Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015

เปิดอ่านแล้ว 384 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

              เมื่อวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย บนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 พร้อมทั้งจับสลากหมายเลขประจำตัวสาวงามผู้เข้าประกวด โดยมี คุณประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ, คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร คุณไบรอัน แอล มาร์คา กรรมการผู้จัดการบริษัท บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, และ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

              บรรยากาศภายในงานประกวดฯ มีการคัดเลือกผู้ผ่านรอบสัมภาษณ์ และแสดงความสามารถพิเศษ อาทิ รำไทย มวยไทย ร้องเพลง ฯ เพื่อพิชิตใจกรรมการให้เข้ารอบเป็น 1 ใน 25 คน ซึ่งจะได้เข้าร่วมกิจกรรมของการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์
ทั้งนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง  25 คน  จะได้รับการฝึกทักษะด้านต่างๆ อาทิ การเรียนแต่งหน้า, การเรียนพัฒนาบุคลิกภาพ, ถ่ายภาพนิ่งสำหรับทำสูจิบัตร และถ่ายวีทีอาร์แนะนำตัว ก่อนขึ้นเวทีประกวดฯ ในรอบรางวัลพิเศษ (Fast Tracks)  เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ 3 รางวัล คือ รางวัลความสามารถพิเศษ, รางวัลความสามารถด้านทักษะนางแบบ และรางวัลนางงามที่อุทิศตัวเพื่อสังคม 
 
              ในส่วนของ รางวัลมิสป๊อบปูล่าโหวตนั้น ผู้ชมทางบ้านสามารถโหวตสาวงามผู้เข้าประกวดฯ ที่ท่านชื่นชอบผ่านทาง SMS พิมพ์ MTW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวดฯ 01 - 25 ส่งมาที่ 4838433 สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น. ปิดโหวตวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 24.00 น. และติดตามผลคะแนนได้ทาง www.missthailandworld.net
 
              ในปีนี้ สาวงามทั้ง 25 คน จะเดินทางไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จัก และกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งทางกองประกวดฯ ได้จัดทำโครงการ “ยิ้มสวย เพื่อน้อง” ร่วมกับอำเภอไทรโยค นำหน่วยทันตกรรม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ให้กับน้องๆ โรงเรียนหนองปลาซิว โรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ เพื่อให้บริการดูแลช่องปาก อาทิ ถอนฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน เป็นต้น 
   
              ผู้ชมสามารถติดตามประมวลภาพกิจกรรมสาวงามฯ ได้ใน รายการ มิสไทยแลนด์เวิลด์ วาไรตี้ วันเสาร์ที่ 1 และ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และจะทำการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 รอบชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยจะถ่ายทอดเวลา 22.45 น เป็นต้นไป ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD 
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei