Ch3Thailand Logo

ทีมสุภาพบุรุษสะลึมสะลือ ล่องใต้ขึ้นเหนือ มอบบ้าน คอมพิวเตอร์ สื่อการเรียนการสอน สุราษฎร์ธานี อุตรดิตถ์

เปิดอ่านแล้ว 34 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(386).jpg' /> 
     เรียกได้ว่า กำลังดำเนินงานกันอย่างขยันขันแข็ง กับการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ที่ทาง สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครอบครัวข่าว 3 ได้เปิดรับเงินบริจาคของท่านผู้ชม ไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ทั่วประเทศกันเลยทีเดียว

     ซึ่งในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 นำโดย คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ รองประธานกองทุนครอบครัวข่าว 3 ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย คุณดวงรัตน์ มหาวนิช กรรมการและเลขานุการกองทุนฯ  ทีมผู้จัดละครและนักแสดงจากละครสุภาพบุรุษสะลึมสะลือ โดย คุณกอบสุข จารุจินดา , คุณวินนี่ วินเซนต์ คินนี่, คุณบอย ธวัชชัย เพ็ญภักดี และ กองทัพอากาศ  โดย  พลอากาศเอก ศรีเชาวน์  จันทร์เรือง ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ และ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ   , พลอากาศโท วุฒิชัย  คชาชีวะ   ผู้ช่วยเสนาธิการกองทัพอากาศ  , นาวาอากาศเอก สิทธิชัย แก้วบัวดี  ผู้อำนวยการกิจการพลเรือน และคณะนายทหารจากกองทัพอากาศ ได้ร่วมออกเดินทางไปมอบบ้านผู้ประสบอุทกภัย กองทัพอากาศ ณ อ. นาสาร  จ. สุราษฎร์ธานี จำนวน 4 หลัง ซึ่ง ทางกองทุนครอบครัวข่าว 3 ได้นำเงินบริจาค ไปช่วยซื้อเฟอร์นิเจอร์  ให้กับบ้านทั้ง 4 หลังในครั้งนี้ด้วย หลังจากนั้น ยังได้เดินทางไปยัง อ.เคียนซา เพื่อตรวจเยี่ยมโรงเรียนบ้านบางดี ที่ได้รับสื่อการเรียนคอมพิวเตอร์ ในวาระ 41 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และในช่วงบ่าย ได้เข้าร่วมพิธีปิดโครงการก่อสร้างบ้านพักอาศัยให้กับผู้ประสบอุทกภัยและพิธีมอบเครื่องหมายความสามารถกิจการพลเรือน และ การประชาสัมพันธ์กองทัพอากาศ โดยมี โดย  พลอากาศเอก ศรีเชาวน์  จันทร์เรือง   ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ และ ผู้อำนวยการศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ   เป็นผู้มอบปีกเกียรติยศ ในครั้งนี้   และในช่วงเย็น ทางกองทัพอากาศได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณและมอบโล่เกียรติคุณ ให้กับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ที่เป็นพันธมิตรที่ดีในการร่วมกันช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยมาโดยตลอด

     และในเช้าวันพุธที่ 21 กันยายน 2552 คณะช่อง 3  ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพอากาศ ได้เดินทางจาก กองบิน 7  จ.สุราษฏร์ธานี ไปยัง กองบิน 46 จ.พิษณุโลก  เพื่อเดินทางไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย  ณ โรงเรียนบ้านห้วยคอม อ.น้ำปาด จ.อุตรดิตถ์  เพื่อรับขวัญการเปิดโรงเรียนหลังจากทำการฟื้นฟูเพื่อทำการสอนแก่เด็ก โดยได้มีการมอบสื่อการเรียนการสอนให้ทางโรงเรียนและแจกชุดกีฬา กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์การเรียน ให้กับบรรดานักเรียนที่ประสบอุทกภัย เพื่อให้ได้เข้าเรียนได้ตามปกติ    โดยการเปิดโรงเรียนเพื่อทำการสอนครั้งนี้  พันตำรวจเอก ดร.ภาดล ประภานนท์ รองผู้บังคับการอารักขาและควบคุมฝูงชน กองกำกับการตำรวจนครบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้พาตำรวจ ทีมกองร้อยน้ำหวาน  มาเป็นเรี่ยวแรงและช่วยสอนการแจ้งเตือนภัยแก่เด็กและชาวบ้านในอำเภอน้ำปาด อีกด้วย

      สำหรับผู้ประสงค์จะช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย กองทุนครอบครัวข่าว 3 ยังเปิดรับบริจาคเงิน เพื่อที่จะเป็นสื่อการในการนำถุงยังชีพไปมอบให้กับผู้ประสบอุทกภัยอย่างแท้จริง สามารถ โอนเงิน ไปบริจาคได้ 2 ช่องทาง คือ
      1. ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์
ชื่อบัญชี ครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 54
 บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 014 - 300 – 4448

      2. ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี พระราม 4
ชื่อบัญชี ครอบครัวข่าว 3 ช่วยผู้ประสบอุทกภัย 54
บัญชีกระแสรายวัน เลขที่ 468-0-15727-1
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei