Ch3Thailand Logo

ต๊ะ บอย มะปราง ควง MTW ร่วมขายบัตร เดินการกุศล

เปิดอ่านแล้ว 22 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(42).jpg' />
       สองหนุ่มสุดฮอตรองจากพระเอกหนุ่ม “อั้ม อธิชาติ” นาทีนี้ไม่มีใครเกิน หนุ่มต๊ะ “วริษฐ์ ทิพโกมุท” และ หนุ่มบอย  “โชคชัย บุญวรเมธี” หรือ ตาว กับ แอ ในละคร “น้ำตาลไหม้” ที่แสดงได้อย่างสมบทบาทจนแฟนละครอินไปกับบทบาท แต่ในชีวิตจริงของสองหนุ่มนั้นแมนสุดๆ เมื่อได้รับเชิญจาก ธนาคารกรุงเทพ ให้มาร่วมทำกุศลจำหน่ายบัตรเดินวิ่งการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์บริการโลหิต สภากาชาดไทย  ก็ไม่รอช้าชักชวนสองสาว จากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ น้องนุช จุฑารัตน์ มณีธาดา และ น้องแซนดร้า อเล็กซานดร้า พร้อมน้องมะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล จากละคร ปราสาทมืด เข้าร่วมงานด้วย

     สำหรับกิจกรรม “จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ” นี้ จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว โดยธนาคารกรุงเทพ “นายธีระ อภัยวงศ์” กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)ร่วมกับ “แพทย์หญิงสร้อยสอางค์ พิกุลสด” ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ร่วมกันจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้บริจาคโลหิต   หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณกุศล ซึ่งครั้งมีมีศิลปินดาราจากหลากหลายค่ายมาร่วมงาน และในส่วนของไทยทีวีสีช่อง 3 หนุ่มต๊ะ ควง สาวนุช จุฑารัตน์ และ หนุ่มบอยก็ขอควง สาวแซนดร้า อเล็กซานดร้า เดินขายบัตรการกุศล ทั้งผู้บริหาร พนักงาน ของธนาคาร จนถึงพ่อค้าแม่ขายและประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยในซอยละลายทรัพย์ ที่ต่างพร้อมใจกันอุดหนุน แต่ที่น่าเป็นปลื้มสำหรับหนุ่มทั้งสองคือ แฟนละครต่างเรียก ตาว และ แอ ชื่อในละครกันทั้งนั้น กระแสพุ่งปรี๊ดจนเดินกันไม่มีเหนื่อย ทำยอดขายพุ่งทะลุหลายหมื่นบาทภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ส่วนสาวมะปราง นั้นหายห่วงอาศัยความน่ารักสดใส ขายบัตรแบบฉายเดี่ยวจนยอดทะลุเป้าไปเลย 

       สำหรับผู้ที่สนใจอยากทำกุศลก็สามารถ ได้ที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย – ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ ในราคาใบละ 20 บาท
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei