Ch3Thailand Logo

ณา กรุณา ดีใจ ประกบคู่เพื่อนเก่า หนิง สายสวรรค์

เปิดอ่านแล้ว 75 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Untitled-1.jpg' />

    เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรกสำหรับผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง “ณา-กรุณา   บัวคำศรี”  หลังจากที่ได้ย้ายมาและมีการเปิดตัวต้อนรับเข้าสู่ “ครอบครัวข่าว” แห่งวิก 3 ซึ่งคราวนี้ได้มาประกบคู่กับ “หนิง-สายสวรรค์   ขยันยิ่ง” เพื่อเสริมความเข้มข้นให้กับข่าวใน “เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์”  ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่า ดีใจและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยอีกครั้ง  และว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มานั่งประกาศข่าวด้วยกัน

     ณา - กรุณา เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ “พี่หนิง-สายสวรรค์” อีกครั้ง  เพราะเคยร่วมงานกันมาก่อน  แต่ยังไม่เคยอ่านข่าวร่วมกัน  แต่ในครั้งนี้ก็ดีใจและตื่นเต้นด้วยที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยกันมาก่อนจึงไม่ทำให้เขินหรือประหม่าเท่าไหร่ค่ะ  แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ  ทางรายการมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่ด้วยการเอาข่าวเศรษฐกิจและข่าวต่างประเทศเลื่อนเข้ามาอยู่เบรคต้น  จึงอยากให้ผู้ชมได้ติดตามเพราะข่าวในช่วงเที่ยงซึ่งเป็นการนำข่าวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เช้ามาคุยกัน  แล้วก็ไม่เฉพาะเท่านั้นแต่ว่าอยากให้รู้ด้วยว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ถึงช่วงเย็นหรือว่าพรุ่งนี้มันจะมีอะไร  เพราะเราก็จะมีการเชื่อมต่อข่าวเข้าด้วยกันในทุก ๆ รายการข่าวทำให้ผู้ชมสามารถติดตามได้โดยไม่พลาดประเด็นสำคัญ  และข่าวที่เรานำเสนอนั้นก็สดและด่วนจริง ๆ ค่ะ  และคิดว่าคนดูคงถูกใจมากขึ้น”

     นับได้ว่าเป็นการรวมพลังของ 2 สาวผู้ประกาศสาวคนเก่งเพื่อเสริมความแกร่งให้กับข่าวในช่วงเที่ยง  และนอกจากนั้นแล้ว “เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์” ก็ยังครบรสด้วยการวิเคราะห์เจาะลึกของ  คุณวิศาล  ดิลกวณิช ใน “เกาะประเด็นร้อน” ตามด้วย “จอโลกเศรษฐกิจ” กับคุณบัญชา  ชุมชัยเวท  จากนั้นก็มาอัพเดท “ข่าวต่างประเทศ” กับคุณ ชลพรรษา  นารูลา  ตามด้วยช่วงสุดท้ายเอาใจแฟน ๆ กีฬาในช่วง “ข่าวกีฬา” กับ คุณกฤษฎิน  สุวรรณบุปผา  และจบด้วย “ช็อตเด็ดกีฬาแชมป์” กับ แชมป์-พีรพล  เอื้ออารียกูล  และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ “เที่ยงวัน  ทันเหตุการณ์” ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงฉากใหม่เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ชมอีกด้วย
 
     สำหรับคอข่าวที่อยากจะทันข่าวในทุก ๆ สถานการณ์  ก็สามารถเปิดช่อง 3 ดูรายการ  “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ได้ทุกวันจันทร์ - ศุกร์  เวลา  11.45 - 13.00 น.  ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei