Ch3Thailand Logo

ของดีก็ต้องโชว์ ! “กลัฟ-เจนี่” ซุ่มซ้อมบท “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ก่อนเปิดกล้อง ! เร็วๆนี้

เปิดอ่านแล้ว 1,498 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เริ่มเปิดกล้องเมื่อไรฟังทางนี้ ! หลังเปิดตัวละครเรื่องใหม่ของทางช่อง 3  “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ของผู้จัดฯ “ไก่ วรายุฑ  มิลินทจินดา” จากบริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ที่ได้พระเอกน้องใหม่ป้ายแดงอย่าง “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” มาลงละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ประกบคู่นางเอกซุปเปอร์สตาร์สาวตัวแม่ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ได้รับกระแสตอบรับดีเกินต้าน และมีแฟนๆ จากทั่วทุกมุมโลกถามกันเข้ามาว่าจะเริ่มถ่ายทำเมื่อไร วันนี้มีคำตอบพร้อมเสิร์ฟน้ำจิ้มให้แฟนๆ ได้ใจฟูกันแน่นอน!!


ล่าสุดผู้จัดฯ อลังการดาวล้านดวง “ไก่ วรายุฑ” มาเผยโมเม้นต์เคมีฟินต่อใจให้แฟนๆ ได้อัพเดทความคืบหน้า “วันนี้ให้ทั้งสองคนมาอ่านบทด้วยกัน มีการซ้อมด้วยกัน ตอนแรกยังไม่เจอตัวก็หวั่นๆ เหมือนกัน เพราะว่าเจนี่เขาก็เด็ก น้องกลัฟก็เด็ก และเจนี่หน้าก็ใสกลัวเหมือนกัน พอได้มาเจอกันแล้วมันมีความน่ารักรวมกันอยู่ เจนี่เขาก็บอกว่าพี่ไก่น้องคนนี้เขามีของนะ เจ้ากลัฟเขาก็บอกว่าพี่ไก่พี่เจนี่เขาเก่งจังเลย เขาน่ารักจังเลย พี่เจนี่ส่งอะไรมาให้ผมสามารถไปต่อได้อย่างมีความสุขและสนุก มันเกิดความลงตัวซึ่งกันและกัน มันทำให้เราคนทำงานรู้สึกดีจังที่เขาเข้ากันได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเจอกัน ก็รู้สึกดีใจที่เราจับตัวละครมาได้ไม่ผิดตัว”


“ถึงแฟนคลับของน้องกลัฟทุกคนขอกำลังใจให้พี่ไก่ เพราะว่าเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์พลิกบทบาทของเขา สิ่งที่ไม่เคยเจอในละครที่เขาเล่นมา เขาจะได้เจอในเรื่องนี้ มันอาจจะท้าทายสำหรับเขา แต่มันคือความสามารถของเขา เขาจะทำให้ทุกคนรักในบท ‘ไอกัสจัง’ ซึ่งก็เป็นคนปกติยุคนี้ที่เป็นผู้ชายสุภาพ อ่อนโยน ถ้าพูดให้ตรงจุดก็คือเป็นผู้ชายที่หวาน เป็นผู้ชายที่เอื้ออาทรกับผู้หญิงของคนอื่น คอยทะนุถนอมคนอื่นด้วยความรักมันเลยเกิดความหวานขึ้นในตัว เพราะโดนแม่สอนตั้งแต่เด็กๆ ว่า ลูกอย่ารังแกผู้หญิง เราเป็นผู้ชายเราต้องปกป้องดูแลผู้หญิง เขาก็เลยมีความรู้สึกว่าเขาต้องดูแลผู้หญิง แต่กลับกันสิคะ ผู้หญิงคนนี้กลับมาดูแลผู้ชายคนนี้ แล้วอะไรมันจะเกิดขึ้นต้องคอยชม ตอนนี้กลัฟก็หัดแต่งหน้า ซึ่งก็เอาช่างที่เก่งคือ จูน มาสอนตัวต่อตัว วิธีการจับแปรง วิธีการทารองพื้น วิธีการต่างๆ นานา วันหนึ่งเต็มๆ หลังจากนั้นพี่ก็ให้เขาไปฝึกฝนที่บ้าน ให้เครื่องสำอางไปชุดหนึ่งเลย แล้วก็นัดมาให้ลองแต่งหน้าให้พี่ เขาก็รองกดลองพื้น วิธีใช้นิ้ว เราก็พยายามลืมตามองที่แววตาเขา ว่าเขารู้สึกยังไง พี่ก็บอกว่าให้นึกว่าหน้าพี่เป็นหน้าเจนี่นะ น้องก็คงลำบากใจเหมือนกัน (หัวเราะ) แต่เขาทำได้ เขารองพื้นหน้าได้ดี ดูกลมกลืน แล้วก็ลองให้เขาแต่งหน้าจากหนังสือแต่งหน้า บอกให้กลัฟลองก็อปปี้อันนี้ให้พี่หน่อย แล้วเขาก็ก็อปปี้หน้าในหนังสือกับหน้าตัวเอง ก็ออกมาอย่างที่เห็นกันค่ะ”


“ความคืบหน้าในการถ่ายทำก็มีการวางแผนจะมีฟิตติ้งกันเร็วๆ นี้ หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 ได้ซาลง ถ้าเกิดมีมาตรการอะไรที่จะสามารถฟิตติ้งได้ เราก็จะฟิตติ้งก่อนพอหลังจากนั้นเราก็จะเริ่มถ่ายทำ เพราะตอนนี้ก็ได้วางงาน หาสถานที่ วางตัวละคร ครบทุกตัวละครแล้ว ถ้าเกิดถ่ายทำได้เราก็คงลื่นไปแบบนี้ เพราะว่าบทเราจบแล้วค่ะ”

ไม่อยากพลาดอัพเดทความคืบหน้า รอติดตามความเคลื่อนไหวของละคร “มัดหัวใจยัยซุปตาร์” ได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น ‎CH3Plus


APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei