Ch3Thailand Logo

พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดง ลูกทาส ทำพิธีสักการะ รัชกาลที่ 5

เปิดอ่านแล้ว 251 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             ได้ฤกษ์ดี “พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์” บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ร่วมกับ “คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3  จัดทำพิธีสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่ รัชกาลที่5 ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์  “ลูกทาส”  ที่มีกำหนดลงจอให้ได้ชม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม 2557 จึงถือฤกษ์ดีนำนักแสดงจากละคร “ลูกทาส” มาร่วมพิธีสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลในวันออกอากาศวันแรก นำโดย เคน-ภูภูมิ, เบลล่า-ราณี, หนุ่ม-ศรราม, อาย-กมลเนตร, ไม้-วฤษฏิ์, ต๊ะ-วริษฐ์, น๊อต-วรฤทธิ์, เนย-โชติกา, บุศย์-บุษย์สิริ, โก-โกสินทร์, วุตม์-สุรินทร, เก่ง-ชัชวาลย์, เกรซ-กฤติกา, มายด์-ธารธารา, ท๊อป-ณฐกร, อาเชาว์-สุเชาว์, ปู-นริสรา, ฟอร์จูน-กนกกาญจน์, บอส-อติรุจ, โบว์-เบญจสิริ, แอ๊ด-โฉมฉาย, สุเชาว์ พงษ์วิไล, ต้น-จักรฤษณ์ พร้อมกันนี้ยังมีโปรเจคดีๆ กับการจำหน่ายเสื้อละคร ในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 ที่อาคารมาลีนนท์ เพื่อหารายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิต อีกด้วย

             ละครลูกทาส เป็นละครย้อนยุค ที่ทางค่ายทีวีซีน ได้ทุ่มเท และท่มทุนสร้างกันมาเป็นระยะเวลากว่า 7 เดือน เพื่อให้ละครลูกทาสออกมาอย่างสมเกียรติกับละครย้อนยุค ที่ตั้งใจจะมาให้แฟนละครได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นภาพสวยๆ ที่เนรมิตสตูทีวีซีน ใหม่ขึ้นมา เพื่อละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆละครลูกทาส คนไหนที่สนใจจะสั่งซื้อเสื้อยืดสวยๆจากละคร ก็สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ทีวีซีน จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02- 559-3395-8

             ลูกทาส เป็นเรื่องราวของ แก้ว ทาสในเรือนเบี้ยของ พระยาไชยากร เขาพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะพ้นสภาพการเป็นทาส ในยุคแห่งกระบวนการเลิกทาสในสมัยของพระปิยะมหาราช (รัชกาลที่ 5) ในราชวงศ์จักรีที่เริ่มมีการประกาศเลิกทาสและเกษียณอายุลูกทาสในแต่ละช่วงอายุ หากแต่นายเงินของแก้วนั้นไม่ยอมมอบให้ความเป็นไท แก่บรรดาเหล่าทาสในครอบครอง แก้วจึงดิ้นรนและไข่วคว้าอิสรภาพที่เขาสมควรได้ ขณะเดียวกันก็ใฝ่หา ความรู้ เพื่อการทำงานหลังจากเป็นไท เพื่อยกฐานะของตนเอง ขณะเดียวกันเขาก็หลงรัก คุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ที่เป็นแรงใจให้เขามาตลอด และถึงจะเป็นทาสแต่ แก้ว ก็มีความมานะพยายามจนสุดท้ายหลังการประกาศเลิกทาสเขาก็ได้รับตำแหน่งเป็นถึง พระยา ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ได้บทประพันธ์มาจาก รพีพร, เขียนบทโทรทัศน์โดย บทกร กำกับการแสดงโดย พี่ซ้ง ธรธร และควบคุมการผลิตโดย ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ค่ายทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์              
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei