Ch3Thailand Logo

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ “Krungthai NEXT” เวอร์ชั่นล่าสุด

เปิดอ่านแล้ว 48 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปรากฎการณ์ “ Live Life to the NEXT” ให้คุณ “ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้น ในแอปเดียว” ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ธุรกรรมการเงินยุคดิจิทัล

23 กันยายน 2563 – กรุงเทพฯ - “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งของเมืองไทย คว้าแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ Krungthai NEXT 3 ปีซ้อน ชวนคนไทยพบปรากฏการณ์ Digital Banking เหนือระดับ ครั้งใหม่กับ “Krungthai NEXT”เวอร์ชั่นล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้น ในแอปเดียว” เสิร์ฟความสะดวกสบายพร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ สุดฮิต มัดใจลูกค้าด้วย AI อัจฉริยะ ใช้งานสนุกขึ้น วางรูปแบบฟรีเจอร์ใหม่ รวดเร็วโดนใจให้ทุกเรื่องธุรกรรมการเงินออนไลน์ของคุณเก่ง ง่าย ครอบคลุม จบในแอปเดียว


“แรกเริ่มเดิมทีใครจะเชื่อว่า “Mobile Banking” เป็นเรื่องง่าย สะดวก แถมทำให้คนเราเก่งขึ้น” ณเดชน์ คูกิมิยะ เผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปี ที่ผมได้เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวอันแสนอบอุ่น “กรุงไทย” ในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ได้มีโอกาสไป Roadshow ต่างจังหวัด นำบริการล้ำ ๆ อย่าง Krungthai NEXT ไปให้พ่อแม่พี่น้องทั่วประเทศได้เข้าถึงบริการทางการเงินอย่างทั่วถึง นับว่าเป็นความรู้สึกที่ดีและอบอุ่นมากเลยครับ ซึ่งเห็นได้เลยว่า Krungthai NEXT ได้รับการตอบรับจากทุกคนอย่างล้นหลามจริง ๆ และเห็นหลายคนใช้แอปพลิเคชั่น “Krungthai NEXT” ได้อย่างคล่องแคล่วและรวดเร็วขึ้น สำหรับผมถึงแม้การทำธุรกรรมการเงินออนไลน์มีเพิ่มขึ้นแต่ก็ไม่กังวลเพราะสามารถทำได้ทันทีผ่าน“Krungthai NEXT” ตอบโจทย์คนที่เดินทางบ่อยและไม่ค่อยมีเวลาอย่างผมเป็นอย่างมาก ด้วยฟีเจอร์เด่นของ “Krungthai NEXT” ที่มีจุดเรื่องการให้บริการ โอน เติม จ่าย ที่มีเน็ตเวิร์ดการทำการเงินที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศไทย ทั้งช่องทางภาครัฐ และเอกชน เช่น ค่าไฟฟ้า น้ำประปา ค่าบริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ค่าบริการอินเทอร์เน็ต บริการรับชำระค่าปรับจราจร และยังครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้ง กิน เที่ยว หรือช้อปปิ้ง เช่น Foodpanda  Shopee Lazada Agoda Central เป็นต้น แจ้งความประสงค์กู้เงินออนไลน์ โดยกรอกรายละเอียดและข้อมูลให้ผู้เชี่ยวชาญของธนาคารติดต่อกลับได้สะดวก Krungthai NEXT Savings เปิดบัญชีใหม่ ผ่าน Krungthai NEXT รับดอกเบี้ยสูงสุด 1.50% ต่อปี ซื้อประกันเดินทางออนไลน์และตรวจสอบกรมธรรม์ได้ทุกที่ ทุกเวลา เลือกได้ตามจำนวนวันเดินทาง จ่ายตามไลฟ์สไตล์ คุ้มครองรอบด้านอย่างสบายใจ ตลอดจน สมัครบัตร Krungthai Travel Card บัตรแรกและบัตรเดียว ที่แลกเงินตราต่างประเทศด้วยตนเองได้ถึง 18 สกุลเงินในอัตราพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือบัตร Krungthai Travel UnionPay Debit Card แลกสกุลเงินหยวนในอัตราพิเศษ สามารถเปิดบัตรเสริมและสร้างกระเป๋าเงินสกุลบาทสำหรับใช้จ่ายภายในประเทศได้”


ด้าน นายผยง ศรีวณิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย กล่าวว่า “Krungthai NEXT เวอร์ชั่นใหม่ นำเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกทำให้ลูกค่าและประชาชนได้ใช้ชีวิตเก่งขึ้นในแอปเดียว ด้วย Cloud Native ที่มอบที่สุดแห่งประสบการณ์ด้านเทคโนโลยี 3S ได้แก่ Scalability-รองรับการทำธุรกรรมการเงินที่พร้อมกันจำนวนมหาศาลในช่วงระยะเวลาเดียวกัน Stability – มีความเสถียร ใช้งานได้อย่างลื่นไหล และ Security- มีความปลอดภัยสูงสุดด้วยเทคโนโลยีระดับโลก นอกจากนี้ยังนำเทคโนโลยี AI (Artificial intelligence) สร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานผ่าน Smart Transaction ที่เรียนรู้และขึ้นแถบรายการธุรกรรมทางการเงินที่ใช้งานบ่อย Smart Banner ทำหน้าที่แจ้งเตือนรายการสำคัญ เช่น การครบกำหนดชำระค่าเบี้ยประกัน การต่ออายุบัตรเดบิต บัตรเครดิต การแจ้งเตือนวันเกิด เป็นต้น และ Smart Promotion รู้ใจด้วยโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะบุคคล นอกจากนี้ ยังตอบโจทย์ทุกการใช้งาน โดยปรับ User Experience (UX) และ User Interface (UI) เพื่อสร้างประสบการณที่เหนือกว่า สามารถใช้งานด้วย Face Authentication สแกนใบหน้าและบัตรประชาชน เพื่อพิสูจน์อัตลักษณ์ตัวตน หมดกังวนเรื่องการลืม Username และ Password เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรืออีเมลเพื่อรับรหัส OTP ด้วยตนเอง ไม่ตองเสียเวลาเดินทางไปที่สาขา ใช้งานสนุกขึ้น โดยการตั้งรูปโปรไฟล์ ปรับแต่งหน้าจอโฮมเพจได้ตามใจ และมีการปรับโฉมธีมสีใหม่อัตโนมัติตามช่วงเวลาหรือเทศกาลสำคัญ ใช้งานสนุกขึ้น โดยการตั้งรูปโปรไฟล์ ปรับแต่งหน้าจอโฮมได้ตามใจ และมีการปรับโฉมธีมสีใหม่อัตโนมัติตามช่วงเวลาหรือเทศกาลสำคัญ


นอกจากนี้ “Krungthai NEXT” ยังคงตอกย้ำกระแสความฮอตของซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ร่วมเป็นพรีเซ้นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยนับว่าเป็นชายหนุ่มที่สะท้อนแบรนด์คาแรกเตอร์ของคนรุ่นใหม่อย่างชัดเจนที่พร้อมเข้าใจ พร้อมตอบสนอง และพร้อมสร้างความสมาร์ทให้คุณเก่งขึ้น ทุกเรื่องธุรกรรมการเงินออนไลน์ผ่านความโดดเด่นของ “Krungthai NEXT” เวอร์ชั่นล่าสุด “นายผยง ศรีวณิช” กล่าวปิดท้าย


“Krungthai NEXT” พร้อมให้คุณใช้ชีวิตเก่งขึ้นในแอปเดียว เพียงดาวน์โหลด “Krungthai NEXT” ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS, Android และ HarmonyOS

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei