Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ถือวันดีวันวาเลนไทน์ จัดหนักแถลงข่าวงาน “เพราะรักจึงจัดให้” ฉลองครบรอบ 42 ปี

เปิดอ่านแล้ว 147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(476).jpg' />
       หลังจากที่ห่างหายจากการจัดงานฉลองครบรอบมานาน ในปีนี้ ช่อง 3 จึงยกทัพนักแสดงประกาศความพร้อมกับมหกรรมฉลองครบรอบ 42 ปี ช่อง 3 ภายใต้ชื่องาน “เพราะรักจึงจัดให้” เมื่อวันอังคาร     ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ บริเวณลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ล บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการกล่าวเปิดงานโดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ โดยมีพิธีกร ได้แก่ บิ๊กจ๊ะ - สาธิต กรีกุล, ท็อป- ดารณีนุช โพธิปิติ และพุดเดิ้ล - ปาจรีย์ ณ นคร ซึ่งสามารถเรียกเสียงหัวเราะได้ตลอดงาน พร้อมเปิดตัวเหล่ากองเชียร์นำทีมโดยเหล่าผู้จัดและนักแสดงของช่อง 3 อาทิ แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี, คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช, คุณกอบสุข จารุจินดา, คุณยุวดี ไทยหิรัญ, คุณปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์, แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์, คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์, จ๊ะจ๋า - พริมรตา เดชอุดม, เมจิ - พิมพ์อักษิพร วินโกมินทร์, มิ้นท์ - มิณฑิตา วัฒนกุล,ไอซ์ -  พิชพงษ์ โสมกุล,โบว์ - โชติมา นวคุณากร,กล้วย - อังคณา แซ่หลี, ส้ม - อุษณีย์ พึ่งป่า และ อ๊อด - ยรรยงค์ คำสุขใส 
 
       โดยไฮไลท์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวขุนพลดารานักเตะและการจับฉลากแบ่งสีของทีมฟุตบอล ซึ่งมี 2 ทีม ได้แก่ ทีมสีขาว White Dragon  และ ทีมสีน้ำเงิน Blue Dragon เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศปีมังกรนั่นเอง และผลการจับฉลากแบ่งทีมผลปรากฏว่า ทีม White Dragon ได้ผู้จัดการทีมคือ คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร กัปตันทีมคือ คุณเต๋า - สมชาย เข็มกลัด ด้านทีม Blue Dragon ผู้จัดการทีมคือ คุณจอนนี่ แอนโฟเน่ และได้กัปตันทีมรุ่นเก๋าคือ  คุณอ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง  
 
      และปิดท้ายเรียกเสียงกรี๊ดด้วยการดวลจุดโทษเรียกน้ำย่อยก่อนวันจริง ของทั้งสองทีม โดยทีม  White Dragon  ส่ง ปอ - ทฤษฎี สหวงษ์, บอย - โชคชัย บุญวรเมธี, กิก -  ดนัย จารุจินดา และกัปตันทีมมาเองอย่าง เต๋า – สมชาย เข็มกลัด โดยได้นายถวารมือดีมาร่วมทีม คือ แพท -  พัสสน ศรินทุ  ด้านทีม  Blue Dragon  ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่ง บอย – ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, มอส  - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, โฬม - พัชฏะ นามปาน, หนุ่ม -  ศรราม เทพพิทักษ์ และป๊อก -  โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว รับหน้าที่ป้องกันประตู ผลการดวลจุดโทษเสมอกันไป 1 – 1 ให้แฟน ๆ ไปรอลุ้นกันในวันจริงที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ในงานจริงยังจะมีมินิคอนเสริต์ 4 + 1 และโชว์ของเหล่าดารานักแสดงของช่อง 3 ที่พร้อมใจกันมาร่วมงานกันอีกเพียบ และแว่วมาว่างานนี้จะมีบิ๊กเซอร์ไพรส์แจกของรางวัลใหญ่ให้กับแฟน ๆ ที่มาร่วมสนุกกันในงานได้ลุ้นกันจนตัวโก่งอย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานฉลอง 42 ปี ช่อง 3 ปีนี้ จัดขึ้นเพื่อขอบคุณ และเอาใจแฟน ๆ ของช่อง 3 อย่างแท้จริง
                  โดยแฟน ๆ สามารถมาร่วมสนุกและเป็นครอบครัวเดียวกันได้ในวันอาทิตย์ ที่ 11 มีนาคม นี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน  กำหนดวันรับบัตร 2 วัน คือ
วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ สามารถรับบัตรเข้างานได้ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ เวลา 15.00 – 17.00 น.
และวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ รับบัตรได้ที่ เซ็นทรัลพระราม 9 เวลา 15.00 – 17.00 น. 
 
                          /tv3admin/uploaded/store/images/activity/2012/-1.jpg' />

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei