Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ ทรูวิชั่นส์ ยิงสดยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เอาใจคอลูกหนังทั่วประเทศ

เปิดอ่านแล้ว 1,106 ครั้ง

              เมื่อวันพุธที่  11 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผนึกกำลัง ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลสโมสรยุโรปฤดูกาลใหม่ 2013/2014 การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลก เต็มตากับทีมแชมป์ และทีมชั้นนำของลีกต่างๆ ทั่วยุโรป ใน “ฟุตบอล    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์” ลีก จำนวน 14 คู่ ตลอด โดยมีผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ อาทิ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงจากช่อง3อาทิ ต๊ะ-วริษฐ์  ทิพโกมุท , วุตม์ - สุรินทร  คารวุตม์ , น้องไหยหยา แพรวิรินทร์  และ ขวัญข้าว การต์พิชชา  ส่วนของด้านทรูแฟนเทเชียอาทิ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ เต๋า- เศรษฐพงศ์ พอเพียง เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ณ อาคารทิปโก้ พระราม 6


             นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด สถานีวิทยูโทรทัศน์ไทยีวีสีช่อง 3 กล่าวว่า “สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ชั้นนำโดดเด่น ทั้งรายการข่าว บันเทิง กีฬา รวมถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา ถือเป็นสิ่งที่ช่อง 3 ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาในรายการที่มีคนไทยร่วมทำการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น แบดมินตัน หรือวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจ

              ที่ผ่านมา ช่อง 3 เคยร่วมมือกับทรูวิชั่นส์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่มาอย่างต่อเนื่องครั้งนี้ทางช่อง 3 ยินดีที่ได้ร่วมมือกับทรูวิชั่นส์อีกครั้ง ในการนำเสนอการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป ซึ่งถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังๆ จากทั้ง สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ และฝรั่งเศส มาร่วมชิงชัย โดยช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดจำนวน 14 คู่ ตลอดฤดูกาล

             เรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งการโปรโมต, การออกข่าว ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งออกอากาศรายการไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทุกคืนวันอาทิตย์ (ต่อเช้าวันจันทร์) เวลา 00.30-01.00 น เริ่ม 22 กันยายนนี้ เพื่อช่วยเสริมให้การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลกอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คึกคักกว่าทุกปีที่ผ่านมา”

               นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า “ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังต่างๆ จากทั้ง สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ และฝรั่งเศส ต้องการได้เกียรติยศขั้นสูงสุดในฐานะจ้าวสโมสรฟุตบอลยุโรปมาครอบครอง โดยแบ่งเป็น 2 รายการได้แก่      ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ ยูโรเปี้ยน คัพ เดิม ซึ่งเป็นรายการสูงสุดของยุโรปที่จะรวบรวมเอาทีมแชมป์และทีมชั้นนำของลีกต่างๆทั่วทวีปมาทำการแข่งขันกันเพื่อหาทีมที่เก่งที่สุดในแต่ละฤดูกาล
 นอกจากนี้ช่อง 3 จะประเดิมถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  พบกับ เลเวอร์กูเซ่น ในวันที่ 18 กันยายน เวลา 01.45 น. เป็นต้นไป 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android