Ch3Thailand Logo

ตุ๊ก จันจิรา พลิกโฉม สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก เปิดตัว 8 พิธีกรใหม่ ครั้งแรกกับการส่งผู้ชายมาเพิ่มความซ่า

เปิดอ่านแล้ว 602 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

       ครองใจคนดูมายาวนานจนเข้าสู่ปีที่ 8 แล้วสำหรับรายการวาไรตี้วัยรุ่นสดใส น่ารัก “สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก”ที่ทางผู้จัดสาวสวย “ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง” แห่งค่ายดวงมาลีมณีจันทร์ จัดงานแถลงข่าวปรับโฉมรูปรายการ รวมถึงการปรับเปลี่ยนชื่อรายการใหม่เป็น “สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก” (Strawberry Krubcake)พร้อมเปิดตัว 8 พิธีกรใหม่ล่าสุด ที่สถาบันดนตรี SAE Institute ห้างสรรพสินค้า ZEN World เมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

        การพลิกโฉมรูปแบบรายการ ด้วยการเพิ่มสีสันแปลกใหม่ครั้งแรกของรายการนี้ที่จะมี 4 หนุ่มน้องใหม่แกะกล่องมาเพิ่มความซ่า สุดกวนในรายการอาทิ นิค-นิคโค้ โวกูก้า, โซ่-ธัชพล เสือทองคำ, พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐนนท์ และไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารีพร้อมด้วย4 สาว ตาล-นฤมล วีรวัฒโนดม, เอนจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง, เอมิ-เอมิ ฟูกุคาวะ, เอย-ธัญญาภรณ์ เลาหมนตรีรวมถึง 2 สาวรุ่นพี่สตรอเบอร์รี่ จูน-ธีรตี บุตรดีหงษ์ และ โมโม่-ฑิฆัมพร ศิริพรพัฒน์ ที่จะมาช่วยตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์วัยรุ่นแบบน่ารัก สดใส และเพื่อให้เข้ากับหนุ่มๆจึงมีการปรับเปลี่ยนชื่อรายการเป็น “สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก” (Strawberry Krubcake)

           สำหรับในปีนี้ผู้จัด ตุ๊ก จันจิรา รวมพลทีมงานเบรนสตรอมจับพลิกโฉมเปลี่ยนชื่อรายการใหม่ พิธีกรใหม่ รูปแบบและช่วงรายการในรูปแบบใหม่ๆ ในคอนเซปต์ “สตรอเบอร์รี่จริงหรา” กับรูปแบบที่สอดคล้องชีวิตวัยรุ่นที่มักจะตั้งคำถามกับเรื่องราวต่างๆ ว่าจริงมากน้อยแค่ไหนตามสไตล์วัยรุ่นในแบบกวนๆ ถึง 5 ช่วง แต่ละช่วงมีความสนุกและเรียกเสียงฮาสอดแทรกสาระความรู้ในเรื่องต่างๆ อาทิช่วง “ไม่หิว...จริงหรา” ที่นำเสนอเกี่ยวกับสูตรอาหารแปลกๆ สนุกๆ ที่ให้น้องๆพิธีกรมาโชว์ฝีมือการทำอาหารด้วยตัวเอง ชิมเอง นอกจากช่วงใหม่ๆ ของรายการสิ่งที่เด็ดไปกว่านั้นคุณตุ๊กยังปิ๊งไอเดียร์สร้างซีรี่ย์เปิดตัวน้องๆ สตรอเบอร์รี่รุ่นใหม่ให้ทุกคนได้โชว์ฝีไม้ลายมือชิมลางงานการแสดงกับซีรีย์ “The Beginning”มาให้ได้ชมถึง 4 เรื่อง 4 ตอนที่ได้ผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดัง ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ มาดูแลควบคุมการผลิต และกำกับโดย 2 ผู้กำกับคุณภาพอย่าง บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และเสือ-พิชัย จรัสบุญประชา ขอบอกว่างานนี้ไม่ควรพลาดเพราะในซีรี่ย์นี้ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ เผือก-พงศธร นักแสดงจากหนังดังพี่มากพระโขนง และเหล่าสาวๆ    สตรอเบอร์รี่รุ่นพี่ที่มาช่วยเสริมทัพ อาทิ เอ้ก-บุษกร, ออม-สุชาร์, ฝ้าย-นันทนัช, จุ๊-จุฑามาศรวมถึงผู้จัดคนสวยยังลงทุนสร้างวงดนตรีแนวใหม่ส่งสาวๆ 4 คนไปเรียนเครื่องดนตรีแล้วให้หนุ่มๆ เป็นนักร้อง และให้ รัฐ พิฆาตไพรี แห่งค่าย Smallroomมาช่วยแต่งเนื้อร้องและทำนอง
เรียกได้ว่าสตรอเบอร์รี่รุ่นนี้คับแน่นด้วยคุณภาพจริงๆ อย่าลืมติดตามชมความสดใหม่ ซาบซ่า ของเหล่าพิธีกรสตรอเบอร์รี่น้องใหม่ได้ใน “สตรเบอร์รี่ ครับเค้ก” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 09.00-10.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei