Ch3Thailand Logo

อั้ม,เบ๊นซ์,โก นำทีมแฟนคลับย้อนวันวานสู่สมัยกรุงศรีอยุธยา ใน TV3 Star Chat Extra ขุนศึก

เปิดอ่านแล้ว 177 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         อั้ม-อธิชาติ , เบ๊นซ์-พรชิตา และ โก-โกสินทร์ นำทีมดารานักแสดงเข้าร่วมกิจกรรม TV3 Star Chat Extra ขุนศึก ที่เนรมิตอาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ให้เป็นตลาดโบราณสมัยกรุงศรีอยุธยา พร้อมเชิญแฟนคลับละครขุนศึกร่วมแต่งกายแสดงความเป็นไทย และพูดคุยกันสด ๆ ณ บริเวณ ชั้น 1-2 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ (ตึกข่าว)
          เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2555 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ thaitv3.com ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน จัดกิจกรรม TV3 Star Chat Extra ขุนศึก มีดารานักแสดงจากละครเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง นำโดย อั้ม-อธิชาติ , เบ๊นซ์-พรชิตา , โก-โกสินทร์ , เต๋า-อดิศร , เก่ง-ชัชวาล และ ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ งานนี้เรียกได้ว่าแฟนคลับละครขุนศึกให้ความสนใจกันอย่างมาก และพร้อมใจแต่งกายแสดงความเป็นไทยมาสร้างสีสันและบรรยากาศของงาน ที่ต้องการย้อนวันวานสู่สมัยกรุงศรีอยุธยา 
            บรรยากาศภายในงานเริ่มขึ้นเมื่อเวลา 12.30 น. ด้วยการเปิดรับลงทะเบียนให้กับแฟนคลับโดยมี เต๋า-อดิศร , เก่ง-ชัชวาล และ ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ นำบรรดาแฟนคลับเดินชมบรรยากาศตลาดโบราณบริเวณชั้น 1 ก่อนเปิดรายการด้วยพิธีกรภาคสนามที่รับหน้าที่โดย เต้ย-เฉลิมพล และเกศ-สุภาพรรณ ทำหน้าที่พาเดินชมบูทบริเวณตลาดโบราณที่มี กะทิอร่อยดี นำขนม ลืมกลืน มาให้ลิ้มลอง , S&P นำ Snack Box มาแจกแฟนคลับ , น้ำดื่มตราสิงห์ , โทรศัพท์มือถือ Blackberry และ ศิษย์เก่าวิทยาลัยในวังหญิงที่นำขนมไทยหลากหลายชนิดมาให้รับประทาน พร้อมโชว์การร้อยมาลัยแบบไทย ก่อนเข้าสู่ช่วงแชท ในเวลา 14.00 น. ที่เปิดรายการด้วยการแสดงการดวลดาบและทวน ของ อั้ม-อธิชาติ และ โก-โกสินทร์ เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นอย่างดี ก่อนเชิญ เบ๊นซ์-พรชิตา มาร่วมแชทกันสดๆ พร้อมกันทั้งในห้องส่งและในเว็บไซต์ โดยมี ป๊อก-โฆษวิส และ เจิน-ณิชชาพัณณ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ ก่อนปิดช่วงที่ 1 ด้วยการเล่นเกมส์พูดชื่อตัวละคร ที่มี เต๋า-อดิศร รับบทหัวหน้าทีมพระมหาอุปราชา , เก่ง-ชัชวาล รับบทหัวหน้าทีมทีมพระราชมนู และ ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ รับบทหัวหน้าทีมจำเรียง เพื่อชิงกระเป๋าจากช่อง 3 อย่างสนุกสนาน ก่อนแจกของรางวัลพิเศษให้กับแฟนคลับในห้องส่งด้วยการสุ่มหาผู้โชคดีจากโปสการ์ดพิเศษที่มีโลโก้ TV3 Star Chat Extra อยู่ในภาพออกมารับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์จาก อั้ม-อธิชาติ , เบ๊นซ์-พรชิตา และ โก-โกสินทร์ และ บทสัมภาษณ์สุด Exclusive กับ พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ผู้จัดละครคนเก่งพูดถึงละครเรื่องขุนศึก จากนั้นเป็นการเปิดช่วงที่ 2 ด้วยการร้องเพลงของ เบ๊นซ์-พรชิตา ในเพลง โดเรมี โดยมีแฟนคลับออกมาร่วมเป็นแดนซ์เซอร์อย่างสนุกสนาน และแฟนคลับที่เต้นโดนใจ 3 ท่าน ยังได้รับหมวก และซีดีคอนเสิร์ต Channal 3 4+1 Superstar เป็นรางวัล ก่อนจะพูดคุยจาก 6 ดารานักแสดง อั้ม-อธิชาติ , เบ๊นซ์-พรชิตา , โก-โกสินทร์ , เต๋า-อดิศร , เก่ง-ชัชวาล และ ใบเฟิร์น-ภัทรินทร์ ที่ต่างคนต่างเอาเรื่องในกองถ่ายมาเผากันชนิดถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว ก่อนจะเล่นเกมส์เปิดภาพจิ๊กซอว์ และท้ายคำใบ้ ชิงรางวัลจากร้านอาหารญี่ปุ่นมิยาบิ พร้อมทั้งรางวัลพิเศษปิดท้ายด้วยการแจกโทรศัพท์มือถือ Blackberry ให้กับแฟนคลับที่แต่งกายแสดงความเป็นไทยโดนใจที่สุด ก่อนปิดรายการด้วยการมอบของที่ระลึกและกระเป๋า Richy Bag ให้กับดารานักแสดงที่มาร่วมงาน และผู้สนับสุนรายการ โดยมี คุณบริสุทธิ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ , คุณดวงรัตน์ มหาวนิช หัวหน้าส่วนงานอินเตอร์เน็ต และ คุณจเด็จ ทางเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท BECi Corporation เป็นผู้มอบ 
         สำหรับผู้ที่พลาดในกิจกรรมดี ๆ อย่างนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจ ครั้งหน้ารายการ TV3 Star Chat Extra จะนำดารานักแสดงจากละครเรื่องใดมาแชทกันสดๆเช่นนี้อีก สามารถติดตามความเคลื่อนไหว หรือ ติดตามรายละเอียดการเข้าร่วมสนุกได้ที่ www.thaitv3.com
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei