Ch3Thailand Logo

แฟนบอลเตรียมเฮ!! “ช่อง 3” ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ภายใต้แคมเปญ “ THE STADIUM OF LIVE ”

เปิดอ่านแล้ว 393 ครั้ง

     สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2014/2015 ให้แฟนบอลได้ติดตามชมลีกฟุตบอลยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ยิงสดผ่านหน้าจอช่อง 3 รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี  ทางช่อง 3 family , ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD   จำนวน 23 แมตช์

     นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด  กล่าวว่าในปีนี้ทางช่อง 3 ได้ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อแฟนกีฬาชาวไทยทั้งประเทศ ในการร่วมเป็นพันธมิตรกับ CTH ผู้ถือลิขสิทธิ์หลักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเกมส์ลีกลูกหนังระดับโลกอย่างพรีเมียร์ ลีก  ฤดูกาล 2014/2015 มาออกอากาศผ่านฟรีทีวี   โดยทางสถานีจะทำการออกอากาศผ่านทาง ระบบอนาล็อคซึ่งเป็นเรือธงในการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 3  รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี  ทาง ช่อง 3 family , ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD  

     สำหรับฤดูกาลนี้ทางช่อง 3 ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก จาก CTH มากถึง 23 แมตช์ โดยจะมีบิ๊กแมตช์ของทีมชั้นนำใน BIG 4  มาถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมกันอย่างจุใจเต็มอิ่มสมกับการรอคอยการเปิดฤดูกาล 2014/2015   เท่านั้นยังไม่พอช่อง 3 ยังได้เตรียมรายการ "ไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก" รายการที่จะมาอัพเดทผลการแข่งขันอย่างรวดเร็วในคืนวันอาทิตย์เวลาเที่ยงคืนสิบห้านาที  โดยผู้ชมจะได้ชมไฮไลท์มันส์ๆ  ช็อดเด็ดๆ หรือ เหตุการณ์หรือเรื่องราวสำคัญๆที่เกิดขึ้นอย่างครบถ้วน  ส่วนของเนื้อหาภายในรายการไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก ยังคงได้กูรูกีฬาฟุตบอลชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง คุณสาธิต กรีกุล มารับหน้าที่วิเคราะห์วิจารณ์เกมส์แบบล้วงลึกและจัดเต็มทุกเนื้อหา อีกทั้งยังจัดทีมงานผลิตรายการกีฬาของช่อง 3 ที่มีความรู้และอยู่ในแนวหน้าของวงการกีฬามาช่วยเพิ่มอรรถรสให้รายการอีกด้วย

     สำหรับกิจกรรมด้านการตลาด ทางช่อง 3 จะนำกิจกรรม on ground ภายใต้ชื่อ “The Stadium of Live” ไปจัดกิจกรรมตามแลนด์มาร์คในกรุงเทพ และ หัวเมืองจังหวัดใกล้เคียง เพื่อกระตุ้นกระแสและสร้างสีสันให้แก่ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก นอกเหนือจากที่แฟนฟุตบอลจะได้รับชมเกมส์การแข่งขันผ่านจอ LED ขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังจะได้พบทัพดารานักแสดง และ แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะเดินทางไปร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศอันสนุกสนานตลอดทั้งงาน   ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ทางช่อง 3 จะเริ่มออกอากาศแมตช์แรกคืนวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบ อาร์เซน่อล เวลา 23.15 น., แมตช์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม ระหว่าง สเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล เวลา 19.15 น. ทางช่อง3 SD และ แมตช์ที่ 3 วันเสาร์ที่ 13 กันยายน   ระหว่าง  อาร์เซน่อล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา18.30 น. ในส่วนของรายการไฮไลท์จะเริ่มตอนแรกวันคืนอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 00.15 น. เป็นต้นไป แฟนฟุตบอลชาวไทยห้ามพลาด

 

APPLICATIONS
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
CH3 Plus WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei