Ch3Thailand Logo

แบม เปรมินทร์ ตัวแทนผู้เข้าประกวดมิสไชนีสฯ 2014 ทำบุญปีใหม่ และขอพรจากผู้บริหารช่อง3 ก่อนไปประกวด

เปิดอ่านแล้ว 333 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

     เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2557 น้องแบม เปรมินทร์ ทับแก้ว ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน ที่จะเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 เริ่มศักราชใหม่แห่งปี ด้วยการร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายภัตตาหารเช้า และถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 45 รูป ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นผู้จัด พร้อมฟังสัมโมทนียกถาจากพระธรรมมงคลญาณ (หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร) เจ้าอาวาสวัดธรรมมงคล ปุณณวิถี สุขุมวิท 101 เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2557เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้บริหาร ดารานักแสดง พนักงาน ผู้มีจิตศรัทธา และน้องแบม ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014

     เวลาประมาณ 09.30 น. ของวันเดียวกัน นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในฐานะเป็นผู้ดูแลการคัดเลือกตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปประกวดมิสไชนีสฯ และคุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และคณะทำงานการจัดส่งสาวงามฯ นำน้องแบม เปรมินทร์ เข้าขอพบคุณประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ และคุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด  เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ที่ฮ่องกง ซึ่งจะจัดการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014  รอบตัดสินในวันที่ 26 มกราคม 2557 ซึ่งคุณประสารได้ให้พรและให้กำลังใจแก่น้องแบมให้ทำอย่างเต็มที่และขอให้ได้ตำแหน่งกลับมา พร้อมมอบพ็อคเก็ตมันนี่ (Pocket Money) แก่น้องแบม จำนวนเงิน 30,000 บาท  ส่วนคุณประวิทย์ได้อวยพรและให้กำลังใจน้องให้คว้าตำแหน่งกลับมาเป็นของขวัญปีใหม่แก่คนไทย และสอบถามเรื่องการเดินทาง และการเตรียมความพร้อมในการแสดงและภาษา ซึ่งน้องแบมได้เรียนผู้ใหญ่ใจดีของช่อง 3 ว่ามีความพร้อมเต็มที่ทั้งเรื่องการแสดงที่ได้เตรียมไว้สองชุด คือ การแสดงอุปรากรจีนหรืองิ้ว และการแสดงรำกลองยาว สำหรับภาษาก็ได้มีการฝึกฝนทั้งภาษาจีนกลางและกวางตุ้ง ตลอดจนภาษาอังกฤษ ซึ่งตอนนี้ก็ได้เรียนรู้มากขึ้นแล้ว นอกจากนี้ น้องแบม เปรมินทร์ ยังมีโอกาสได้เข้าพบจากคุณอรอุมา มาลีนนท์ รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรจากผู้บริหารทั้งสองท่านเช่นกัน

     ร่วมส่งแรงใจไปเชียร์น้องแบม เปรมินทร์ ทับแก้ว ที่จะประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2557 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง น้องแบมจะออกเดินทางในวันที่ 15 มกราคม 2557 โดยการบินไทย เที่ยวบิน TG 628 เวลา 10.30 โดยขอนัดหมายพี่ๆ สื่อมวลชนไปส่งและให้กำลังใจน้อง เวลา 07.30-08.30 น. ที่เคาน์เตอร์การบินไทย ชั้น 4 ประตู 1 และน้องแบมจะเดินทางกลับในวันที่ 27 มกราคม 2557 เที่ยวบิน TG629 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 16.45 น.
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei