Ch3Thailand Logo

นักแสดง ขุนศึก พร้อมใจรวมตัว ณ ทุ่งภูเขาทอง

เปิดอ่านแล้ว 475 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(505).jpg' />
       วันนี้ (19 เมษายน 2555) เหล่านักแสดงจากละครอิงประวัติศาสตร์เรื่อง “ขุนศึก” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 42 ปี ช่อง 3 และ ฉลอง 20 ปี ของ บริษัท ทีวีซีน จำกัด เหล่านักแสดง อาทิ อั้ม อธิชาติ -  พลอย เฌอมาลย์ – น็อต วรฤทธิ์ – เบนซ์ พรชิตา – ตุ้ย เกียรติกมล – โกสินทร์ – กิ๊ฟ วรรธนะ – กิก ดนัย – เก่ง ชัชวาล - บอย โชคชัย - โอ๋ เพชรลดา – หวาน หวาน อรุณณภา – ใบเฟิร์น ภัทรินทร์ฯลฯ พร้อมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ สรพงษ์ ชาตรี –  สุเชาว์ พงษ์วิไล  – พิศมัย วิไลศักดิ์  -  สมภพ เบญจาทิกุล –  เพ็ญพักตร์ ศิริกุล   ได้นัดมารวมตัวกันเพื่อร่วมบวงสรวงพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช  และเพื่อความเป็นสิริมงคลก่อนละครจะออกอากาศ ในวันอังคารที่ 1 พฤษภาคม ศกนี้ โดยมี คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์  และ คุณอภิสรา ฉวีวงษ์ ผู้บริหารจาก บริษัท ทีวีซีน จำกัด เป็นประธานในพิธี

     โดยละครเรื่อง “ขุนศึก” นอกจากจะเป็นละครอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นเพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ได้ปกป้องรักษาประเทศไทยจากอริราชศัตรูและคงไว้ซึ่งเอกราชมาจวบทุกวันนี้แล้ว ยังจะได้เป็นการปลุกจิตสำนึกให้เยาวชนไทย เกิดความรักชาติ รักแผ่นดิน อีกทั้งยังได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์และขนบธรรมเนียมประเพณีในสมัยโบราณ ผ่านตัวละครที่มีทั้งเรื่องราวและอรรถรสอันน่าติดตาม
นอกจากนี้ ทางสถานีฯยังได้จัดกิจกรรม “ขุนศึกรวมใจช่วยทหารกล้า” โดยจัดทำเสื้อยืดคอกลมสีดำสกรีนสัญญลักษณ์ละคร พร้อมคำพูด “เสียเลือด เสียเนื้อ ก็ยอม พร้อมยอม ตายเพื่อแผ่นดินไทย” เพื่อให้แฟนละครได้ร่วมเป็นเจ้าของ ในราคา 250 บาท ได้ที่ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต วันอาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. – ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ และ ต้นซอยละลายทรัพย์ วันจันทร์ที่ 14 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. และที่ ลานข้างอาคารมาลีนนท์ วันอังคารที่ 15 พฤษภาคม เวลา 10.00 น.โดยทางสถานีฯจะได้นำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมสมทบทุน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปช่วยเหลือครอบครัวของทหารกล้าผู้ทุพพลภาพ  โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaitv3.com 
 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android