Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดเต็ม! พาเหรดทัพซุปตาร์ เปิดวิกบิ๊ก 3โชว์ละครดี ซีรีส์ดัง รายการเด็ด ครึ่งปีหลัง 2560

เปิดอ่านแล้ว 3,752 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ช่อง 3 จัดเต็ม!  พาเหรดทัพซุปตาร์  "เปิดวิกบิ๊ก 3"  โชว์ละครดี ซีรีส์ดัง รายการเด็ด ครึ่งปีหลัง 2560

           กลับมาอีกครั้งกับสุดยอด อลังการงานสร้าง สำหรับงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 ในครึ่งปีหลัง 2560 ภายใต้แนวคิด  “THREE  GETHER”  รวมพลคนบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ของช่อง 3 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันจันทร์ ที่ 26 มิถุนายน 2560  ณ Ultra Arena ชั้น 6 ศูนย์การค้า Show DC 

           บรรยากาศภายในงานนี้มีทัพนักแสดงชื่อดังสุดฮอตของทางช่อง 3 โดยแยกเป็น 3 ช่อง คือ HD 33  ,  SD 28  และ  Family 13  อาทิ เช่น เคน ธีรเดช  ,  ณเดชน์ คูกิมิยะ  ,  หมาก ปริญ  ,  มาริโอ เมาเร่อ  ,  โป๊ป ธนวรรธน์  ,  เจมส์ มาร์  ,  ป้อง ณวัฒน์  ,  ญาญ่า อุรัสยา  , แต้ว ณัฐพร  ,  มิว นิษฐา  ,  นุ่น วรนุช  ,  เบลล่า ราณี  ,  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ,  ใหม่ ดาวิกา และนักแสดงอีกคับคั่งที่ได้ออกมาทำการแสดงแปรขบวนพร้อมร้องเพลงเปิดงานต่อด้วยแนะนำรายการใหม่ที่น่าสนใจทั้งหมด 8 รายการ ทั้งทางช่อง HD 33  ช่อง SD 28  และช่อง Family 13  สำหรับช่อง HD 33  ได้แก่ รายการ The Face Man  ,  Labanda Thailand season 2  และ the Voice season 6  ส่วนช่อง SD 28  ได้แก่ รายการ โหนกระแส  ,  ไทยฟาร์ม  ,  ตัวจริง Project T  ,  BNK 48 Show  และช่อง Family 13  รายการ Pinkie Friend 

            นอกจากนี้ ยังมีซีรีส์ใหม่ที่น่าติดตามชมทั้งทาง 3 ช่อง ทั้งหมด 10 เรื่อง ได้แก่  Saimdang The Herstory  , Beautiful Knight  ( Hwarang )  ,  Princess of Light  (Hwa Jung )  ,  Flower in the Prison  ,  Weightlifing Fairy Kim Bok Joo  ,  She was Pretty  ,  The Legend of the Condo Heroes 2017  ,  Eternal Love Three Lives Three Worlds Ten Miles of Peach Blossoms  ,  Legend of Moon and Stars  ,  Nirvana  in Fire 

            ไฮไลท์ที่ทุกคนรอคอย คือการเปิดตัวละครทั้งหมดในครึ่งปีหลังของช่อง 3  โดยช่อง HD 33  มีทั้งหมด 11 เรื่อง ได้แก่ รากนครา  ,  เล่ห์ลับสลับร่าง  ,  เสน่ห์ร้ายนางซิ่น  ,  ลิขิตรัก  ,  รักกันพัลวัณ  ,  บ่วงบรรจถรณ์  ,  พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง  ,  สายธารหัวใจ  ,  ระเริงไฟ  ,  เงินปากผี  ,  เพลิงบุญ  และทางช่อง SD 28  มี 7 เรื่องด้วยกัน คือ นางฟ้าอสูร  ,  กุหลาบราคี  ,  นายยิ้มมะยมหวาน  ,  หมอเทวดา  ,  ฝันรักฝันสลาย  ,  สายลับสะบัดช่อ  และ  สามสหายกับคุณนายสะอาด 

            พร้อมทั้งในงานนี้ยังได้เปิดตัว  คุณประชุม มาลีนนท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ รองประธานกรรมการ บริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด (มหาชน)  ขึ้นกล่าวสรุปงานและขอบคุณ เอเยนซี่ สื่อมวลชน และแฟนคลับ ว่า  “นอกจากผมแล้วยังมีกำลังสำคัญอีก 2 ท่าน ที่จะพาพวกเราเดินหน้าไปพร้อมกันคือ คุณสมชัย บุญนำศิริ และ คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ผมและพวกเราทุกคนในนามตัวแทนช่อง 3 ต้องขอขอบคุณเอเยนซี่ทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจผลงานของเรา ขอขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจ ติดตาม และช่วยเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารให้เราอย่างดีมาโดยตลอด และที่ขาดไม่ได้ต้องขอขอบคุณแฟนคลับและผู้ชมทุกท่านที่คอยสนับสนุน ติดตาม และเป็นแรงผลักดันที่สำคัญในการทำงานของพวกเรา พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผลงานในครึ่งปีหลัง จะสร้างรอยยิ้ม สร้างความสุข และมอบความบันเทิง ให้ถูกใจทุกๆท่านนะครับ”

            ครึ่งปีหลังนี้รับรองความอลังการครบรส จัดเต็ม ความสนุกทั้ง ซีรีส์ ละคร และรายการใหม่ เพื่อให้คุณผู้ชมได้ชมในช่วงครึ่งปีหลัง 2560 อย่างครบรสแน่นอน แฟนๆห้ามพลาดความสนุกในทุกๆวันทางช่อง 3   ช่อง HD 33  ,  ช่อง SD 28   และช่อง Family 13  ทั้งนี้ยังสามารถติดตามข่าวสาร อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของช่อง 3 ได้ทาง  www.ch3thailand.com และสื่อสังคมออนไลน์ Ch3Thailand ทุกช่องทาง รวมถึงแอพพลิเคชั่น 3LIVE และ Ch3Thailand

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei