Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 – ช่อง 7 ประสานมือ จัดกิจกรรมบันเทิง คืนกำไรให้ผู้ชม UEFA Champions League 2011/2012

เปิดอ่านแล้ว 188 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(488).jpg' alt="" />
           ยังคงประสานมือกันอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ติดต่อกันแล้ว กับการร่วมมือกันถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล UEFA Champion League 2011/2012 ระหว่างสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ สถานีกองทัพบกช่อง 7 ทั้งนี้ยังจัดกิจกรรมความบันเทิงคืนกำไรสู่ผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2555 ณ MCC HALL เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
           ความสนุกสนานของงานในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 13.00 น. ด้วยซุ้มกิจกรรมจากผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสด ประกอบด้วย ยามาฮ่า นีเวียฟอร์เมน เครื่องดื่มเปปทีน ยิลเล็ตต์ และวาสลีน จากนั้น 2 พิธีกร ศรสวรรค์ ภู่วิจิตร และ สาธิต กรีกุล นำเข้าสู่ความบันเทิงบนเวทีที่มีเหล่านักแสดงจาก ช่อง 7 สี และ ช่อง 3 ประกอบด้วย แซมมี่-ปัณฑิตา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ นนท์-กฤศภูดิศ สุริยวงศ์ กุญแจซอล-ป่านทอง บุญทอง มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ และ ก็อต-จิรายุ ตันตระกูร นำบทเพลงไพเราะ พร้อมเกมมันๆ มาให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกอย่างใกล้ชิด แถมยังมีของขวัญมอบให้ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

           สำหรับไฮไลท์ของงานเป็นการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ทีมผสมระหว่างนักแสดง ช่อง 3 ช่อง 7 สี และผู้สื่อข่าว ประกอบด้วย ทีมสีน้ำเงิน นำโดย กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ เต้-นันทศัย พิศลยบุตร พี-ภีรพัฒน์ สุรฤทธิ์เชวง เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส ส่วนทีมสีส้ม นำโดย ซัน-พิชยดนย์ พึ่งพันธ์ กิก-ดนัย จารุจินดา เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ บอล-อัศนัย เทียนทอง และ กาณณ์-กณิณ ปัทมนันท์ เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆ ช่อง 7 สี และ ช่อง 3 รวมถึงคอกีฬา สนุกกันแบบครบรส แถมยังได้กระทบไหล่นักแสดงในดวงใจอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

           เปิดสนามมาไม่ทันไรทีมสีน้ำเงินขึ้นนำอย่างรวดเร็ว 4 ประตูต่อ 0 ด้วยฝีเท้าของ กอล์ฟ-อนุวัฒน์ เขต-ธาราเขต เกรท-วรินทร โดยประตูที่ 4 ทีมสีส้มพลาดท่ายิงเข้าประตูตัวเอง แต่ด้วยกำลังใจและเสียงเชียร์จากแฟนๆ ที่ดังก้องสนามทำให้ ทีมสีส้มฮึดสู้ กิก-ดนัย โชว์ฟอร์มยิงไป 2 ประตูรวด ด้านเกรท-วรินทร รุกหนักตีขึ้นนำไปอีก ก่อนที่ผู้สื่อข่าวทีมสีส้มจะตีตื้นขึ้นมาเป็น 3 ประตูต่อ 5 เริ่มการแข่งขันครึ่งหลังเพียงไม่นาน กิก-ดนัย อาศัยจังหวะดียิงไปอีก 2 ประตูให้กับทีมสีส้ม ตีเสมอได้เป็น 5 ประตูต่อ 5 ทำให้เกมการแข่งขันเข้มข้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะสามารถยิง

           ได้อีกทีมละ 2 ประตู หมดเวลาการแข่งขัน เสมอกันไป 7 ประตูต่อ 7 ต้องตัดสินด้วยการดวลจุดโทษ เริ่มด้วยทีมสีน้ำเงินส่ง เกรท-วรินทร ยิงขึ้นนำไปก่อนเป็น 8 ประตูต่อ 7 ด้านทีมสีส้มตีเสมอเป็น 8 ประตูต่อ 8 ด้วยลูกยิงสุดสวยของ เชน-ณัฐวัฒน์ ในขณะที่ เขต-ธาราเขต เกิดพลาดท่ายิงชนเสาลูกกระเด็นออกนอกกรอบประตู ก่อนที่ บอล-อัศนัย จะโชว์ความแม่นยิงเข้าประตูทำให้ทีมสีส้มขึ้นนำไป 9 ประตูต่อ 8 ส่วนทีมสีน้ำเงินส่ง กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ลงมาวัดดวงในลูกต่อไป ถ้าหากสามารถยิงเข้าประตูได้จะต้องไปลุ้นกันต่อกับคนสุดท้ายของทีมสีส้ม แต่ด้วยแรงกดดันทำให้หนุ่มกอล์ฟพลาดไปอย่างน่าเสียดาย ทำให้ทีมสีส้มชนะไป 9 ประตูต่อ 8 จบการแข่งขัน คุณรัตนานพ จันทรัตน์ รองผู้จัดการฝ่ายรายการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และคุณศิริเพ็ญ ปรุงวนิชศิริ รองผู้จัดการฝ่ายการตลาด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ร่วมมอบเหรียญรางวัลให้กับทั้ง 2 ทีม

           อนึ่ง ช่อง 3 และ ช่อง 7 สี ร่วมกันถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป “ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก” มาตั้งแต่ฤดูกาล 2006/2007 นับเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน โดยในฤดูกาล 2011/2012 เข้าสูรอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะเริ่มแข่งขันในวันอังคารที่ 27 มีนาคม 2555 สำหรับรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง


 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei