Ch3Thailand Logo

นักแสดงช่อง3 ร่วมใจ รวมเงินผ่าน ตลาดดารา ช่วยน้ำท่วม

เปิดอ่านแล้ว 80 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(400).jpg' />
      ตลาดนัดดารา ที่อาคารมาลีนนท์ ในเดือนนี้อบอวลไปด้วยน้ำใจของเหล่าดาราในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมการแสดงดนตรีเปิดหมวก  ที่มีโต้โผใหญ่อย่าง “หนุ่มจ้อ กิตติพันธุ์” จากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ทั้งนี้เพื่อนำรายได้ไปร่วมสมทบกับ ครอบครัวข่าว 3 เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย   และที่สำคัญผองเพื่อนดาราที่เดินทางมา ต่างเต็มอกเต็มใจมาร่วมให้ความบันเทิงกับประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยที่ตลาดนัดดารากันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยทีเดียว

      และสำหรับดาราใจกุศลนำทีมโดย พี่กอบสุข จารุจินดา จากนั้นก็มีดาราที่หมุนเวียนเปลี่ยนกันร้องเพลงมอบความบันเทิงกันอย่างไม่ขาดสาย อาทิ หนุ่มโอ  อนุชิต – วินนี่ –  ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท -  อาร์ต พศุตม์ – น้ำฝน พัชรินทร์ –  ท๊อป ณฐกร - เกรท วรินทร -  ณัฐ ณัฐรัฐ – มอริส เค – ผัดไท – แบงค์ ธนศักดิ์ – โบว์ โชติมา – ปาย สิตางศุ์ – ณัท ณัชร พิธีกรจากรายการ 3 for you และ สมาชิกครอบครัวข่าว อย่าง หนุ่มแซ๊ก ธนินวัฒน์  และ บอม พลวรรธก์

      นอกจากนี้ สภากาชาดไทย ยังได้มาออกบูธเพื่อรณรงค์จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 11 เพื่อเฉลิมพระกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และแห่งชาติ เพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิต เพื่อช่วยเหลือประชาชนต่อไป โดยมีดารา ใจกุศลมาร่วมขายบัตรและสลับกับการไปร้องพลงที่เวทีเฉพาะกิจกันอย่างสนุกสนาน  สำหรับร้านค้าที่ร่วมงาน ประกอบไปด้วยร้านค้ามากมาย   ทั้งจากศิลปิน ดารา นักร้อง นักแสดง ตลก และ ผู้ผลิตสินค้าซึ่งนำสินค้ามาจำหน่าย แถมพ่อค้าแม่ค้าดารายังปลีกตัวจากร้านมาช่วยถือกล่องรับบริจาคกัน อาทิ หมูภรผกา – อร อรอนงค์ – นวลปรางค์ ฯลฯ   

       นอกจากนี้ทางโครงการ "คิดใส ใจสะอาด เพื่อชาติ เพื่อในหลวง"  ได้มีการจัดทำเสื้อยืดขึ้นมาขายโดยจะนำรายได้ไปสมทบทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม     โดยเสื้อยืดนี้ จะมีคุณจ้อ พิธีกรรายการโต๊ะข่าวบันเทิง  เป็นผู้ผลิตและออกแบบให้กับทางโครงการฯ  ภายใต้ชื่อว่า  "คิดใสฯ ช่วยภัยน้ำท่วม"  
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei