Ch3Thailand Logo

F3 จับมือ Mglobemall ชวนคู่ซี้ตู่ & ตี๋ พาแฟนคลับ ล่องเรือหรู อยุธยา

เปิดอ่านแล้ว 411 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

       เป็นขาประจำจัดกิจกรรมดีๆ เพื่อแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับ F3 Fan Club Magazine คราวนี้ได้จับมือกับ Mglobemall ชวน 2 นักร้องหนุ่มเสียงดี “ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ” และเพื่อนซี้ “ตี๋ –     วิวิศน์ บวรกีรติขจร” ที่กำลังมีผลงานละครดังทางช่อง 3 เรื่อง “ธรณีนี่นี้ใครครอง” โดยมี F3 Ambassador  โฟม – คีตา วงศ์กิตติพิพัฒน์ และ มนนี่ – พิมลวรรณ สำราญวิริยะ มาร่วมกิจกรรม “ล่องเรือลั้ลลา สู่อยุธยาเมืองเก่า กับ 2 หนุ่มคู่ซี้ตู่&ตี๋” ด้วย

       เวลาแห่งความสุขได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อ คุณณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้จัดการใหญ่การตลาด บ.เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวเปิดงานพร้อมกับผู้สนับสนุนกิจกรรม อาทิ คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธ.กรุงเทพ, คุณอังกูร ศรีกัลยาณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่, บ.ไทยประกันชีวิต จำกัด, และคุณนันท์ทัพพ์ ลีรัตนขจร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร             บ.เซิร์ชเอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รวมถึงกล่าวต้อนรับแฟนคลับของ F3 และ Mglobemall กว่า 50 คน ที่มาร่วมล่องเรือสำราญสุดหรูGrand Pearl กับสองหนุ่มตู่และตี๋วันนี้ ภายใต้บรรยากาศที่สดชื่น ยามเช้า และความสวยงามสองฟากฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จากนั้นก็ตู่และตี๋ก็ชวนทุกคนมาทานอาหารเช้ากัน  และเริ่มกิจกรรมด้วยเสียงเพลงเพราะๆ กับกีต้าร์คู่ใจ ที่สองหนุ่ม ตู่ & ตี๋ นำมาฝากแฟนคลับ โดยหนุ่มตี๋ทำหน้าที่เล่นกีต้าร์ ที่ถึงแม้งานนี้ตี๋ร่างกายจะไม่สมบูรณ์เพราะอาการบาดเจ็บที่ข้อมือเล็กน้อยจากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซด์ แต่เพื่อแฟนคลับของเค้าแล้ว เจ็บมือแค่นี้ก็ไม่ทำให้เป็นอุปสรรคในการเล่นกีต้าร์แต่อย่างใด พอแฟนๆได้เห็นสปิริตของหนุ่มตี๋กันแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะกรี๊ดกันลั่นเรือแทบแตก ก่อนจะร้องเพลงทั้งตู่และตี๋ก็มีลีลาอ้อนแฟนคลับกันสุดฤทธิ์ ยิ่งได้ฟังเสียงร้องของเขาทั้งคู่แล้วยิ่งทำให้รู้ว่าทำไมสาวๆถึงได้หลงรักพวกเขา แค่ร้องไปเพลงเดียวก็ทำเอาเคลิ้มไปทั้งเรือกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังสนุกสนานกันเต็มที่ กับการเล่นเกมสุด Exclusive กับ2หนุ่ม ซึ่งทีมงานได้จัดของรางวัลมากมายมาแจก

        หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมบนเรือชาวคณะก็มุ่งตรงสู่จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมีจุดหมาย คือ ตลาดน้ำอโยธยา ซึ่ง 2 หนุ่ม ตู่ & ตี๋ ยังได้ป้อนนมปลาคาร์ฟ ให้อาหารแพะ ก่อนจะไปนมัสการวิหารหลวงพ่อพระมงคลบพิตร ต่อด้วยการไปสักการะอนุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวร และปิดท้ายด้วยการเที่ยวชมทุ่งมะขามหย่อง เรียกว่าทั้งได้บุญและได้เที่ยวในวันเดียวกัน   ใครที่อยากมาร่วมกิจกรรมดีๆแบบนี้กับเราสามารถเข้ามาติดตามได้ที่ www.facebook.com/F3mag แล้วกิจกรรมครั้งหน้าเราจะได้เจอกัน
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei