Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 แถลงยิ่งใหญ่ เปิดไร่...สี่หัวใจแห่งขุนเขา ฉลอง 40 ปี

เปิดอ่านแล้ว 2,203 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(195).jpg' />

     ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมแล้วกับการนำเสนอ “เปิดไร่...สี่หัวใจแห่งขุนเขา” ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย และเป็นการฉลอง 40 ปี ของช่อง 3 ด้วยการนำนวนิยายชื่อดังของ 4 นักประพันธ์  มาทำเป็นละครซีรี่ส์ที่ร้อยเรียงกันทั้ง 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย – ดวงใจอัคนี – ปฐพีเล่ห์รัก และ วายุภัคมนตรา โดยผู้จัดละคร 4 คน คือ ยศสินี ณ นคร – ธิติมา สังขพิทักษ์ – สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง พร้อมการเปิดตัว 8 นำแสดงนำ อธิชาติ ชุมนานนท์ และ คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส จาก ธาราหิมาลัย, ณเดชน์     คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก ดวงใจอัคนี, ปริญ สุภารัตน์ และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จาก ปฐพีเล่ห์รัก, ปกรณ์        ฉัตรบริรักษ์ และ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จาก วายุภัคมนตรา และเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีช่อง 3  ทางGMM แกรมมี่ ส่งนักแต่งเพลงฝีมือดี “ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” เข้าร่วมแต่งเพลงประกอบละคร ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ ด้วยเพลง “ให้รักเดินทางมาเจอกัน” เสียงร้องคุณภาพจาก “ดา เอ็นโดรฟิน” ในละครที่จะออกอากาศเป็นเรื่องแรก “ธาราหิมาลัย” พร้อมด้วยนักร้องคุณภาพ ชิน ชินวุฒิ – โบว์ลิ่ง และ วงอินสติงค์  โดย กาละแมร์ “พัชรศรี เบญจมาศ” รับหน้าที่พิธีกร
นอกจากนี้ 4 ผู้กำกับการแสดงก็ยังได้เปิดเผยถึงอรรถรสของซีรี่ส์ทั้ง 4 เรื่อง ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความสนุกและน่าติดตาม

      โดย “กฤษณ์ ศุกระมงคล” ผู้กำกับจาก “ธาราหิมาลัย” กล่าวว่า “ เรื่องนี้เป็นละครแนวรักโรแมนติก คอมาดี้ ก็เป็นเรื่องแรกของผมเหมือนกันที่ต้องทำงานใหญ่ขนาดนี้แล้วเราทำงานเป็นทีม ตัวละครหลักของเราคือ น้องคิม-คิมเบอร์ลี ซึ่งเป็นแฝดหญิงคนเดียวของพี่น้อง 4 คน มาพบรักกับเจ้าชายคือ อั้ม-อธิชาติ ก็เป็นความรักที่ต่างกันมาก คนหนึ่งเป็นหมอ คนหนึ่งเป็นเจ้าชาย แถมโลเกชั่นที่ไปถ่ายคือประเทศเนปาล ที่เราสมมติว่าเป็นประเทศปารวัตรก็สวยงามมาก ก็อยากให้ชมกันครับ”

     ส่วนป้าแจ๋ว “ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์” ผู้กำกับจาก “ดวงใจอัคนี” กล่าวว่า “ตอนแรกเราคิดว่าคงจะยากเพราะเรามีสไตล์  การทำงานที่ต่างกัน พอเราแจกหนังสือทั้ง 4 เล่มให้อ่าน แล้วมาประชุมกันตอนแรกก็ดูเหมือนวุ่นวาย แต่ที่สุดเราก็ได้ภาพรวม       ที่ชัดเจน งานตรงนี้ก็เลยราบรื่น กลายเป็นว่าเราไม่เคยทำงานที่สนุกขนาดนี้มาก่อน เรื่องของพี่ออกแนวน่ารักสนุกสนาน       เน้นพ่อแง่แม่งอน สีสันสดใสดูเป็นการ์ตูนมากเลยโลเกชั่นก็ไม่ใช่เดิมๆ แต่จะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามชม”

      ส่วน “สมจริง ศรีสุภาพ” ผู้กำกับจาก “ปฐพีเล่ห์รัก” กล่าวว่า “เรื่องของพี่จะเป็นแนวสืบสวนเล็กๆ แนวขำๆ นางเอกมาสืบความลับที่รีสอร์ทพระเอก  ดาราก็เป็นเลือดใหม่ของช่อง 3 น่ารักน่าเอ็นดู คนดูน่าจะชอบนะครับ และที่สำคัญ 4 ผู้จัด 4 ผู้กำกับ       ใส่ความตั้งใจจุดประสงค์เดียวก็คือ อยากให้เป็นละครที่ดูแล้วมีความสุข ดูแล้วยิ้ม ดูแล้วซึ้งใจ ”

      และเรื่องสุดท้าย “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”  ผู้กำกับจาก “วายุภัคมนตรา” กล่าวว่า “เคยทำละครผี ละครแอ็คชั่น ดราม่า แต่แนวแนวเรื่องผีเรื่องไสยศาสตร์แบบนี้ยังไม่เคยทำ ก็ดีไซน์งานเยอะพอสมควร ไม่ว่าการวางโครงเรื่อง แล้วก็มีสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กต์มาก ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกที่มีความลึกลับทางไสยศาสตร์เป็นอุปสรรค ก็ต้องดูเรื่องที่ 1 2 3 มาถึงเรื่องที่ 4 คือวายุภัคมนตรา รับรองว่าเป็นละครที่น่ารักและก็ร่วมกันฉลอง 40 ปี ของช่อง 3 ด้วยนะครับ” 

      นอกจากความสนุกสนานของละครแล้ว ช่อง 3 ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามจากละครเพื่อลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นดาราจากละครสี่หัวใจแห่งขุนเขา และ พิเศษสุดกับ TV3 STAR CHAT คุยสด ๆ กับนักแสดงจากละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา  ติดตามรายละเอียดได้ใน www.thaitv3.com และติดตามชมละครชุด “4 หัวใจแห่งขุนเขา” ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.30 น. เริ่มวันเสาร์ที่    16  ตุลาคม  ศกนี้
 

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei