Ch3Thailand Logo

นักแสดง ขุนศึก พร้อมใจรวมตัว ณ ทุ่งภูเขาทอง

เปิดอ่านแล้ว 1,147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(505).jpg' />
       วันนี้ (19 เมษายน 2555) เหล่านักแสดงจากละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “ขุนศึก” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 42 ปี ช่อง 3 และ ฉลอง 20 ปี ของ บริษัท ทีวีซีน จำกัด เหล่านักแสดง อาทิ อั้ม อธิชาติ -  พลอย เฌอมาลย์ – น็อต วรฤทธิ์ – เบนซ์ พรชิตา – ตุ้ย เกียรติกมล – โกสินทร์ – กิ๊ฟ วรรธนะ – กิก ดนัย – เก่ง ชัชวาล - บอย โชคชัย - โอ๋ เพชรลดา – หวาน หวาน อรุณณภา – ใบเฟิร์น ภัทรินทร์ฯลฯ พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี –  สุเชาว์ พงษ์วิไล  – พิศมัย วิไลศักดิ์  -  สมภพ เบญจาทิกุล –  เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   ได้นัดมารวมตัวกันเพื่อร่วมบวงสรวงพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  และเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนละครจะออกอากาศ ในวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยมี คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์  และ คุณอภิสรา ฉวีวงษ์ ผู้บริหารจาก บริษัท ทีวีซีน จำกัด เป็นประธานในพิธี

     โดยละครเรื่อง “ขุนศึก” นอกจากจะเป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ได้ปกป้องรักษาประเทศไทยจากอริราชศัตรูและคงไว้ซึ่งเอกราชมาจวบทุกวันนี้แล้ว ยังจะได้เป็นการปลุกจิตสำนึกให้เยาวชนไทย เกิดความรักชาติ รักแผ่นดิน อีกทั้งยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์และขนบธรรมเนียมประเพณีในสมัยโบราณ ผ่านตัวละครที่มีทั้งเรื่องราวและอรรถรสอันน่าติดตาม
นอกจากนี้ ทางสถานีฯยังได้จัดกิจกรรม “ขุนศึกรวมใจช่วยทหารกล้า” โดยจัดทำเสื้อยืดคอกลมสีดำสกรีนสัญญลักษณ์ละคร พร้อมคำพูด “เสียเลือด เสียเนื้อ ก็ยอม พร้อมยอม ตายเพื่อแผ่นดินไทย” เพื่อให้แฟนละครได้ร่วมเป็นเจ้าของ ในราคา 250 บาท ได้ที่ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. – ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ และ ต้นซอยละลายทรัพย์ วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. และที่ ลานข้างอาคารมาลีนนท์ วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.โดยทางสถานีฯจะได้นำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือครอบครัวของทหารกล้าผู้ทุพพลภาพ  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitv3.com 
 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei