Ch3Thailand Logo

พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดง ลูกทาส ทำพิธีสักการะ รัชกาลที่ 5

เปิดอ่านแล้ว 248 ครั้ง

             ได้ฤกษ์ดี “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ร่วมกับ “คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  จัดทำพิธีสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่ รัชกาลที่5 ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์  “ลูกทาส”  ที่มีกำหนดลงจอให้ได้ชม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม 2557 จึงถือฤกษ์ดีนำนักแสดงจากละคร “ลูกทาส” มาร่วมพิธีสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลในวันออกอากาศวันแรก นำโดย เคน-ภูภูมิ, เบลล่า-ราณี, หนุ่ม-ศรราม, อาย-กมลเนตร, ไม้-วฤษฏิ์, ต๊ะ-วริษฐ์, น๊อต-วรฤทธิ์, เนย-โชติกา, บุศย์-บุษย์สิริ, โก-โกสินทร์, วุตม์-สุรินทร, เก่ง-ชัชวาลย์, เกรซ-กฤติกา, มายด์-ธารธารา, ท๊อป-ณฐกร, อาเชาว์-สุเชาว์, ปู-นริสรา, ฟอร์จูน-กนกกาญจน์, บอส-อติรุจ, โบว์-เบญจสิริ, แอ๊ด-โฉมฉาย, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ต้น-จักรฤษณ์ พร้อมกันนี้ยังมีโปรเจคดีๆ กับการจำหน่ายเสื้อละคร ในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 ที่อาคารมาลีนนท์ เพื่อหารายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิต อีกด้วย

             ละครลูกทาส เป็นละครย้อนยุค ที่ทางค่ายทีวีซีน ได้ทุ่มเท และท่มทุนสร้างกันมาเป็นระยะเวลากว่า 7 เดือน เพื่อให้ละครลูกทาสออกมาอย่างสมเกียรติกับละครย้อนยุค ที่ตั้งใจจะมาให้แฟนละครได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นภาพสวยๆ ที่เนรมิตสตูทีวีซีน ใหม่ขึ้นมา เพื่อละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆละครลูกทาส คนไหนที่สนใจจะสั่งซื้อเสื้อยืดสวยๆจากละคร ก็สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ทีวีซีน จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02- 559-3395-8

             ลูกทาส เป็นเรื่องราวของ แก้ว ทาสในเรือนเบี้ยของ พระยาไชยากร เขาพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะพ้นสภาพการเป็นทาส ในยุคแห่งกระบวนการเลิกทาสในสมัยของพระปิยะมหาราช (รัชกาลที่ 5) ในราชวงศ์จักรีที่เริ่มมีการประกาศเลิกทาสและเกษียณอายุลูกทาสในแต่ละช่วงอายุ หากแต่นายเงินของแก้วนั้นไม่ยอมมอบให้ความเป็นไท แก่บรรดาเหล่าทาสในครอบครอง แก้วจึงดิ้นรนและไข่วคว้าอิสรภาพที่เขาสมควรได้ ขณะเดียวกันก็ใฝ่หา ความรู้ เพื่อการทำงานหลังจากเป็นไท เพื่อยกฐานะของตนเอง ขณะเดียวกันเขาก็หลงรัก คุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ที่เป็นแรงใจให้เขามาตลอด และถึงจะเป็นทาสแต่ แก้ว ก็มีความมานะพยายามจนสุดท้ายหลังการประกาศเลิกทาสเขาก็ได้รับตำแหน่งเป็นถึง พระยา ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ได้บทประพันธ์มาจาก รพีพร, เขียนบทโทรทัศน์โดย บทกร กำกับการแสดงโดย พี่ซ้ง ธรธร และควบคุมการผลิตโดย ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ค่ายทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์              
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android