Ch3Thailand Logo

ช่อง 28SD จับมือบริษัท วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวรายการ วากุ วากุ เจแปน อาวน์ เปิดโลกแดนซากุระ

เปิดอ่านแล้ว 1,792 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

         
 
     /uploaded/store/wakuwaku.jpg' />
 
               เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ช่อง 28SD นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการ และปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการฯ, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์  ร่วมกับบริษัท วากุวากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น โดย มร. มาซาฟูมิ คาวานิชิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริษัท วากุวากุ เจแปน  คอร์ปอเรชั่น (WAKUWAKU JAPAN Corporation) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Wakuwaku Japan Hour ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์
                โดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการฯ กล่าวว่า “ช่อง 3SD ทีวีดิจิทัลช่อง 28 มีความมุ่งมั่นพร้อมนำเสนอเนื้อหารายการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ และนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้จับมือร่วมกับกับผู้ผลิตรายการโทรทัศน์วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น ในการเป็นพันธมิตรสร้างสรรค์และนำเสนอรายการ “วากุ วากุ เจแปน อาวน์” ให้ผู้ชมได้รับชมรายการดีมีคุณภาพโดยรายการดังกล่าวจะมีการออกอากาศยาวนานกว่า 1 ปีถือเป็นการคืนกำไรให้แก่แฟนๆ ช่อง 3SD ที่จะได้รับชมรายการต่างๆอย่างจุใจ”
                Wakuwaku Japan เป็นช่องบันเทิง-วาไรตี้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการผสมผสานเนื้อหาความสนุกที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบ ละคร,ซี่รีส์,ภาพยนตร์,การ์ตูนแอนิเมชั่น,เพลงแนว J-Pop,รายการอาหารและท่องเที่ยว,รายการแฟชั่น และรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย โดยคัดเลือก 4 รายการสุดฮิตลงสู่ช่องทีวีดิจิตอล 28 
 
1.รายการ โกโกริโกะ เกมลุ้นล้าน  (Million  Ship) รายการเกมส์โชว์ที่ให้ผู้ชมทางบ้านมาร่วมแข่งขัน โดยการสร้างเรือจากกระดาษแข็งและอุปกรณ์ที่ทางรายการจัดเตรียมให้ จากนั้นตัวแทนสองคนจะต้องขึ้นเรือที่ทีมตัวเองสร้างขึ้นเดินทางผ่านสระน้ำที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นอุปสรรคในการแข่งขัน ทีมใดที่สามารถคว้าธงบนเกาะมหาสมบัติได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ ออกอากาศวันเสาร์ 09.00-09.30 น.
/uploaded/store/11.jpg' />
 
2.รายการ ญี่ปุ่น 360 องศา (Why did you come to Japan?) รายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรม ที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้มุมมองและทัศนคติต่างๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากการสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและใช้เวลาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมี BANANA MAN สองตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นผู้ดำเนินรายการ และจะมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ ออกอากาศวันเสาร์ 09.30-10.30 น.
/uploaded/store/1122(1).jpg' />
3.รายการ อร่อย สไตล์เรมิ (Remy's delicious style) รายการสาระบันเทิงส่งเสริมวัฒนธรรม ที่แนะนำแนวทางที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทาง เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของที่ดีที่สุดในแต่ละย่าน ข้อมูลต่างๆ ที่ควรจะรู้เกี่ยวกับการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารจานเด็ดจากที่ต่างๆ และสิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.00-09.30 น.
/uploaded/store/123.png' />
4.รายการ โลกที่มัตสึโกะไม่รู้ (Matsuko unknown world) เป็นรายการที่ยกระดับผู้ชมให้เป็นผู้ที่รู้ลึกในด้านต่างๆ โดยมีคุณ Mastsuko Deluxe คอมลัมนิสต์และพิธีกรเพศที่สามร่างท้วมผู้ที่สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนสามารถครองใจผู้ชมชาวญี่ปุ่น เป็นผู้ดำเนินรายการ และจะนำพาผู้ชมไปล้วงลึกถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน อาทิ โลกแห่งข้าวกล่อง โลกแห่งการแกะสลัก โลกแห่งการแต่งกาย และอื่นๆ อีกมากมาย ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.30-10.30น. 
/uploaded/store/1122.jpg' />
           
                สำหรับแฟนๆ รายการสามารถรอติดตามชมความสนุกครบรสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับรายการวากุ วากุ เจแปน อาวน์ ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 – 10.30 น. ทางช่อง 28SD เริ่มออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 นี้
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei