Ch3Thailand Logo

โครงการประกวดโลโก้ เทมเพลตเว็ปไซต์ ourking.in.th

เปิดอ่านแล้ว 101 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(130).jpg' />
       สำนักราชเลขาธิการ ร่วมกับ มูลนิธิชัยพัฒนา สำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (สำนักงาน กปร.) สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) มูลนิธิศักดิ์พรทรัพย์ และกรมชลประทาน ได้จัดทำคลังข้อมูลดิจิตอลทางเว็ปไซต์ www.ourking.in.th เพื่อรวบรวมสื่อเป็นเรื่องราวภาพ เสียง และคำอธิบายในรูปของสื่อวีดิทัศน์ วิทยุ สิ่งพิมพ์ และรูปภาพ ที่มีเนื้อหาสาระเพื่อสื่อความหมายถึงพระราชกรณียกิจ พระราชดำริ และผลสำเร็จจากโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่เผยแพร่ในรูปแบบสื่อต่าง ๆ มาจัดระบบให้สามารถเข้าชม ศึกษาเรียนรู้และสืบค้นได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งเพื่อเป็นการกระตุ้นให้ประชาชนทุกภาคส่วนได้มีส่วนร่วมในการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวให้เป็นที่แพร่หลายยิ่งขึ้น โดยมุ่งหวังให้เป็นสื่อกลางในการถ่ายทอดพระกรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน อันส่งผลประโยชน์และความสุขให้กับประชาชนและประเทศชาติตลอดมา
 ในโอกาสนี้ หน่วยงานผู้จัดทำเว็ปไซต์ดังกล่าว ได้จัดการประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Logo) และเทมเพลต (Tamplate) “ล้านภาพ ล้านถ้อยคำ ล้านเรื่องราวที่เล่าขาน...งานของในหลวง” ของเว็ปไซต์ www.ourking.in.th มี 2 ประเภท ประกอบด้วย ประเภทบุคคลทั่วไป ผู้ชนะเลิศจะได้รับถ้วยพระราชทานของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมเงินรางวัล และประเภทเยาวชน ผู้ชนะเลิศจะได้รับโล่รางวัลจาก ฯพณฯ องคมนตรี พร้อมเงินรางวัล และสุดท้าย ทุกผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะได้เผยแพร่ในเว็ปไซต์สำนักงาน กปร. www.rdpb.go.th เพื่อให้ประชาชนโดยทั่วไป ได้มีส่วนชื่นชมผลงานและลงคะแนนโหวต เพื่อหาผู้ชนะเลิศ ผลงสนยอดนิยม (Popular Vote) เพื่อรับเงินรางวัลพิเศษจากสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (สำนักงาน กปร.)
 
     ผู้สนใจสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เมษายน 2553 และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ourking.in.th www.ohmpps.go.th และ www.pdpb.go.th รวมถึงสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-2207321 02-2807216
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei