Ch3Thailand Logo

ยิ่งใหญ่ สุดประทับใจ กับ "50ปี Channel 3 Charity Infinity Run " สนามสุดท้ายที่ จ.สุพรรณบุรี

เปิดอ่านแล้ว 373 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ


  ในที่สุด กิจกรรม วิ่ง 5 ภาค 5 จังหวัด "50ปี Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย" ก็ดำเนินมาถึง สนามสุดท้าย ณ สนามกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี   เมื่อวันอาทิตย์ที่  23 กุมภาพันธ์ 2563  โดยทัพนักแสดงที่มาช่วงสร้างความสุขในวันนี้ นำทีมโดย โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, หลุยส์ สก๊อตต์, พรีม รณิดา, บัว นลินทิพย์, ภณ ณวัสน์, เดี่ยว สุริยนต์, เคน ภูภูมิ, เต้ย พงศกร, ณิชา ณัฏฐณิชา ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากกิจกรรมในวันนี้จะนำไปสมทบทุนมูลนิธิออทิสติกไทย และกาชาดจังหวัด
  งานในวันนี้เริ่มต้นตั้งแต่เช้ามืด ในเวลา 04.30 น. ก่อนออกสตาร์ตวิ่ง ได้มีพิธีเปิดงาน โดย คุณนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในการเปิดงาน จากนั้น คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี-เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบเงินสนับสนุนให้แก่ กาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี คุณจุฬารัตน์ วันไชยธนวงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้รับเงินสนับสนุนในครั้งนี้ จากนั้นในเวลา 05.30 น. จึงได้เวลาปล่อยตัวนักวิ่งในระยะ 10 กม. และเวลา 05.50 น. จึงได้เวลาปล่อยตัวนักวิ่งในระยะฟันรัน
 โดยผู้ที่มาร่วมวิ่งในงานนี้ มีมากกว่า 3,000 คน ซึ่งทุกคนต่างฟิตร่างกายเตรียมความพร้อมกันมาเป็นอย่างดี ตลอดงานวิ่งเหล่าแฟนคลับได้วิ่งพร้อมกับนักแสดงที่ตนชื่นชม เป็นภาพบรรยากาศที่น่ารักสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนที่ไปร่วมวิ่ง ปิดท้ายด้วยเหล่าดารานักแสดงมามอบเสื้อ Finisher ให้กับนักวิ่งรวมถึงพบปะกับแฟนคลับ พร้อมร่วมถ่ายภาพเก็บเป็นที่ระลึก ถือได้ว่างานนี้เต็มไปด้วยความคึกคักและเต็มไปด้วยความสุขตลอดทั้งงาน  นับได้ว่า กิจกรรม วิ่ง 5 ภาค 5 จังหวัด "50ปี Channel 3 Charity Infinity Run วิ่งส่งต่อความรักไม่สิ้นสุด กระจายความสุขทั่วไทย" ที่เริ่มต้นกันครั้งแรกที่ จ.จันทบุรี ตามมาด้วย จ.อุบลราชธานี , จ.เชียงราย , จ.ตรัง และสนามสุดท้าย ที่ จ.สุพรรณบุรี ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ตามวัตถุประสงค์ที่ได้วางไว้    นั่นคือ การที่มุ่งหวังให้ชาวไทยทุกคน ได้เห็นถึงความสำคัญในการออกกำลังกาย เพื่อที่จะช่วยทำให้ทุกคนมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ นอกจากนี้ ยังสามารถช่วยระดมทุนเพื่อนำรายได้ไปช่วยเหลือองค์กรการกุศลต่างๆ ให้สามารถดำเนินการช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งนับเป็นการสร้างกุศลร่วมกันที่น่าประทับใจอย่างที่สุด

   โอกาสนี้ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ต้องขอขอบพระคุณทุกๆท่าน ที่ได้มีส่วนช่วยเหลือ สนับสนุนในทุกๆด้าน ในการจัดงานการกุศลที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้  โดยเฉพาะผู้ที่มีส่วนร่วมคนสำคัญที่สุดของงานที่จะขาดไม่ได้ก็คือ พี่น้องชาวไทยทุกๆท่านในแต่ละภาคทั่วประเทศ ที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมวิ่งครั้งนี้


   สำหรับกิจกรรมเฉลิมฉลอง ในวาระฉลองครบรอบ 50 ปี สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ครั้งต่อไปก็คือ กิจกรรม ฟุตบอลดารา " 50 ปี Channel 3 Infinity Fun " กิจกรรมหลักที่ทางสถานีฯจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 ณ สนามศุภชลาศัย โดยเหล่านักแสดงชายชั้นนำของช่อง 3 ทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ที่จะลงมาฟาดแข้งให้แฟนๆได้ชมกันอย่างสนุกสนาน งานนี้ แฟนๆช่อง 3 ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด


R

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei