Ch3Thailand Logo

มาช่า-แนนนี่-ต้อย แอคเนอร์ แจม...ปล่อยของที่เดียว ใน ร้านหนังสือออนไลน์ 4DBOOK

เปิดอ่านแล้ว 83 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                3 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท อนิศ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท แอ๊พ ทเว้นตี้ โฟร์ จำกัด ผนึกกำลังจับมือร่วมกัน เปิดตัว บริษัท บีอีซี-เทโร แอ๊พพ์ จำกัด ลุยตลาด Digital E-Book ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ไม่หยุดนิ่งกับเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่างแท็บเล็ต โดยจัดแถลงข่าวเปิดตัวร้านหนังสือออนไลน์ 4DBOOK (โฟร์ดีบุ๊ค) แหล่งซื้อขาย นิตยสาร พ็อกเก็ตบุ๊ก เรื่องสั้น นวนิยาย จากบริษัทและสำนักพิมพ์ชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Inspire Entertainment สำนักพิมพ์แม็ก สำนักพิมพ์เนชั่น เป็นต้น โดยสามารถสั่งซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ www.4DBOOK.com และดาวน์โหลดมาอ่านหรือเก็บบนแท็บเล็ต หรือมือถือผ่านแอพ 4DBOOK

                คุณคมกริช ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เพราะไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่มักใช้เวลาอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตมากขึ้นทุกปี ซึ่งเห็นได้จากอัตราการใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศไทยที่เพิ่มสูงขึ้น การเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดแอพพลิเคชั่น และเทรนด์ความนิยมในการใช้ Digital E-Book ดังนั้นทางบริษัท บีอีซี-เทโร แอ๊พพ์ จำกัด จึงพัฒนาร้านค้าออนไลน์ 4DBOOK (โฟร์ดีบุ๊ค) ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักการอ่าน จากที่ต้องเดินไปซื้อตามร้านหนังสือ ก็สามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้ทุกที่ทุกเวลา และดาวน์โหลดหนังสือมาอ่าน หรือเก็บไว้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนแท็บเล็ต หรือมือถือได้ จุดเด่นของ 4DBOOK (โฟร์ดีบุ๊ค) คือที่นี่เรามีหนังสือกว่า 300 ปก มีความหลากหลาย และราคาย่อมเยากว่าที่จำหน่ายผ่านแอพ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับทั้งผู้อ่านและสำนักพิมพ์ นอกจากนี้เรายังมีบริการรับแปลงหนังสือเป็น E-Book และมีเทคโนโลยีที่ใช้ง่าย ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า 4DBOOK (โฟร์ดีบุ๊ค) จะสามารถช่วยปลุกกระแสให้คนไทยหันมารักการอ่านมากขึ้น”  

                นอกจากนั้นยังได้รับความร่วมมือกับเหล่าคนดัง อาทิ มาช่า วัฒนาพานิช แนนนี่ เกร์ลลี่เบอร์รี่ เบล์-เบญจรัตน์ วิศิษฐ์กิจการ ต้อย แอคเนอร์ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ฯลฯ เตรียมปล่อยของทำ E-Magazine วางจำหน่าย ที่4DBOOK (โฟร์ดีบุ๊ค) ที่นี่ที่เดียว
โดย สาวมาช่า เปิดเผยว่า “E-Magazine ของช่า จะออกเป็นรายเดือน แนว Fashion & Beauty เพราะคิดว่าความสวยความงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้หญิง ช่าอยากนำประสบการณ์ในวงการบันเทิง 20 กว่าปี มาแบ่งปันความรู้ และเทคนิคความงามทั้งหมด ผ่าน E-Magazine เล่มนี้ อาทิ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ และถ้าใครอยากจะแบ่งปันเรื่องราวของเครื่องสำอาง แฟชั่น เสื้อผ้าหน้าผม ก็สามารถมาร่วมแชร์กันได้ ช่าอยากให้         E-Magazine ของช่าเปรียบเสมือนเป็นกูรู ด้านความสวยความงามสำหรับผู้หญิงทุกคน ฝากติดตามด้วยนะคะ”  

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei