Ch3Thailand Logo

โก มะปรางนำทีม สื่อมวลชนตามรอย ปราสาทมืด

เปิดอ่านแล้ว 69 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(36).jpg' />

      ออร์แอร์ให้ได้ชมกันอย่างเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละครดังน้ำดีแนวพีเรียด “ปราสาทมืด”  แห่งค่ายบางกอกดราม่า  ที่งานนี้ก็ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนได้ร่วมตามรอยกองละคร ว่าไปถ่ายทำที่ไหนกันบ้าง และระหว่างการถ่ายทำนั้นลำบากมากน้อยเพียงใด  ก็เลยถือฤกษ์ดีออกเดินทางไปทำกิจกรรมกันถึงเขาใหญ่ พร้อมกับร่วมจิบน้ำชายามบ่าย ในโรงแรมสุดหรูของคุณปู่น้องมะปรางมีชื่อว่า “โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่”  งานนี้นำทีมทัวร์ครั้งนี้โดยนางร้ายลูกหม้อของวิก 3 “มะปราง -โก – แมน – ส้ม” 

     โดยเริ่มออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าที่ตึกมาลีนนท์ พร้อมกับบรรยากาศสดใสเหมาะสำหรับการเดินป่า พร้อมกับศึกษาธรรมชาติในเขาใหญ่อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้นักแสดงชั้นนำจากละคร ปราสาทมืด ที่คอยให้การต้อนรับพี่ๆ สื่อมวลชน กันอย่างสนุกสนาน  พอถึงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นที่ ที่ทุกคนรอคอยชมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ  พร้อมพี่ๆ ที่อุทยานที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับพูดแนะนำที่เกี่ยวธรรมชาติต่าง ๆ และเตรียมพร้อมกับการเดินป่าด้วยรองเท้ากันทาก เพื่อที่จะรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเองอีกด้วย   หลังจากนั้นก็เริ่มเดินศึกษาธรรมชาติ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  และเข้าไปดูสถานที่ถ่ายทำในละคร ปราสาทมืด บริเวณรอบ ๆ อุทยานเขาใหญ่ด้วย  หลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากันแล้ว ก็ถึงเวลาที่ทุกคนหิวโหยกันพอสมควร พร้อมกับรับประทานอาหารกลางวัน ท่ามกลาวบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพร พร้อมกับวิวสวยๆในอุทยานแห่งนี้  นอกจากนี้ ทั้ง สองหนุ่มและสองสาวจากละครปราสาทมืด ยังออกมาบอกถึงความรู้สึกที่ประทับใจในครั้งนี้ว่า 

      “พวกเราทั้งสี่คน ก็เป็นตัวแทนจากละครปราสาทมืดนะค่ะ  วันนี้มีความสุขสนุกกันอย่างมากมายเลยค่ะ ที่ได้พาพี่ๆ สื่อมวลชนได้มาบุกสถานที่ถ่ายทำจริง ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมกับจิบน้ำที่โรงแรมด้วยค่ะ  ถึงแม้ว่าการเดินนั้นจะนานพอสมควร แต่พอมาถึงสถานที่แล้ว ก็หายเหนื่อยกันไปเลยค่ะ ”  
ตกยามบ่ายเดินทางออกมายังโรงแรมสุดหรูในเขาใหญ่ โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมกับไกด์นางร้ายสาวสวย มะปรางวิรากานต์  ที่ได้ข่าวมาว่าเป็นทายาทของโรงแรมแห่งนี้อีกด้วย ได้พาพี่ๆสื่อมวลชน ไปสำรวจบริเวณสถานที่ที่ถ่ายทำให้กับพี่สื่อมวลชนได้กันอย่างตื่นตาตื่นใจ  พร้อมกับนั่งพักผ่อนด้วยการจิบน้ำชา กาแฟ ยามบ่าย ไปกับบรรยากาศทิวสนสวยๆ รอบโรงแรมสุดหรูกันเลยทีเดียว  เสร็จภารกิจอันยิ่งใหญ่กันแล้ว ก็ได้เวลาออกเดินทางกลับกรุงเทพฯกันโดยสวัสดิภาพ  

    แฟนๆ ละครช่อง 3ห้ามพลาดสามรถพบกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ทางช่อง 3 พร้อมกับติดตามชมละคร “ปราสาทมืด” เวลา 20.15 – 22.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei