Ch3Thailand Logo

อาจิ๋ม มยุรฉัตร,ไก่ วรายุท นำทีมผู้จัดละคร แถลงข่าวสร้างอาคารเรียน เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เปิดอ่านแล้ว 147 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

             เมื่อวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 ที่ผ่านมา อาจิ๋ม มยุรฉัตร ประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิเพื่อนศิลปิน นำทีม ผู้จัดละคร นักแสดงช่อง 3  อาทิ  คุณไก่ วรายุฑ, คุณเปี๊ยก สมมาตร, คุณกอบสุข จารุจินดา, คุณปู ปริศนา, คุณเป็ด เชิญยิ้ม, คุณแยม มทิรา, คุณฝ้าย นันทนัช, คุณมะปราง วิรากานต์ ฯลฯ แถลงข่าวความคืบหน้าของโครงการสร้างอาคารเรียนครั้งที่ 9 มอบให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน  4 โรงเรียน ใน 4 ภาค เพื่อเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวโรกาสเจริญพระชนมายุ ครบ 5 รอบ ในวันที่ 2 เมษายน 2558 โดยมีคณะผู้บริหารของทางสถานีฯ อาทิ คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ เข้าร่วมในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย ณ อาคารมาลีนนท์
            โดยบรรยากาศภายในงานเริ่มต้นขึ้นด้วยการกล่าวทักทายของ 2 พิธีกร อย่าง จอย รินลณี และ เอิร์ท ศัลย์  จากนั้น คุณจิ๋ม มยุรฉัตร กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของโครงการที่มูลนิธิเพื่อนศิลปินจัดทำมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วย คุณไก่ วรายุท, คุณเปี๊ยก สมมาตรและคุณเป็ด เชิญยิ้ม กล่าวถึงความคืบหน้าของโครงการซึ่งเป็นเกิดจากการรวมตัวของบรรดาศิลปินร่วมสร้างบุญร่วมกัน และจะสนับสนุนการสร้างอาคารเรียน สนับสนุนคุณค่าความสำคัญทางการศึกษาและพัฒนาเยาวชนของประเทศ  ซึ่งปีนี้นับเป็นครั้งที่ 9  ได้จัดสร้างอาคารเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน 4 โรงเรียน 4 ภาค ในจังหวัดกาญจนบุรี, ชุมพร, เลย และตาก โดยมีรูปแบบอาคารเรียนชั้นเดียวขนาดด 4 ห้อง ตามแบบ สปช.102/26 ซึ่งงบประมาณในการก่อสร้างเป็นเงินจำนวน 2,600,000 บาท (สองล้านหกแสนบาทถ้วน) ต่อ 1 หลัง ภายใต้การดูแลของกรรมการมูลนิธิเพื่อนศิลปิน พันธมิตรที่ให้การสนับสนุน และคณะตำรวจตระเวนชายแดนร่วมกัน โดยมีพันตำรวจเอก นพคุณ บำรุงพงษ์ ผู้กำกับฝ่ายอำนวยการ 7 กองบังคับการอำนวยการ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย และนับว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่ช่อง 3 ร่วมกับมูลนิธิเพื่อนศิลปิน จัดทำขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อมุ่งเน้น และส่งเสริมความสำคัญทางการศึกษาให้กับเยาวชน  ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้กับเยาวชนที่อยู่ห่างไกลให้มีโอกาสได้ศึกษาหาความรู้ เพื่อก้าวไปเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศต่อไปอีกด้วย 

            สำหรับผู้ที่สนใจร่วมทำบุญ สามารถสนับสนุนซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สตาร์ ไรซ์ซิ่ง ผลิตภัณฑ์ในโครงการในราคา 950 บาทเพื่อนำเงินรายได้มอบให้กับมูลนิธิเพื่อนศิลปิน หรือร่วมสมทบทุนบริจาคเงินได้ที่ บัญชี มูลนิธิเพื่อนศิลปิน ธนาคารกรุงเทพ สาขาอาคารมาลีนนท์ เลขที่บัญชี 014-005-042-8 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei