Ch3Thailand Logo

สายการบิน อีวีเอ ยังคงคว้ารางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice Winning Streak

เปิดอ่านแล้ว 18 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สายการบิน อีวีเอ ยังคงคว้ารางวัล TripAdvisor Travelers’ Choice Winning Streak ในปีนี้ และถูกจัดให้เป็น 1 ใน 10 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก World’s Best Airlines จาก TripAdvisor

เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม ที่ผ่านมา เว็ปไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง TripAdvisor ได้เปิดเผยว่าสายการบิน อีวีเอ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ใน 5 หมวดหมู่ ของ Travelers’ Choice Awards for Airlines ประจำปี 2563 รวมถึงได้รับการยอมรับให้เป็น 1 ใน 10 สายการบินที่ดีที่สุดในโลก “Top 10 Airlines – World” และยังได้รับคะแนนสูงสุดในหมวดหมู่ World’s Best Business Class, Traveler’s Choice Major Airlines in Asia, Best Business Class in Asia และ Best Premium Economy Class in Asia จาก TripAdvisor ซึ่งถือเป็นปีที่สี่ติดต่อกันของสายการบิน อีวีเอ ในฐานะผู้ที่ได้รับรางวัล Travelers’ Choice Award ในครั้งนี้


ทั้งนี้ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลต่างๆ ของ TripAdvisor ได้ที่ 

http://www.tripadvisor.com/TravelerChoice-Airlines.com รวมถึงเส้นทางที่ให้บริการของสายการบิน อีวีเอ ที่เว็ปไซต์ www.evaair.com

“เรารู้สึกขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่ดีมาโดยตลอดของผู้โดยสารทุกท่านจากทั่วทุกมุมโลก ถึงแม้ว่า ในขณะนี้อุตสากรรมการบินกำลังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งสายการบิน    อีวีเอ เราไม่เคยที่จะหยุดให้บริการอันสุดประทับใจ รวมถึงยังคงสร้างประสบการณ์การบินที่เหนือความคาดหมายให้แก่ผู้โดยสารทุกท่าน” Clay Sun ประธานสายการบิน อีวีเอ กล่าว “ซึ่งในช่วงแรกของการระบาดของโรค COVID-19 เราได้ให้ความใส่ใจเป็นพิเศษในทุกๆ รายละเอียดของการให้บริการ รวมถึงเราได้ทำการตรวจสอบในทุกๆ การให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น มาตราฐานความปลอดภัยในการให้บริการ, การบริการมื้ออาหารบนห้องโดยสาร, การเพิ่มมาตราการการฆ่าเชื้อบนห้องโดยสาร และการให้ข้อมูลของแนวทางการป้องกันโรคระบาดแก่ผู้โดยสารทุกท่าน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้โดยสารเมื่อได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการของสายการบิน อีวีเอ


หลังจากที่ได้ทำการวิเคราะห์ปริมาณและคุณภาพของเกณพ์การให้คะแนนตลอด 12 เดือน ที่ผ่านมา TripAdvisor ได้จำแนกสายการบินออกเป็นทั้งหมด 64 สายการบิน จาก 7 ภูมิภาค ซึ่งประกอบไปด้วย เอเชีย, ยุโรป, อเมริกาเหนือ, ลาตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาและมหาสมุทรอินเดีย และ มหาสมุทรแปซิฟิกและโอเซียเนีย

“ผู้ที่ได้รับรางวัล Travelers’ Choice Awards ประจำปี 2563 ควรภาคภูมิใจกับการที่ได้ถูกรับเลือกในครั้งนี้” Kanika Soni Chief Commercial Officer ประจำ TripAdvisor กล่าว “ถึงแม้ว่าปีนี้ จะเป็นปีที่สร้างท้าทายให้แก่นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการการท่องเที่ยวต่างๆ แต่เราของแสดงความยินดีกับความความสำเร็จของพันธมิตรของเราในครั้งนี้” “ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากการให้บริการ หรือคุณภาพต่างๆ ซึ่งรางวัลในครั้งนี้ไม่เพียงแค่เหมาะสมกับตำแหน่งที่ควรได้รับ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจที่ยอดเยี่ยมแก่นักเดินทางทุกท่านในการที่จะกลับมาผจญภัยอีกครั้งหลังสถานการณ์ในครั้งนี้ดีขึ้น”


TripAdvisor เปรียบเสมือนเครือข่ายชุมชนขนาดใหญ่ระดับโลกที่มีผู้เข้ามาเยี่ยนมากกว่า 463 ล้าน คน ต่อเดือน และรวบรวมความคิดเห็นรวมถึงบทวิจารณ์ต่างๆ จากผู้คนมากกว่า 860 ล้านรายการ โดยผู้คนสามารถเข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นต่างๆในพื้นที่แห่งนี้ได้ ซึ่งประกอบไปด้วยที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยว, ร้านอาหาร รวมถึงสายการบิน เป็นต้น ซึ่งผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลต่างๆ ของรางวัล Travelers’ Choice Award Winning Airlines ได้ที่ www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines.


เกี่ยวกับสายการบิน อีวีเอ :

สายการบิน อีวีเอ หนึ่งในสมาชิกกลุ่ม Star Alliance ซึ่งเป็นหนึ่งใน10  สายการบินที่ SKYTRAX จัดให้เป็นสายการบินระดับ5  ดาว และได้รับรางวัล World’s Cleanest Aircraft Cabins, Best Economy Class Airline Catering และ Best Economy Class Airline Catering รวมถึงยังถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 3 จากสายการบินที่ดีที่สุดในโลก Top 10 Airlines – World และยังได้รับคะแนนสูงสุดจาก 4 หมวดหมู่ ประจำปี 2563 ของ Travelers’s Choice Awards for Airlines จาก TripAdvisor ในขณะที่ยังถูกจัดเป็นอันดับที่ 4 จากผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure อีกด้วย สายการบิน อีวีเอ ก่อตั้งขึ้นในปี 2532  ในฐานะสายการบินเอกชนระหว่างประเทศรายแรกของไต้หวัน ซึ่งสายการบิน อีวีเอ เป็นหนี่งในกลุ่มบริษัท Evergreen ที่ได้ยอมรับว่าเป็นผู้นำทางด้านการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ระหว่างประเทศทั่วโลก โดยสายการบิน อีวีเอ มีฝูงบินโบอิ้งมากกว่า 80  ลำและเครื่องบินแอร์บัสที่นำไปยังจุดหมายปลายทางมากกว่า 60 ประเทศทั่วเอเชีย, โอเชียเนีย, ยุโรป และอเมริกาเหนือ ไม่ว่าจะเป็น Chicago, Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto หรือ Vancouver เป็นต้น ซึ่งผู้โดยสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบิน อีวีเอ และสำรองที่นั่งรวมถึงสอบถามราคาบัตรโดยสารได้ที่ 02-302-7288  และ www.evaair.com

เกี่ยวกับ TripAdvisor

TripAdvisor เปรียบเสมือนเครือข่ายชุมชนขนาดใหญ่ระดับโลกที่มีผู้เข้ามาเยี่ยนมากกว่า 463 ล้าน คน ต่อเดือน เป็นตัวช่วยอันยอดเยี่ยมให้แก่นักเดินทางทั่วโลก ซึ่งนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลกต่างใช้เว็ปไซต์ TripAdvisor ซึ่งมากกว่า 860 ล้านคน ที่มีการแสดงความคิดเห็นรวมถึงบทวิจารณ์ต่างๆ ใน 8.7 ล้านรายการ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่พัก, ร้านอาหาร, ประสบการณ์การเดินทาง, สายการบิน หรือการเดินเรือ เป็นต้น รวมถึง TripAdvisor ยังทำการเปรียบเทียบราคาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม, สายการบิน, การเดินเรือ, ธุรกิจนำเที่ยวที่มีชื่อเสียงและน่าสนใจ รวมถึงการจองร้านอาหารอันสุดหรู TripAdvisor ที่สุดของเว็ปไซต์ในการเปรียบเทียบราคาหรือสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลก ที่ให้บริการมากว่า 28 ภาษา ใน 49 ประเทศทั่วโลก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei