Ch3Thailand Logo

“ไม้ วฤษฎิ์” จากพระเอกแสนดี สู่ “พระเอกสายโหด”

เปิดอ่านแล้ว 775 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อีกหนึ่งนักแสดงที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง “ไม้ วฤษฎิ์” ซึ่งหลังจากที่เริ่มต้นเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ละครในบทพระรองอยู่ช่วงหนึ่ง หนุ่มไม้ ก็ได้พิสูจน์ฝีมือการแสดงกับการเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกกับละครเรื่อง “เพชรกลางไฟ” และต่อจากนั้นไม่นาน ก็ได้มารับบทพระเอกอีกครั้งในละครเรื่อง “รักร้าย” ซึ่งเป็นการสวมบทบาทพระเอกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้วเลยทีเดียว


สำหรับเรื่อง เพชรกลางไฟ กับบทของ “อนล” บุรุษที่อุปนิสัยภายนอกดูอ่อนแอ แต่ภายในนั้นเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว มีความคิดลึกซึ้ง สุขุมรอบคอบ อนล เป็นคนที่รักครอบครัวมากถึงขั้นยอมรับความผิดที่ตนไม่ได้ก่อ เพราะไม่ต้องการให้ทุกคนเดือดร้อน นอกจากนี้ อนล ยังเป็นคนรักเดียวใจเดียว แม้ดอกฟ้าที่หมายปองจะไกลเกินเอื้อม แต่ก็ไม่คิดจะถอดใจ จนกระทั่งดอกฟ้าโน้มลงมาสู่ดินในที่สุด สำหรับบทบาทนี้ ถือว่า ไม้ เป็นพระเอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งบุคลิก ท่าทางที่แสดงออก สื่อถึงอารมณ์ของชายหนุ่มที่มีความรักต่อผู้หญิงที่เขารักเพียงคนเดียว เรียกว่าเป็นการเปิดตัวกับบทพระเอกเรื่องแรกได้อย่างยอดเยี่ยมส่วนในละครเรื่อง รักร้าย ในบทของ วิน ชายหนุ่มที่ช่วงแรกจะเป็นคนจิตใจอ่อนโยน แต่เพราะจุดหักเหของชีวิตครอบครัว ทำให้เขาต้องเปลี่ยนจากเทพบุตรไปเป็นปีศาจร้าย มีจิตใจหยาบกระด้าง เก็บกด เงียบขรึม ใจนักเลงไม่เกรงกลัวใคร มีใจอาฆาต มองโลกในแง่ร้าย มุ่งแต่จะแก้แค้นแบบตาต่อตาฟันต่อฟัน จนเกือบทำให้สูญเสียคนที่รักเขาอย่างแท้จริงไป กับบทบาทนี้ เรียกว่า ไม้ ได้พลิกบทบาทจากการเป็นพระเอกที่แสนดีสุด ๆ มาเล่นแบบร้ายสุดขั้ว ซึ่ง ไม้ ก็สามารถแสดงบทร้ายออกมาได้อย่างไร้ที่ติ จนแฟนละครในโลกโซเชียลยกให้เขาเป็น “พระเอกสายโหด” และถึงจะร้าย แค่ไหน แต่แฟนละครก็เทใจให้กับ วิน ไปเรียบร้อยแล้ว


และนี่เป็นอีกหนึ่งการพลิกโฉมทางการแสดง ซึ่งมาจากพัฒนาการและประสบการณ์ รวมถึงการกำลังใจจากแฟนละครที่คอยสนับสนุนให้ “ไม้ วฤษฎิ์” เป็นพระเอกเต็มตัวอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทย ติดตามและให้กำลัง ไม้ ในโค้งสุดท้าย ของละคร รักร้าย ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : รักร้าย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei