Ch3Thailand Logo

ช่อง3 - บรอดคาซท์ จัดงานวันแรงเงาแห่งชาติ ฉลองเรตติ้ง แรงเงา ถล่มทลาย

เปิดอ่านแล้ว 307 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

      ถึงแม้ละครแรงเงาจะปิดฉากอวสานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังคงกระแสความแรงสมชื่อ มีเรตติ้งสูงเป็นประวัติการณ์ เรียกได้ว่าเกินคาดจริงๆ ช่อง3 จึงร่วมกับ บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่นจำกัด จัดงาน “วันแรงเงาแห่งชาติ” ขึ้นเพื่อฉลองความสำเร็จและขอบคุณสื่อมวลชน เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม สยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ โดยเนรมิตสถานที่จัดงานขึ้นเป็นกระทรวงแรงเงา เพื่อให้เหล่าเอเจนซี่และสื่อมวลชนแชะภาพร่วมกับนักแสดงเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะเข้าไปร่วมกิจกรรมด้านใน 
 
      งานนี้ได้รับเกียรติจากนายประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหาร เป็นประธานเปิดงาน และ นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ เป็นผู้กล่าวเปิดงาน งานนี้ทั้งเอ-เจนซี่ ทีมงานและนักแสดงต่างมากันพร้อมหน้า อาทิเช่น เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ภูภูมิ พงค์ภาณุ, รวิชญ์ เทิดวงส์, ธัญญเรศ เองตระกูล, เจนสุดา ปานโต, ชลธิชา นวมสุคนธ์, ริต์ตา รามณรงค์, พิชฌพัฒน์ ตันทา, ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกู, มิณฑิตา วัฒนกุล, ลิลลี่ แม็คกร๊าธ, อลิตา แบล็ทเลอร์, พุทธชาติ พงศ์สุชาติ, ชนานา นุตาคม, สมภพ เบญจาธิกุ, ไปรมา รัชตะ, ปัญญาพล เดชสงค์, ศิขรินธาร พลายเถื่อน, ด.ญ. ชาริสา โอแฮม, หนุ่ย นันทกานต์ ฤทธิวงศ์ เจ้าของเพลงประกอบละครอย่างเพลง เงารัก หรือผู้จัดอย่างพี่หน่อง อรุโณชา และทีมงานนักแสดงอีกมากมาย ในงานมีอาหารเมนูเด็ดๆมากมายให้รับประทานกัน และยังมีการเล่นเกมส์โหวตตำแหน่งความ “แรว้งงง..” ให้กับนักแสดงในเรื่อง โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่ง “แรว้งงง.. ที่สุดในกระทรวง” คงหนีไม่พ้น หนูรัชชนก ส่วนรางวัล “สงสารอย่างแรว้งงง..” ตกเป็นของ นพนภา และสุดท้ายรางวัล “แรว้งงง.. จนใครๆก็อยากเป็นเงาของเธอ” เป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาว มุนินทร์  

        นอกจากนี้ผู้บริหารใจดีอย่างคุณ ประวิทย์ มาลีนนท์ ยังแจก Iphone5 และ Ipad อีกนับสิบให้กับผู้ที่ร่วมเล่นเกมส์ทายผลโหวตให้กับนักแสดง เรียกได้ว่างานนี้แฮบปี้กันถ้วนหน้าจริงๆ
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei