Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด นำโดยผู้จัดละครคนเก่ง ชุ ชุดาภา และก้อง ปิยะ พร้อมทีมนักแสดงบวงสรวงละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส ดวงใจพิสุทธิ์ และ บังลังก์รักคู่จิ้น

เปิดอ่านแล้ว 174 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

               เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 3 ร่วมมือกับ บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด       นำโดยผู้จัด คุณชุ-ชุดาภา จันทเขตต์ และ คุณก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล พร้อมนักแสดงละครเรื่อง “ดวงใจพิสุทธิ์”  อาทิ สน-ยุกต์ , แยม-มทิรา , จอย-รินลณี , เจี๊ยบ-พิจิตรา ตามด้วยละครน้ำดี “บังลังก์รักคู่จิ้น”  นำโดยพระเอกหน้าใหม่ แพทริค-ชานน , นิ้ง-ชัญญา, สายลับ-วีระชัย,  พลอย-ภัทรากร มาร่วมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม 

               “ดวงใจพิสุทธิ์”  หมูหมี(รถบัส-ด.ช.ภคพล) เกิดมาในท่ามกลางความอบอุ่นของ พ่อชรี-แม่ธาดา แต่พ่อนักการทูตต้องไปประจำที่ประเทศแถบอัฟริกาที่มีปัญหาโรคระบาด จึงฝากลูกชายไว้กับคุณย่ากับ ชินานาง  หรือ อาช้าง (แยม-มทิรา) ส่วนครอบครัวของปุ๊คกี้ (มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา) หนูน้อยที่เกิดมาในตระกูลนักธุรกิจของพ่อวิริยะ กับ แม่หรรษา (ตุ๊ก-ชนกวนัน) แถมยังเป็นหลานคนโปรดของ คุณย่าภาวนา (ตุ๊ก-ดวงตา) แต่วิริยะกับหรรษาจากไปกะทันหัน หัฏฐ์ (สน-ยุกต์) น้าชายอยากรับหลานมาดูแล แต่คุณย่าภาวนาเกิดล้มป่วยเสียก่อน ปุ๊คกี้จึงต้องอยู่ในความดูแลของชลีกร (จอย-รินลณี) ป้าสะใภ้ใจ เรื่องราวได้นำพาบ้านของหัฏฐ์และช้างที่เมื่อไหร่ทั้งคู่เจอกันเป็นต้องปะทะคารมและฝีปากกันทุกครั้ง  แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าความสนุกสนานเริ่มจะหดหายไปเมื่อเริ่มเกิดปัญหาขึ้น เนื่องจากญาติฝ่ายพ่อของปุ๊คกี้ต้องการฟ้องร้องขอสิทธิเป็นผู้ดูแลปุ๊คกี้ งานนี้ปุ๊คกี้จะเลือกอยู่กับใคร ? ตามลุ้นกันใน “ดวงใจพิสุทธิ์” 
 
               “บังลังค์รักคู่จิ้น” อาณาจักรรัตนบุรีรมย์ เจ้าทรงมงกุฏที่ 17 (โจม-ศุกล) จากแคว้นขาลขัณฑ์ มีเจ้าราชบุตร คือ เจ้าเพชรพิศุทธ์ หรือ เจ้าเพชร (แพทริค-ชานน) ที่มีสุขภาพไม่แข็งแรงนัก ประสงค์จะแต่งตั้งเจ้าเพชรขึ้นปกครองอาณาจักรแทน เรียกตัวเพชรกลับขาลขัณฑ์ เจ้าเพชรหาเหตุไม่ยอมสมรสกับ เจ้าแก้วไพลิน (พลอย-ภัทรากร) ทำให้เจ้าหลวงนพรัตน์(เอ็กซ์-จาตุรงค์) และชายาเจ้านพรัตน์ (ไก่-สุปราณี) เกิดความไม่พอใจ เจ้าเพชรถูกกลุ่มชายลึกลับไล่ล่า จนตกหน้าผาลงสู่แม่น้ำ    สมุหองค์รักษ์พสุ (หมู-กลศ) สั่งให้ปิดเรื่องนี้เป็นความลับจนกว่าจะหาตัวเจ้าเพชรเจอ ไม่อย่างนั้นเจ้านิลกาฬ หรือ เจ้านิล (ตั้ม-ศรัณย์) แห่งแคว้นไพรสน รัชทายาทลำดับที่ 2 จะถือโอกาสขึ้นครองตำแหน่งแทนเจ้าเพชรทันที ศิลา หรือกรวด (แพทริค-ชานน) นายหน้าขายเครื่องสำรวจแร่ เดินทางเข้ามาในแคว้นขาลขัณฑ์ กรวดก็ถูกจับตัวไป พสุแจ้งว่าจะให้กรวดทำงานที่หมู่บ้านเล็กๆ ริมฝั่งโขง ประเทศไทย แพรว จอนห์สัน (นิ้ง-ชัญญา) เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ถูกตามตัวให้มาทำคดีศพนิรนามที่ลอยมาติดอยู่ริมฝั่ง เสื้อและเครื่องประดับบ่งบอกว่าเป็นคนชั้นสูงของแคว้นขาลขัณฑ์ เธอจึงรับทำคดีเพื่อจะได้กลับไปตามหาพ่อที่แท้จริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามลุ้นกันได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei