุ้นรับบัตรพรีวิวผ่านทางโซเชียลมีเดียของBig Bad Wolf Thailand ทั้งเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม :bbwbooksthailand,@bigbadwolfbooks_thAPPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei