Ch3Thailand Logo

แอน เปิดตัว 3 หนุ่ม ณเดชน์-บอย-หมาก ในรูปแบบแอนิเมชั่น “ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้”

เปิดอ่านแล้ว 562 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(464).jpg' /> 
        เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 19 ม.ค. 2555 ที่ผ่านมา ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวการ์ตูนแอนนิเมชั่น “ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้” ของผู้จัดคนใหม่ “แอน ทองประสม” ที่โรงเรียนปาณยา ซ.พัฒนาการ 40 โดยเริ่มต้นงานด้วยการพูดคุยกับคุณแอนเกี่ยวกับเรื่องราวและบทบาทของตัวการ์ตูนแต่ละตัว ตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงดี ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ที่มาร้องเพลงประกอบการ์ตูนเรื่องนี้ และร่วมพูดคุยพร้อมกับ หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ นักแต่งเพลงชื่อดังที่คุณแอนได้เชิญมาร่วมแต่งเพลงประกอบการ์ตูนด้วยตนเอง และสุดท้ายก็ได้เวลาเปิดตัว 3 พระเอกหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และหมาก-ปริญ สุภารัตน์  ที่มาร่วมพูดคุยในฐานะเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูนในเรื่อง บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและได้รับความสนใจจากเหล่าบรรดาช่างภาพและสื่อมวลชน รวมไปถึงแฟนคลับที่มาร่วมให้กำลังใจ 3 พระเอกหนุ่มอย่างคับคั่ง
 
       สำหรับการ์ตูนแอนิเมชั่น "ซุปเปอร์ฮีโร่ หล่อช่วยได้" เป็นการรวมตัวของ 3 ซุปเปอร์ฮีโร่หนุ่ม อย่าง บอย-ปกรณ์ พี่ใหญ่ของเรื่องที่เก่งวางแผน เก่งคำนวณ  มีพลังพิเศษคือควบคุมวัตถุให้ลอยได้ดั่งใจ, ณเดชน์ หนุ่มมนุษยสัมพันธ์ดี รักความยุติธรรม มีพลังพิเศษ คือ ฟังภาษาสัตว์เข้าใจ และ หมาก-ปริญ หนุ่มขี้เล่น เก่งกีฬาทุกชนิด แพ้ความน่ารักของสาวๆ มีพลังพิเศษ คือ ยืดหดตัวได้ตามใจชอบ โดยมี ดร.แอน ดอกเตอร์สาวสวยฉลาดแต่แอบโก๊ะ ที่มีหน้าที่คิดค้นเครื่องมือ อุปกรณ์ไฮเทคสุดล้ำให้ 3 หนุ่มใช้ในการปฏิบัติภารกิจต่างๆ ซึ่งตัวการ์ตูนทั้งหมด ทั้งสาวแอน และ 3 หนุ่ม บอย-ณเดชน์-หมาก เป็นคนพากย์เสียงเองด้วย ซึ่งคุณแอนเผยว่าในฐานะที่ทำรายการเกี่ยวกับครอบครัวและเยาวชนมาเยอะ ก็เลยคิดโจทย์ขึ้นมาเอง และอยากให้ทั้ง 3 หนุ่ม เป็นตัวแทนเผยแพร่น้ำใจที่ดีช่วยเหลือสังคมเป็นตัวแทนของคนดีให้น้องๆเยาวชนได้ทำตาม
 
        ได้เห็นถึงความตั้งใจและความน่ารักของคุณแอนและ 3 หนุ่มซุปเปอร์ฮีโร่กันแล้ว งานนี้น้องๆ หนูๆ รวมถึงแฟนๆ ของทั้ง 4 ดาราดัง รอชมรายการวาไรตี้แอนิเมชั่นสุดอลังการ ที่มอบความบันเทิงควบคู่กับการปลุกจิตสำนึกในการทำความดี เริ่มออกอากาศวันแรก 3 ก.พ.นี้ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 3


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei