Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดเต็มถ่ายสดทุกแมตช์ ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่น ลีก 2018 เริ่ม 15 พ.ค.นี้

เปิดอ่านแล้ว 4,780 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 จัดเต็มถ่ายสดทุกแมตช์ ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นลีก 2018 เริ่ม 15 พ.ค.นี้

          ช่อง 3 คว้าสิทธิ์การถ่ายทอดสด  "การแข่งขัน Volleyball Nation Leaque 2018"  ครบทุกแมตช์ ส่งตรงถึงหน้าจอบ้านคุณ พร้อมส่งแรงเชียร์ให้กำลังใจนักตบลูกยางสาวไทยสู้ศึกในครั้งนี้ โดยได้มีการจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไป เมื่อวันพุธที่ 9 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมา  ณ โรงแรมโกลเด้นทวลิป พระราม 9

          นอกจากนี้จะมีทัพนักนีฬาสาวไทยมาร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ยังมีสองนักแสดงหนุ่มจากช่อง 3 อย่าง ซัน-รังสิ และ เค้ก-นัทธวัชร์ มาร่วมส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาอีกด้วย พร้อมด้วยผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ร่วมกล่าวในงานแถลงข่าวว่า "ทางช่อง3 ก็ดีใจนะครับ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับโลกของ FIVB จำนวน 4 รายการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรแกรมที่คนไทยให้ความสนใจมากที่สุดอย่าง วอลเลย์บอล หญิง เนชั่น ลีก ( เวิลด์ กรังด์ ปรีซ์ เดิม ) จากการที่สถานีได้ถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลระดับโลกมากมายมากกว่า 3 ปี โดยความพิเศษในปีนี้นอกเหนือจากการที่คนไทยจะได้เชียร์ทีมวอลเลย์บอลหญิงชาติไทยชุดใหญ่ ด้วยการถ่ายทอดสดครบทั้ง 15 นัดพร้อมจัดเต็ม content พิเศษมากมายผ่านทางช่อง33 แล้ว แฟนๆและน้องๆเยาวชนที่รักการเล่นวอลเลย์บอลยังจะได้รับชมการแข่งขันของทีมชั้นนำระดับโลกทั้งประเภทชาย และ หญิง รวมกันกว่า 100 นัด

           สำหรับปี 201 ทาง FIVB ได้จัดวางวันและเวลาการแข่งขันให้เหมาะสมกับการรับชมของแฟนๆมากขึ้น ซึ่งใน 1 สัปดาห์แฟนๆจะได้รับชมการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลเป็นจำนวน 6 วันติดต่อกัน แบ่งเป็นวอลเลย์บอลหญิงจะสามารถรับชมได้ในวัน อังคาร ถึง พฤหัสบดี และ รับชมต่อเนื่องในประเภททีมชายในวัน ศุกร์ ถึง อาทิตย์ โดยการแข่งขันแมตช์แรกในแต่ละวันจะเริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ซึ่งแฟนๆสามารถเปิดทีวีรับชมแมตช์แรกของทุกวันผ่านทางช่อง 13 ช่อง 28 และ ช่อง 33 และเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของแฟนๆที่ไม่สะดวกในการรับชมผ่านช่องทางทีวี ทางช่อง3 ก็ยังจัดแฟลตฟอร์มออนไลน์มาตอบสนองไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติมผ่านทาง www.ch3thailand.com และ app มือถืออย่าง Ch3Thailand อีกด้วยครับ " 

            สำหรับแฟนๆวอลเลย์บอล์และแฟนกีฬาช่อง 3 ห้ามพลาดติดตามรับชมแมตซ์การแข่งขันเด็ดๆ ได้ทาง www.ch3thailand.comรูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei