Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จับมือ ทรูวิชั่นส์ ยิงสดยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เอาใจคอลูกหนังทั่วประเทศ

เปิดอ่านแล้ว 1,196 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              เมื่อวันพุธที่  11 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ผนึกกำลัง ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดฟุตบอลสโมสรยุโรปฤดูกาลใหม่ 2013/2014 การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลก เต็มตากับทีมแชมป์ และทีมชั้นนำของลีกต่างๆ ทั่วยุโรป ใน “ฟุตบอล    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์” ลีก จำนวน 14 คู่ ตลอด โดยมีผู้บริหารของสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้ อาทิ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีนักแสดงจากช่อง3อาทิ ต๊ะ-วริษฐ์  ทิพโกมุท , วุตม์ - สุรินทร  คารวุตม์ , น้องไหยหยา แพรวิรินทร์  และ ขวัญข้าว การต์พิชชา  ส่วนของด้านทรูแฟนเทเชียอาทิ ซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ และ เต๋า- เศรษฐพงศ์ พอเพียง เข้าร่วมการแถลงข่าวในครั้งนี้อีกด้วย ณ อาคารทิปโก้ พระราม 6


             นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอก เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด สถานีวิทยูโทรทัศน์ไทยีวีสีช่อง 3 กล่าวว่า “สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 สถานีโทรทัศน์ชั้นนำโดดเด่น ทั้งรายการข่าว บันเทิง กีฬา รวมถึงการมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา ถือเป็นสิ่งที่ช่อง 3 ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาในรายการที่มีคนไทยร่วมทำการแข่งขันไม่ว่าจะเป็น แบดมินตัน หรือวอลเลย์บอล นอกจากนี้ยังถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่ๆ ที่คนทั้งประเทศให้ความสนใจ

              ที่ผ่านมา ช่อง 3 เคยร่วมมือกับทรูวิชั่นส์ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลรายการใหญ่มาอย่างต่อเนื่องครั้งนี้ทางช่อง 3 ยินดีที่ได้ร่วมมือกับทรูวิชั่นส์อีกครั้ง ในการนำเสนอการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรป ซึ่งถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังๆ จากทั้ง สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ และฝรั่งเศส มาร่วมชิงชัย โดยช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดจำนวน 14 คู่ ตลอดฤดูกาล

             เรามีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งการโปรโมต, การออกข่าว ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งออกอากาศรายการไฮไลท์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ทุกคืนวันอาทิตย์ (ต่อเช้าวันจันทร์) เวลา 00.30-01.00 น เริ่ม 22 กันยายนนี้ เพื่อช่วยเสริมให้การแข่งขันฟุตบอลระดับสโมสรที่ยิ่งใหญ่ และดีที่สุดของโลกอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก คึกคักกว่าทุกปีที่ผ่านมา”

               นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ กล่าวว่า “ศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปถือเป็นรายการสำคัญระดับทวีปที่เหล่าสโมสรในลีกดังต่างๆ จากทั้ง สเปน, อิตาลี, เยอรมัน, อังกฤษ และฝรั่งเศส ต้องการได้เกียรติยศขั้นสูงสุดในฐานะจ้าวสโมสรฟุตบอลยุโรปมาครอบครอง โดยแบ่งเป็น 2 รายการได้แก่      ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือ ยูโรเปี้ยน คัพ เดิม ซึ่งเป็นรายการสูงสุดของยุโรปที่จะรวบรวมเอาทีมแชมป์และทีมชั้นนำของลีกต่างๆทั่วทวีปมาทำการแข่งขันกันเพื่อหาทีมที่เก่งที่สุดในแต่ละฤดูกาล
 นอกจากนี้ช่อง 3 จะประเดิมถ่ายทอดสดฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ในคู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  พบกับ เลเวอร์กูเซ่น ในวันที่ 18 กันยายน เวลา 01.45 น. เป็นต้นไป 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei