Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดทัพนักแสดง ร่วมงานเด็กดีแฟมิลี่ 3 มหกรรมวันเด็ก ประจำปี 2559 ณ อาคารมาลีนนท์

เปิดอ่านแล้ว 534 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

                สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ ช่อง 13 แฟมิลี่ เนรมิตอาคารมาลีนนท์จัดงาน เด็กดีแฟมิลี่ 3 มหกรรมวันเด็ก ประจำปี 2559 จัดทัพศิลปินนักแสดง ผู้ประกาศ การ์ตูน และรายการจากทางสถานีฯ ส่งความสุขให้กับน้องๆแบบเต็มอิ่มตลอดวัน ตั้งแต่เช้า จรด ห้าโมงเย็น ทั้งการแสดงจากเวทีหลัก บูธรายการที่นำของรางวัลมาแจกให้กับน้องๆ ได้รับกลับบ้านกันอย่างมากมาย รวมถึงโซนอาหาร ที่ผู้จัดละคร นักแสดง ก็ไม่พลาดที่จะนำของอร่อยมาให้ เด็กๆได้ลองชิมกันอย่างไม่กลัวน้อยหน้าอาหารจากครัวคุณต๋อยเลยทีเดียว ปิดท้ายที่โซนรายการข่าว ที่เปิดโอกาสให้น้องๆที่ มีความในใจในการเป็นผู้ประกาศข่าว ได้มาลองอ่านข่าวกับพี่ๆผู้ประกาศที่มาช่วยสอน ติวให้เด็กๆได้อ่านข่าวอย่างมีจังหวะจะโคน และถูกต้องตามหลักภาษา น้องๆมาเที่ยวงานวันเด็กช่อง 3 ก็จะได้ทั้งสาระความรู้ ความบันเทิง กลับไปอย่างเต็มที่ ไปเมื่อวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา
 
                สำหรับโซนที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม คือโซน เวทีหลัก ที่ช่อง 3 จัดนักแสดงคับคั่ง อาทิ เจมส์ - จิรายุ, ญาญ่า  อุรัสยา, เบลล่า ราณี, เกรท  วรินทร, พรีม  รณิดา, เมญ่า นนธวรรณ, บอมบ์  ธนิน,  อาร์ต  พศุตม์, อาเล็ก  ธีรเดช และนักแสดงเด็ก นอกจากนี้รายการต่างๆ ของช่อง 3 อาทิ รายการ Kidzaaa, พระราม 4 คาเฟ่, ชุมชนนิมนต์ยิ้ม, Star Kids, ตีสิบเดย์, ดันดารา และรายการต่างๆอีกมากมาย มาร่วมร้องเพลง และเล่นเกมให้ความบันเทิงใจกับน้องๆ ที่มาในงาน รวมถึงยังได้ถ่ายทอดสด ทางช่อง 3 และช่อง 13 แฟมิลี่  ให้น้องๆที่พลาดโอกาสมาที่ช่อง ได้รับชมอย่างใกล้ชิดอีก
               
                ส่วนโซนบูธกิจกรรมไว้ให้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลกันแบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น บูธกิจกรรมจากซีรีส์เปาบุ้นจิ้น บูธการละเล่นไทยจากช่อง13 กิจกรรมอ่านข่าวกับครอบครัวข่าว3 โดยมีผู้ประกาศข่าวคอยให้คำแนะนำแบบใกล้ชิด และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย สร้างความประทับใจและรอยยิ้มให้กับเด็กๆและผู้ปกครองอย่างมาก
 
                สำหรับการจัดกิจกรรมเด็กดีแฟมิลี่ 3 นั้นทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ยังถือเป็นภารกิจหลัก เพื่อมอบความสุขให้กับผู้ชม ทั้งเด็กและเยาวชน ในทุกปี ส่วนในปี 2559 จะมีกิจกรรมอะไรเพื่อมอบความบันเทิง ในวาระครบรอบ 46 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ เว็บไซต์ Thaitv3.com รวมถึงโซเชียลมีเดียของทางสถานีฯ ที่ @ch3fanclub
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei