Ch3Thailand Logo

The Voice เสียงจริง ตัวจริง ปลื้ม The Voice ขึ้นสู่ระดับท็อปเรทติ้ง !!

เปิดอ่านแล้ว 334 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              หลังจากความสำเร็จในซีซั่นแรก The Voice เสียงจริง ตัวจริง กับเรทติ้งปีนขึ้นสู่ระดับท็อปของรายการทาเล้นท์โชว์เมืองไทยในเวลาชั่วข้ามคืน   พร้อมๆ กับกระแสฟีเวอร์ทั้งผู้ได้รับตำแหน่ง  The Voice  และบรรดาโค้ชทั้ง  4  กันไปทั่วบ้านทั่วเมือง  ทำให้การกลับมาของ  The Voice  ในซีซั่นที่สองได้รับการจับตามองและมีการพูดถึงกันมากที่สุด ณ เวลานี้
              เกี่ยวกับผลสำเร็จที่ค่อนข้างสูงในซีซั่นแรก คุณอาจกิจ  สุนทรวัฒน์ (ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจเพลง True Music) ได้กล่าวถึงแนวทางการทำงานของ  The Voice  ในซีซั่น2 นี้ว่า..    “ดีใจครับที่ซีซั่นแรกได้รับการตอบรับจากผู้ชมทั่วประเทศ  ซึ่งดูตามเรทติ้ง The Voice น่าจะอยู่ในระดับท็อปเรทติ้งของประเทศไทย  อาจจะมีรายการอื่นที่มีเรทติ้งใกล้เคียงกันอยู่บ้าง  แต่ในแง่ของรายการวาไรตี้นี่ The Voice  น่าจะอยู่ในระดับท็อปสุดและที่น่ายินดีมากๆ  นั่นคือผลตอบรับจากประเทศเจ้าของลิขสิทธิ์คือทางฮอลแลนด์ได้ให้การชื่นชมเรามาก   ถึงขั้นยกให้ The Voice  ของเราเป็นเดอะเบสท์ออฟเอเซียเลย  เค้าบอกว่า..คาดไม่ถึงว่าเราจะทำโปรดักชั่นได้ถึงขนาดนี้  คือทำได้ใกล้เคียงกับผลงานของประเทศในยุโรปมาก...นั่นเป็นสิ่งที่น่ายินดี   และทำให้เราพยายามทำงานให้ดียิ่งขึ้น  เพื่อให้ผู้ชมมีความสุข  ดังนั้นการทำงานThe Voice  ในซีซั่นที่  2  นี้เราจะพยายามพัฒนาการทำงานให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน  ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดเรายึดถือเป็นเป้าหมายหลักเลยว่า  The Voice เป็นรายการโทรทัศน์ที่ให้ความสุขกับผู้ชมโดยเฉพาะ  เพื่อการนี้เราจึงพยายามปรึกษาหารือกับทุกฝ่าย  โดยเฉพาะเรื่องที่แฟนๆ เรียกร้องกันเข้ามามากว่า..อยากให้เพิ่มเวลาออกอากาศ  เราจึงปรึกษากับทางช่อง 3 ซึ่งทางช่องก็ไฟเขียวขยายเวลาเพิ่มขึ้นอีก 15 นาที  โดยจากเดิมออกอากาศทุกวันอาทิตย์เป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงครึ่ง  เพิ่มมาเป็นหนึ่งชั่วโมงสี่สิบห้านาที  คือเริ่มต้น  17.45  น. จบที่  19.30 น.  ให้แฟนๆ ได้ชมรายการและรับความสุขกันเต็มอิ่ม  แฟนๆ รายการที่คิดถึง  The Voice  เตรียมตัวพบกันในซีซั่น2 นี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”
             เตรียมพบกับสุดยอดรายการเฟ้นหานักร้องที่ดีที่สุดในประเทศไทย “The Voice เสียงจริง ตัวจริง Presented by True Move H”  ซีซั่น2    ทางไทยทีวีสีช่อง  3  ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา  17.45 – 19.30 น.  เริ่ม  8  กันยายนนี้
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei