Ch3Thailand Logo

เปิดตัวสาวหมวย ชิงมงกุฎมิสไชนีสฯ ปิงปิง มินตรา โศจิพันธุ์

เปิดอ่านแล้ว 175 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/pr/Pr_pingping_news01.jpg' />
              มินตรา  โศจิพันธุ์ (ปิงปิง) รองอับดับ 3  มิสไทยแลนด์เวิลด์  ปี 2009    สาวไทยเชื้อสายจีน  ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พิจารณาความเหมาะสมและคุณสมบัติแล้ว พร้อมกับคัดเลือกให้ เธอ มินตรา โศจิพันธุ์ (ปิงปิง)   เป็นผู้แทนสาวงามไปประกวดมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล ประจำปี 2553
              สาวปิงปิง ปัจจุบันอายุ 22 ปี  สัดส่วน 32-24-34  สูง 174เซนติเมตร หนัก 56  กิโลกรัม   จบการศึกษาปริญญาตรี  คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงินและการธนาคารมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)  ความสามารถพิเศษคือ พูดภาษาอังกฤษ และจีนไหหลำได้  ประสบการณ์เคยเป็นดรัมเมเยอร์โรงเรียน และเคยได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 1 ดัชชี่เกิร์ล 2004 เขตภาคใต้ 
               “ การได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากช่อง 3 ให้เป็นตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนไปประกวดมิสไชนีสฯ ประจำปี 2010 ครั้งถือ ถือเป็นเกียรติสำหรับปิงปิง เป็นอย่างมาก  และถือเป็นฤกษ์อันดี ในเทศกาลเข้าพรรษาที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดทำหนังสือและซีดีธรรมะเพื่อแจกเป็นธรรมทาน   และในส่วนของท่านผู้บริหาร คุณประชุม มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และคณะเจ้าหน้าที่ ได้มีการทำบุญไหว้พระกัน    ปิงปิง เลยได้รับโอกาสอันดีนี้ด้วย ได้ติดตามคณะฯไปทำบุญ ไปกราบพระพุทธชินสีห์ พระประธานในพระอุโบสถวัดบวรนิเวศ และรับพรอันเป็นอุดมมงคลจากสมเด็จพระวันรัต และพระผู้ใหญ่หลายรูปดีใจมาก” 
              สำหรับการไปประกวดครั้งนี้  จะแตกต่างจากคราวก่อน โดยจะเลื่อนการประกวดจากต้นปีช่วงตรุษจีน มาเป็นไตรมาสที่ 3   โดยปิงปิง จะเดินทางไปเก็บตัวและฝึกซ้อมการแสดงที่ฮ่องกงและไปประกวดที่ประเทศจีน จะเดินทางไปในช่วงต้นเดือนกันยา.นี้    จากนี้ไปปิงปิงคงทุ่มเทเวลากับการเตรียมตัวมากๆ และก่อนเดินทางจะมีรายละเอียดความพร้อมต่าง ๆ มาคุยกันอีกครั้ง หวังว่าพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกท่านก็ยังคงให้การสนับสนุนการประกวดครั้งนี้ ปิงปิง สัญญาว่า จะทำวันนี้และทุก ๆ ให้ดีที่สุด  ขอบพระคุณทุกท่านค่ะ
              ติดตามข่าวสาร การประกวดมิสไชนีสฯ 2010 ที่จะแจ้งแก่สื่อมวลชนในคราวต่อไป ทั้งนี้ กำลังรอรายละเอียดล่าสุดจากกองประกวดฯที่ฮ่องกงอยู่ค่ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei