Ch3Thailand Logo

น้องเมย์หนีน้าวีมาโชว์เดี่ยวขึ้นเวที Channel 3 Power Team Concert

เปิดอ่านแล้ว 336 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 ถึงละครพรพรหมอลเวงจะจบไปแล้ว แต่ความน่ารักสดใสของน้องเมย์ หรือน้องอันดา กุลฑีรา หลานสาวคนสวยของน้าวียังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง งานนี้ Channel 3 Power Team เลยชวนน้องเมย์หนีน้าวีกระโดดมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตซะเลย 

      ใครกันจะไปคิดว่าเด็กตัวน้อยอย่างน้องอันดาพอขึ้นเวทีจะโชว์ลูกคอได้น่ารักทำเอาพี่ป้าน้าอาชาวนครศรีธรรมราชหลงรักซะจนกรี๊ดคอแทบแตกตอนแม่หนูน้อยออกมาร้องเพลง คิดถึงนะ ให้ได้ฟังกัน แถมยังมีหนุ่มๆ จากละครเรื่องครัวซองทำนองรักอย่าง ปาล์ม ศุภชัย – ก้อง จักรพันธ์ มาร้องเพลง โอมจงเงย อีก ฟินกันแค่นี้ยังไม่พอ มาฟินต่อกับหนุ่มหัวฟูรูปหล่อนามว่า เจมส์ อลิน วี ที่พ่อคุณโชว์เล่นกีต้าร์ร้องเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ให้ได้ฟังกันสดๆ ฟินกับหนุ่มๆ มาพอหอมปากหอมคอมาทงด้านหลานสาวนายพลกันบาง ส่งสาวน้อย มิเชล เบอร์แมน ฉายเดี่ยวร้องเพลง มากกว่ารัก ก่อนที่คู่ ดาว พิมพ์ทอง – แม็ค พงศ์พีระ  จะมาโชว์หวานให้สาวมิเชลและชาวนครศรีฯ อิจฉาเล่นในเพลง ปากแข็งใจไม่แข็ง จากนั้นเสียงกรีดดังสนั่นลั่นนครศรีฯ แทบแตกอีกรอบ ก็แหมคุณชายธราธรหรือ เกรท วรินทร แห่งวังจุฑาเทพมาเยือนถึงถิ่นทั้งทีจะให้เสียงกรี๊ดน้อยได้ไง แถมยังมี 2 สาว มิ้น ณัฐวรา และ พรีม รณิดา มาด้วยอีก แบบนี้จัดไปเต็มสตรีมสาว       มิ้นก่อนเลยคนแรกกับเพลง ไม่รักไม่ต้อง ต่อเลยอย่าให้รอช้ากับสาวพรีมในเพลง ที่ฉันเคยยืน และคุณชายคนโตแห่งวังจุฑาเทพ เกรท มาในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม พร้อมลาก 2 สาวมาปิดท้ายช่วงของตัวเองในเพลง ระยะปลอดภัย แต่ก็นะแหมไหนๆ Channel 3 Power Team ก็ขนดาราชั้นนำมาซะพรึ่บขนาดนี้ละจะจบนิ่งๆ เฉยๆ ก็ใช่ทีรวมพลแจกของที่ระลึกเป็นการขอบคุณแฟนๆ ซะเลย

            แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ดารานะจ๊ะศิลปินก็ขนของมาโชว์กับเพียบไม่แพ้ดาราเหมือนกันไหนจะเต็งหนึ่ง B-O-Y ที่หายหน้าหายตาจากวงการเพลงไปซะนานก็กลับมาจับไมค์ร้องเพลงใหม่อีกครั้งกับเพลง ที่รักและความคิดถึงกำลังเดินทาง ต่อด้วย 2 พี่น้องจากบ้านเดอะดาว ดิว อรุณพงษ์ – นท พยานางกูร ที่คนพี่ขึ้นมาร้องเพลง บรรยากาศชวนเพลี่ยงพล้ำ, คำยินดี ก่อนส่งต่อให้น้องนท ร้องเพลง ยิ่งรอยิ่งทรมาน, EVENT แต่หนุ่มเซอร์กับสาวติสเขามาอยู่ในงานเดียวกันจะไม่ให้ร้องเพลงด้วยกันเลยก็กะไรอยู่กำไรเลยตกไปอยู่ที่แฟนๆ ได้เห็น 2 พี่น้องโชว์เพลงคู่ในเพลง อยากให้เธอได้ยินเสียงของหัวใจ มดงี้เต็มเวทีกันเลยทีเดียว และปิดท้ายกันที่ วงสกายพาส ขวัญใจชาวนครศรีฯ เขาเลย

            อิจฉาชาวนครศรีธรรมราชเขาละสิรู้นะ แต่ไม่ต้องอิจฉาความสนุกความมันส์ยังไม่จบแค่ที่จังหวัดนี้ วันศุกร์ที่ 19 เมษายน ดารา ศิลปิน เวที เครื่องเสียง แดนเซอร์ มาแน่นมาเต็มมาพรึ่บชัวร์ที่จังหวัด ระยอง Channel 3 Power Team จัดให้ห้ามพลาด!!!!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei