Ch3Thailand Logo

เฟิสท์ – แจ็คกี้ นำทีมดาราช่อง 3 ป่วน หนองหาน สุดมันส์

เปิดอ่านแล้ว 284 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                  ถึงกับใจแป๋วกันเป็นแถวตั้งแต่ทีมงานยันดารา นักแสดง และศิลปินกันเลยทีเดียวกับ Channel 3 Power Team Concert ที่อำเภอหนองหาน จังหวัดอุดรธานี ที่ผ่านมาก็จะไม่ให้ใจแป๋วกันได้ยังไงพี่ฝนเล่นตกแบบไม่ลืมหูลืมตากันทั้งวันทั้งคืน แต่งานนี้กลับผิดคาดจ๊ะพี่น้องชาวหนองหานฝ่าฝนจูงมือลูกหลานออกมาเย้วๆ คอนเสิร์ตกันมันส์แบบชนิดฝนตกหนักแค่ไหนไม่มีกลัวทั้งสิ้นขอมันส์ไว้ก่อนอะไรทำนองนั้นก็แหม ทั้งดารานักแสดงศิลปินที่มาขึ้นเวทีวันนี้ระดับบิ๊กล้วนๆ เดียวจะหาว่าโม้ เริ่มเวทีกันที่หนุ่มเสียงดีหน้าหล่อเพอร์ฟอร์แมนเยี่ยมอย่าง เป็ก ผลิตโชค ที่นำเอาซิงเกลใหม่ในอัลบั้ม Let’s Move มาร้องให้แฟนคลับชาวอุดรได้ฟังกัน ต่อกันด้วยสาวมาดเท่ห์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โบว์ลิ่ง มานิดา สาวเสียงดีที่ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับชาวอุดรเพียบ 
                   ส่วนสาวคนร่างท้วม เต้น วราลักษณ์ สาวคนนี้เธอก็ใช่ย่อยน้ำเสียงทรงพลังสะกดคนดูได้ดีของเธอทำเอาแฟนๆ ชาวอุดรขนลุกเกรียวกับเพลงเพราะๆ ของเธอกันเป็นแถว แต่ที่ฮอตสุดๆ ฮิตสุดๆ แฟนคลับกระโดดกันสุดมันส์ต้องยกให้พี่ใหญ่อย่าง กะลา ที่มาขึ้นเวที Channel 3 Power Team Concert กี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังจริงๆ แล้วก็มาถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยถึงแม้ฝนตกก็ยังไม่มีใครถอยแล้วพวกเขาเหล่านี้จะถอยได้ไงมันก็ต้อง The Show must go on กันไปเลยจ๊ะกับ 2 หนุ่ม โกสินทร์ ราชกรม – เต๋า อดิสร ในเพลง กลับมาทำไม ถึงสองหนุ่มจะเต้นจนลืมหล่อแต่สาวๆ ชาวอุดรเขาก็ชอบนะเออ แถมยังมี 2 สาว น่ารักมาในเพลง นิดนึง กับหวานหวาน  อรุณณภา – ใบเฟิร์น ภัทรรินทร์ แต่หนุ่มคนนี้ควบ 2 ตำแหน่งพิธีกรด้วยร้องเพลงด้วยก็แหมคนมันฮอตอ่ะจริงไหม บอย พิษณุ ที่มากับเพลงประกอบละครซะด้วยเพลง ภูผาแพรไหม หนุ่มคนนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ไปหลายกระบุงโกยเลย
                    สำหรับ นนท์ ชานนท์ ก็หล่อน่ารักเสียงดี ใครจะไม่กรี๊ดบ้างและยิ่งมาในเพลง พูดไม่คิด ยิ่งทำให้พี่น้องชาวอุดรอดใจไม่ไหวกรี๊ดกันคอแทบแตก ตามมาติดๆ ที่ บิ๊ก ภูชิสะ ที่ถึงแม้จะมือใหม่ไม่ชินกับเวทีแต่เขาก็ทำได้ดีทีเดียวกับเพลง นับดาว ครั้งแรกก็ต้องมีตื่นเต้นกันบ้างที่แน่ๆ เป็นขวัญใจชาวอุดรธานีไปอีกคนแล้วจ้า อุ๊ยๆ เกือบจะท้ายแต่ไม่ท้ายสุดถึงละครจะจบไปแล้วแต่ความฮอตของสาวคนนี้ไม่จบกับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่ครั้งนี้เธอมากับเพลง เสียรักไม่ได้ หนูไม่ต้องกลัวจะเสียรักเลย เพราะชาวอุดรเตรียมมอบความรักให้สาวเอสเธอร์เต็มที่ โหะๆ ส่วนนักแสดงอีก 3 คนสุดท้ายที่จะมามอบความสุขให้กับพี่น้องชาวอุดรธานีก็ฮอตไม่แพ้กับเสียงกรี๊ดมีเท่าไหร่ใส่ออกมากันหมดก็แหมหนู มารี เบิร์นเนอร์ เธอมาเยือนถิ่นทั้งทีแถมยังพกเพลง จำฉันได้หรือเปล่า มาฝากแฟนๆ ชาวอุดรธานีอีกไม่ให้รักไงไหวจริงม่ะ ฮิฮิ
                    แต่ที่ทำเอาน้ำตาลเรียกพี่ น้องมดชิดซ้ายติดขอบเวทีไปเลยคงต้องให้คู่รักในละครอย่าง เฟิสท์ เอกพงษ์ กับสาวแจ็คกี้ ชาเคอลีน ที่ฝ่ายพระเอกก็ขอตามเกี้ยวร้องเพลงเดี่ยวจีบสาวโชว์พี่น้องชาวอุดรในเพลง ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ เปิดรอบมาก่อนที่สาวแจ็คกี้จะออกมาสมทบร้องคู่หนุ่มเฟิร์สในเพลง Double Love ทำเอาชาวอุดรธานีอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว จบหมดม้วนกวนดาราพากันขึ้นมาร้องเพลง คนบ้านเดียวกันเกี้ยวของเป็นคนบ้านดียวกับชาวอุดรธานีมันซะเลยจบสวยๆ เก๋ๆ สไตล์ Channel 3 Power Team concert ใครที่อยากพบปะดาราพร้อมสนุกสนานไปด้วยกันแบบนี้ละก็ตามติดทุกความเคลื่อนไหวได้ทางช่อง3 และ www.facebook.com/prsearchgroup ชาวบุรีรัมย์ 13 กรกฏาคมนี้เจอกัน!!!
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei