Ch3Thailand Logo

The Voice Thailand เสียงจริง ตัวจริง เปิดโอกาสให้คุณโชว์พลังเสียงแล้ววันนี้

เปิดอ่านแล้ว 215 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(509).jpg' />
      เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับรายการ “The Voice Thailand” เสียงจริง ตัวจริง รายการที่เปิดโอกาสให้คนทั่วประเทศได้แสดงความสามารถโดยการใช้เสียง เสียงเท่านั้นที่จะทำให้คุณก้าวไปสู่ศิลปินอย่างเต็มตัวด้วยการ “ปิดตา เปิดใจ ใช้หู” ซึ่งรายการนี้เป็นเรียลลิตี้แข่งขันร้องเพลงสุดฮิตจากต่างประเทศโดย True Music จับมือร่วมกับ โต๊ะกลม ในเครือWorkpoint ทุ่มทุนกว่า 180 ล้านบาท นำรายการทีมีรูปแบบโดดเด่นไม่เหมือนใครเข้ามาในประเทศไทย พิสูจน์แล้วจากทั่วโลกว่าเป็นรายการที่มีผู้ชื่นชอบมาก เพียงระยะเวลาไม่ถึง2ปีจากประเทศเดียวกลายเป็น 40 ประเทศ
                  โดยรูปแบบของรายการ The Voice Thailand จะประกอบด้วยการแข่งขัน3รอบคือ Blind Audition, Battle Show และLive Show โดยในรอบ  Blind Audition  ผู้เข้าแข่งขันจะถูกคัดเลือกจากเสียงร้อง แล้วจะได้รับเลือกเข้าทีม ทีมละ 8 คน รอบ Battle Show โค้ชจะจับลูกทีมของตัวเองร้องเพลงประชันกันแล้วจะเลือกจาก 8 คนเหลือเพียง 4 คนเท่านั้น  และในรอบ Live Show ซึ่งในรอบนี้ จะถูกโค้ชคัดออกทีละคน จนเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงทีมละ 1 คนเท่านั้น โดยผู้เข้าแข่งขันของแต่ละทีมจะได้ร้องเพลงทำซิงเกิ้ลของตัวเองคนละ 1 เพลง โดยจะวัดจากคะแนนโหวตและการดาวน์โหลดซิงเกิ้ลจากผู้ชมทางบ้าน   ผู้ที่เป็น “The Voice”เสียงจริง ตัวจริง จะได้รับรางวัลเงินสด รถยนต์ พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปินกับทางTrue Music
                     นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวโค้ชทั้ง 4 คน ซึ่งเป็นศิลปินตัวจริงของวงการเพลง ที่จะมาร่วมค้นหาผู้เข้าแข่งขันที่มีความสามารถทางด้านการใช้เสียงเข้าสู่ทีมพวกเขาเพื่อคอยให้คำปรึกษาและพัฒนาทักษะทางด้านการร้องเพลง คือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องสาวหมวยรุ่นใหญ่ เสียงดีการันตีจากเรื่องร้องคุณภาพที่ใครหลายคนได้ฟังต้องตะลึง,ก้อง สหรัถ นักร้อง นักแสดง ที่มากความสามารถการันตีจากชื่อเสียงและคุณภาพของคนดนตรี,  แสตมป์ อภิวัชร์ นักร้องหนุ่มเสียงดี และยังขึ้นแท่นเป็นนักแต่งเพลงรุ่นใหม่คิวทอง และโจอี้ บอย เจ้าพ่อแร็ปเมืองไทยมากความสามารถ ที่ได้รับการยอมรับในฝีมือมากคนหนึ่งของเมืองไทย 
                         “The Voice Thailand” เสียงจริง ตัวจริง”เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันร้องเพลง เพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 16-60 ปี จะมาเป็นคู่หรือมาเดี่ยวก็ได้ และไม่มีพันธะกับค่ายเพลงไม่สนเรื่องหน้าตาและสัดส่วน สมัครได้ผ่าน www.thevoicethailand.com ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิถุนายน และสำหรับพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ The Voice จะเปิดรับออดิชั่นที่ ภาคใต้ ที่โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต 19-20 พ.ค. / ภาคเหนือ ที่โรงแรม โลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่ 26-27 พ.ค. / ภาคอีสาน โรงแรม เจริญธานี ขอนแก่น 2-3 มิถุนายน และ ภาคกลาง 9-10 มิถุนายน ที่ House RCA กรุงเทพฯ รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.thevoicethailand.com
 

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei