Ch3Thailand Logo

แฟนบอลเตรียมเฮ!! “ช่อง 3” ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ภายใต้แคมเปญ “ THE STADIUM OF LIVE ”

เปิดอ่านแล้ว 393 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

     สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2014/2015 ให้แฟนบอลได้ติดตามชมลีกฟุตบอลยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ยิงสดผ่านหน้าจอช่อง 3 รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี  ทางช่อง 3 family , ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD   จำนวน 23 แมตช์

     นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด  กล่าวว่าในปีนี้ทางช่อง 3 ได้ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อแฟนกีฬาชาวไทยทั้งประเทศ ในการร่วมเป็นพันธมิตรกับ CTH ผู้ถือลิขสิทธิ์หลักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเกมส์ลีกลูกหนังระดับโลกอย่างพรีเมียร์ ลีก  ฤดูกาล 2014/2015 มาออกอากาศผ่านฟรีทีวี   โดยทางสถานีจะทำการออกอากาศผ่านทาง ระบบอนาล็อคซึ่งเป็นเรือธงในการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 3  รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี  ทาง ช่อง 3 family , ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD  

     สำหรับฤดูกาลนี้ทางช่อง 3 ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก จาก CTH มากถึง 23 แมตช์ โดยจะมีบิ๊กแมตช์ของทีมชั้นนำใน BIG 4  มาถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมกันอย่างจุใจเต็มอิ่มสมกับการรอคอยการเปิดฤดูกาล 2014/2015   เท่านั้นยังไม่พอช่อง 3 ยังได้เตรียมรายการ "ไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก" รายการที่จะมาอัพเดทผลการแข่งขันอย่างรวดเร็วในคืนวันอาทิตย์เวลาเที่ยงคืนสิบห้านาที  โดยผู้ชมจะได้ชมไฮไลท์มันส์ๆ  ช็อดเด็ดๆ หรือ เหตุการณ์หรือเรื่องราวสำคัญๆที่เกิดขึ้นอย่างครบถ้วน  ส่วนของเนื้อหาภายในรายการไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก ยังคงได้กูรูกีฬาฟุตบอลชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง คุณสาธิต กรีกุล มารับหน้าที่วิเคราะห์วิจารณ์เกมส์แบบล้วงลึกและจัดเต็มทุกเนื้อหา อีกทั้งยังจัดทีมงานผลิตรายการกีฬาของช่อง 3 ที่มีความรู้และอยู่ในแนวหน้าของวงการกีฬามาช่วยเพิ่มอรรถรสให้รายการอีกด้วย

     สำหรับกิจกรรมด้านการตลาด ทางช่อง 3 จะนำกิจกรรม on ground ภายใต้ชื่อ “The Stadium of Live” ไปจัดกิจกรรมตามแลนด์มาร์คในกรุงเทพ และ หัวเมืองจังหวัดใกล้เคียง เพื่อกระตุ้นกระแสและสร้างสีสันให้แก่ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก นอกเหนือจากที่แฟนฟุตบอลจะได้รับชมเกมส์การแข่งขันผ่านจอ LED ขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังจะได้พบทัพดารานักแสดง และ แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะเดินทางไปร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศอันสนุกสนานตลอดทั้งงาน   ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ทางช่อง 3 จะเริ่มออกอากาศแมตช์แรกคืนวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบ อาร์เซน่อล เวลา 23.15 น., แมตช์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม ระหว่าง สเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล เวลา 19.15 น. ทางช่อง3 SD และ แมตช์ที่ 3 วันเสาร์ที่ 13 กันยายน   ระหว่าง  อาร์เซน่อล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา18.30 น. ในส่วนของรายการไฮไลท์จะเริ่มตอนแรกวันคืนอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 00.15 น. เป็นต้นไป แฟนฟุตบอลชาวไทยห้ามพลาด

 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei