Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา ฉลอง 40 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 1,798 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(114).jpg' /> 
      ไทยทีวีสีช่อง 3 เปิดโปรเจกต์ยักษ์ ฉลองครบรอบ 40 ปี  ด้วยการสร้างละครจากนวนิยาย 4 เรื่อง ที่มีเนื้อหาต่อเนื่องกันในชื่อ “4 หัวใจแห่งขุนเขา” จากนวนิยาย 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย – ดวงใจอัคนี – ปฐพีเล่ห์รัก –วายุภัคมนตรา จากบทประพันธ์ของ ณารา – ซ่อนกลิ่น – ร่มแก้ว และ แพรณัฐ ทั้งยังเป็นครั้งแรกของวงการโทรทัศน์ไทยที่มีนักแสดงนำชุดเดียวกัน และมีชีวิตอยู่ในละครทั้ง 4 เรื่อง  และเป็นการสร้างสรรค์และร่วมมือร่วมใจจาก 4 ผู้จัดคือ ยศสินี ณ นคร-  ธิติมา สังขพิทักษ์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง โดยมี 4 ผู้กำกับการแสดงร่วมสร้างสรรค์ผลงาน คือ กฤษณ์ ศุกระมงคล – ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ – สมจริง ศรีสุภาพ  และ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ 4 ผู้เขียนบทโทรทัศน์ คือ ณัฐิยา ศิรกรวิไล – ปารดา – ประไพศรี ศรีนาทม – ฐานวดี สถิตยุทธการ  ที่ร่วมมือร่วมใจกันหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อร่วมผลิตละครชุดนี้ให้ออกมาสู่สายตาผู้ชม
 
     ซึ่งเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2553 เวลา 10.15 น. ได้มีพิธีบวงสรวงละคร เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยพร้อมกันทั้ง 4 เรื่อง โดยมีผู้บริหารจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีมเข้าร่วมพิธี คุณอรอุมา มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ, คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าฝ่ายผลิตรายการ ตามติดมาด้วย 4 ผู้จัดละคร อาทิ คุณสมจริง ศรีสุภาพ , คุณธิติมา สังขพิทักษ์, คุณธัญญา วชิรบรรจง และ คุณยศสินี ณ นคร นำทีมดาราจาก  4 หัวใจแห่งขุนเขา เข้าร่วมบวงสรวงกันในช่วงเช้า
 ถัดจากนั้นตามติดมาด้วยงานแถลงข่าว ซึ่งได้ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เป็นพิธีกรฝีปากกล้าประจำงานในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ขึ้นกล่าวแนะนำโครงการ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ตามมาด้วย 4 ผู้จัดละคร, 4 ผู้กำกับละคร และ 4 คู่พระเอกนางเอกเลือดใหม่ ที่ขึ้นมาบอกเล่าเก้าสิบถึงที่มาที่ไปในการทำอภิมหาโปรเจกต์ในครั้งนี้ ให้กับบรรดาพี่ๆสื่อมวลชนได้เก็บข้อมูลและเก็บภาพในครั้งนี้
 
     “4 หัวใจแห่งขุนเขา” เป็นเรื่องราวความรักในหลากรูปแบบ  โดยมีพระเอกนางเอก 4 คู่ เริ่มจาก “ธาราหิมาลัย” นำแสดงโดย อธิชาติ ชุมนานนท์ และ คิลเบอร์ลี แอน โวลเทมัส “ดวงใจอัคนี” นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์  “ปฐพีเล่ห์รัก” นำแสดงโดย ปริญ สุภารัตน์ และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง “วายุภัคมนตรา” นำแสดงโดย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และ ราศรี บาเล็นซิเอก้า นอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกคับคั่ง อาทิ จินตหรา สุขพัฒน์, สันติสุข พรหมสิริ, นพพล โกมารชุน, ดนัย จารุจินดา, มณีรัตน์ คำอ้วน, พรรณชนิดา ศรีสำราญ และ ฯลฯ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกและความสุขเพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนละครช่อง 3 ที่ได้ติดตามผลงานมาโดยตลอด 40 ปี
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei