Ch3Thailand Logo

ณเดชน์ - ญาญ่า ควงคู่แถลงข่าวเปิดตัวละคร ลิขิตรัก The Crown Princess สุดยิ่งใหญ่!

เปิดอ่านแล้ว 471 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

'ณเดชน์ - ญาญ่า'  ควงคู่แถลงข่าวเปิดตัวละคร  "ลิขิตรัก - The Crown Princess"  สุดยิ่งใหญ่! 

           สถานีวิทยุโทรทัศนไทยทีวีสีช่อง 3  ร่วมกับ  Tencent Video  และ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครฟอร์มยักษ์แห่งปี  "ลิขิตรัก - The Crown Princess"  โดยได้สองพระ-นางคู่ขวัญแห่งยุค  ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์  กลับมาประกบคู่กันอีกครั้ง ภายใต้การผลิตโดย บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ของผู้จัดละคร แอน ทองประสม  ซึ่งเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่และงดงาม เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา  ณ ลาน EDEN ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

           ในการนี้ผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นำโดยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณประชุม มาลีนนท์ และคณะ พร้อมคณะผู้บริหารจาก TENCENT Video ในเครือบริษัท เท็นเซ็นต์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)  โดยมีผู้แทนคือ มร.นาธาน โจว และยังมีมี มร.ฮิว เฉิน จากบริษัท อินไซท์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย 

           โดยไฮไลท์พิเศษของงานนี้ เป็นการเปิดตัวขบวนนักแสดงจากละคร ลิขิตรัก อย่างยิ่งใหญ่งดงาม จัดเต็มทั้งชุดและเครื่องประดับเหมือนจริงจากในละคร และร่วมพูดคุยกับนักแสดงนำ ณเดชน์ คูกิมิยะ  , ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์  ,  เรนเดียร์ ปฤสยา  ,  โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม  ,   อินดี้ อินทัช  , ซาร่า เล็กจ์  พร้อมด้วยผู้จัดละคร แอน ทองประสม  และผู้กำกับละคร  คุณอำไพพร จิตต์ไม่งง  ที่มาถ่ายทอดเรื่องราวความสนุกเข้มข้นน่าติดตามของละครเรื่องนี้  

            ทางด้านผู้จัดละครคนเก่ง แอน ทองประสม ได้ทุ่มเทให้กับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก และ ลิขิตรัก เป็นละครเรื่องแรกของช่อง 3 ที่ชาวไทยและชาวจีนจะได้ชมกันอย่างเป็นทางการและถูกต้องลิขสิทธิ์ ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง ช่อง 3 และ TENCENT Video บริษัทวีดิโอออนไลน์ชื่อดังของจีน  โดยมี บริษัท อินไซท์ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด เป็นผู้เจรจาการตกลงทางธุรกิจในครั้งนี้ให้เกิดขึ้น

            พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัวซีรีส์วัยรุ่นสุดน่ารักอีก 2 เรื่อง Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา  นำโดย เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  และซีรีส์  Beauty Boy ผู้ชายขายสวย นำโดย เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ซึ่งจะออกอากาศทางแอพพลิเคชั่น mello  โดยละครและซีรีส์ทั้ง 3 เรื่องนี้ จะได้รับการออกอากาศวันเดียวกันกับประเทศจีนผ่านแพลตฟอร์ม Tencent VDO ซึ่งมีผู้ติดตามชมมากกว่า 790 ล้านคน

            นอกจากนี้ภายในงานยังมีการจัดจำหน่ายเสื้อยืดที่ระลึกจากละครลิขิตรักจำนวน 500 ตัว ราคาตัวละ 300 บาท โดยได้ยอดเงินจากการจัดจำหน่ายเสื้อเป็นจำนวน 150,000 บาท สำหรับแฟนๆที่พลาดโอกาสและอยากร่วมทำบุญซื้อเสื้อยืดละครลิขิตรักและสั่งจองหนังสือ “The Making of ลิขิตรัก The Crown Princess” สามารถสั่งซื้อได้เล่มละ 499 บาท ที่ Line ID : @thongent (มี @ ข้างหน้า) โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ เพื่อสมทบทุนสร้างบ้านพิงพัก ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายแก่ผู้ยากไร้ 

           แฟนๆละคร สามารถติดตามชมความสนุกของละคร  "ลิขิตรัก - The Crown Princess" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ออกอากาศตอนแรก 14 พ.ค. 2561 ทางช่อง 3 และช่อง 33HD

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei