Ch3Thailand Logo

น้องเบลล์ ทำบุญปีใหม่และขอพรจากบิ๊กบอสช่อง 3 เอาฤกษ์เอาชัยก่อนการประกวดมิสไชนีสฯ

เปิดอ่านแล้ว 159 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

 เมื่อวันอังคารที่ 13 มกราคม 2558 น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน ที่จะเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 เริ่มศักราชใหม่แห่งปี ด้วยการร่วมพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ถวายภัตตาหารเช้า และถวายเครื่องไทยธรรมแด่พระสงฆ์ จำนวน 46 รูป ณ ลานหน้าอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมฟังสัมโมทนียกถาจากสมเด็จพระวันรัต วัดบวรนิเวศวิหาร เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2558 เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน รวมทั้งน้องเบลล์ซึ่งจะเดินทางไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 ที่ฮ่องกง ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคมนี้

ภายในงานน้องเบลล์ยังแสดงความสามารถพิเศษ ด้วยการนำสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ บูชาพระรัตนตรัย ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะ จนทำให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านตะลึงในความสามารถ ซึ่งได้สร้างรอยยิ้มและความสุขใจให้แก่ผู้ใจบุญที่ร่วมงานอย่างทั่วหน้า
ช่วงบ่ายของวันเดียวกัน นายบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในฐานะเป็นผู้ดูแลการคัดเลือกตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปประกวดมิสไชนีสฯ และนางดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณะทำงานการจัดส่งสาวงามฯ นำน้องเบลล์ เข้าขอพบคุณประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด  เพื่อสวัสดีปีใหม่และขอพรก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ที่ฮ่องกง ซึ่งคุณประสารได้ให้พรและให้กำลังใจแก่น้องเบลล์ให้ทำอย่างเต็มที่และขอให้ได้ตำแหน่งกลับมาเป็นของขวัญแก่ชาวไทย พร้อมมอบพ็อคเก็ตมันนี่ (Pocket Money) จำนวนเงิน 30,000 บาท รวมทั้งสอบถามด้วยความห่วงใย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเตรียมความพร้อมในด้านภาษา การแสดงความสามารถบนเวทีประกวด และการเดินทาง ซึ่งน้องเบลล์ได้เรียนผู้ใหญ่ใจดีของช่อง 3 ว่าขณะนี้มีความพร้อมเต็มร้อย และจะพยายามอย่างเต็มความสามารถที่จะนำรางวัลมาฝากชาวไทย
ร่วมส่งแรงใจเชียร์น้องเบลล์ ชญาณี  ประทักษิณกวิน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง และติดตามการเตรียมความพร้อมของน้องเบลล์ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com, www.thaitv3.com/misschinese2015 และโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei