Ch3Thailand Logo

“โดนัท มนัสนันท์” มัดรวมวัยรุ่นยุค 90 ห้ำหั่นดราม่า ใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

เปิดอ่านแล้ว 318 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 เก๋สมคำร่ำลือจริงๆ สำหรับละคร  “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” จาก บริษัท ไฮ พิกเซล จำกัด โดยผู้จัด-ผู้กำกับ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ที่เจ้าตัวมัดรวมนักแสดงได้ครบทุกวัย แต่ที่ดูจะเตะตาสุดคงหนีไม่พ้นนักแสดงยุค 90 จะมีใครบ้างตามมาส่องกันเลย! 


เริ่มจากรุ่นใหญ่นัมเบอร์วัน “แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล” ผู้รับบทเป็น เฮียเม้ง ในเรื่อง พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน พระเอกยุค 90 ที่เพิ่งฝากผลงานไว้กับ บาปอยุติธรรม ทางช่อง 3 และยังมีผลงานในวงการให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องในเรื่อง มักกะลีที่รัก แม้ในละครจะรับบทอายุเยอะแต่เรื่องจริงเจ้าตัวยังคงฟิตสู้หนุ่มรุ่นน้องได้สบาย 


มาต่อที่ “ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร” รับบทเป็น อนันต์ชัย หรือ เอก อดีตนักร้องดูโอ้คู่ “เล็ก ฝันดี จรรยาธนากร” ใครอยู่ในยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะออกมากี่อัลบั้มแฟนๆ ก็กวาดเก็บเรียบ แม้เจ้าตัวจะวางไมค์หันมาเล่นละครก็ฮอตไม่แพ้กัน นอกจากนี้เจ้าตัวยังอุทิศตนช่วยเหลือประชาชนเพื่อส่วนรวมในสถานการณ์วิกฤตอีกด้วย 


ด้าน “ชาคริต แย้มนาม” ผู้รับบท ดนัย พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์ยุค 90  แม้เวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ไม่อาจทำร้ายใบหน้าของเขาได้สักนิด นอกจากนี้เจ้าตัวยังมากด้วยความสามารถอีกมากมาย ทั้งการเป็นนายแบบ นักแสดงละครและภาพยนตร์ ซิทคอม และพ่วงด้วยพิธีกรรายการต่างๆ แม้ช่วงนี้จะมุ่งหน้าเข้าสวนบ่อยๆ แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานในวงการ 


และ “โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล” ผู้จัด-ผู้กำกับของเรื่องนี้นั้นเอง! ผู้คร่ำหวอดด้านวงการหนังและละครไทย จากผู้อยู่เบื้องหน้าสู่เบื้องหลังถือว่าเธอคนนี้เก็บเกี่ยวทุกประสบการณ์รอบด้านจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น นางแบบ ถ่ายมิวสิควีดีโอ เล่นละครเวที ละครโทรทัศน์ และ ภาพยนตร์ ยกให้เป็นหญิงคุณภาพอีกหนึ่งคน 

แฟนๆ ยุค 90 เตรียมจะเม้าท์ถึงความหลังกันอย่างแน่นอน ตามไปดูผลงานของพวกเขาพร้อมพูดคุยถึงวันวานไปด้วยกันใน “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. 

ละครที่เกี่ยวข้อง : พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei