Ch3Thailand Logo

คอนเทนต์บันเทิงจุใจ ช่อง 3 คัดสรรให้ตลอดทั้งเดือนมิถุนายน

เปิดอ่านแล้ว 643 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมตัวจัดสรรเวลานั่งดูละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ต่างประเทศล็อตใหม่ที่ช่อง 3 เลือกเสิร์ฟให้คนดูตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ เรียกได้ว่าเป็นคอนเทนต์บันเทิงที่น่าสนใจ และจะทำให้แฟนๆ คุ้มค่าทุกนาทีแน่นอน

ประเดิมด้วยของใหม่กับล็อตละครสุดปัง เริ่มจากละครช่วง 19.00 น. จันทร์-ศุกร์ “แก่นแก้ว” ละครฟีลกู๊ดที่จะพาไปท่องป่าไม้และธรรมชาติสวย ๆ สอดแทรกด้วยเรื่องราวของวิธีทำการเกษตรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแบบยั่งยืน ด้วยฝีมือผู้จัดใหม่เอี่ยม “อาร์ต พนิตนาฏ” ที่ได้ดึงนางเอกป้ายแดง “ติ๊ต๊ะ ชญานิศ” มาร่วมสร้างเคมีใหม่ครั้งแรกกับหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต” เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564


ต่อด้วยละครหลังข่าว ดราม่าสุดเข้มข้น “แค้นรักสลับชะตา” เรื่องราวการสลับร่างของ 2 หนุ่ม เตช กับ ภศวรรษ ที่มีวิถีชีวิตและนิสัยต่างกันสุดขั้ว ผลงานของผู้จัด “อ้อม พิยดา” ที่ได้ 2 คู่พระนางเคมีกินขาดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคู่ “อาเล็ก ธีรเดช” กับ “น้ำตาล พิจักขณา” หรือคู่ “กระทิง ขุนณรงค์” กับ “บัว นลินทิพย์” ก็ดีไปหมด ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564


สำหรับสายซีรีส์เตรียมรับมือกับความตื่นเต้น ตื่นตา ตื่นใจ ที่เคยกวาดใจเหล่าคนดูใน WeTV มาแล้วมากมาย จนกลายเป็นซีรีส์จีนที่โดนใจสายผจญภัยทั่วหน้า เรื่องราวเล่าถึงการตะลุยผจญภัยฝ่าอุปสรรคมากมายในซากเมืองโบราณที่อยู่ในทะเลทราย และ “ถ้ำผี” ที่มีความลึกลับ และกลไกกับดักมากมายซ่อนอยู่ ของ หูปาอี และกลุ่มนักสำรวจโบราณคดี ในซีรีส์  นักล่าสุสานต้องสาป (Candle In The Tomb) โดยมีนักแสดงฝีมือดี อาทิ จิ้นตง, เฉินเฉียวเอิน, จ้าวต๋า, เยว่หยาง, หวังหย่งฉวน, หยางซินหมิง, เฝิงฮุย, จินเจ๋อฮ่าว, ฟู่เหมย, ควงมู่เย่ และจางอี้ชาง มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 23.00 น.


ทั้งหมดนี้ช่อง 3 ได้คัดสรรคอนเทนต์ความบันเทิงคุณภาพดีมาอย่างครบถ้วนจุใจทุกแนว เพื่อเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอแฟนๆ เรียกได้ว่าถูกใจ ละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ ชอบแนวไหนก็ปักหมุดรอชมกันยาวๆ ตลอดเดือนมิถุนายน ได้เลยทางช่อง 3 กด 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : แค้นรักสลับชะตา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei