Ch3Thailand Logo

จริงหรือลวง? ความรักของ “ญาดา”

เปิดอ่านแล้ว 1,325 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรื่องราวในครอบครัวของ “ญาดา” ที่ดูว่าน่าจะดีขึ้นเมื่อสามพี่น้องคือตัวเธอ “เขมิกา” และ “ไตร” รวมใจกันอีกครั้ง แต่ก็ดูเหมือนว่าในเรื่องความรักแล้ว ญาดา ก็ยังคงต้องกัดฟันกับสิ่งที่เธอต้องพบเจอในเวลาไล่เลี่ยกัน ตั้งแต่เรื่องของ “กสิน” คนรักเก่าที่ลงทุนลงแรงเดินทางตามเธอมาที่เมืองไทย และช่วยคลี่คลายสถานการณ์ร้ายจาก ชาคริต ได้อย่างทันท่วงที และทำให้ ญาดา รอดพ้นวิกฤติครั้งนั้นมาได้ แต่...ก็สร้างเรื่องปวดใจให้เธอแบบไม่คาดคิดเช่นกัน


จะเรียกว่าพลาดหรือเสียรู้ก็คงจะไม่ต่างกันนัก แต่การที่ กสิน ต้องตกเป็นสามีของ ฉัตร ในสายตาของคนอื่น ทำให้ ญาดา ซึ่งกำลังวุ่นวายกับการแก้ปัญหาของครอบครัว ต้องปวดใจเพิ่มขึ้นอีกกับเรื่องที่เธอเองก็ไม่คาดคิด แต่ ญาดา สามารถตัดใจจาก กสิน ได้ไม่ยากนักแม้ว่าเขาจะพยายามงอนง้อขอคืนดีและยืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าไม่เคยคิดอะไรกับ ฉัตร สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพียงอุบัติเหตุ และถึงขั้นพยายามชิงตัว ญาดา จากงานแต่งงานเพื่อหวังที่จะให้เธอหนีไปด้วยกัน แต่ ญาดา ก็ไม่อาจทำตามที่ กสินต้องการได้ อาจจะเป็นเพราะห่วงความปลอดภัยของพ่อ หรือเพราะความจริงแล้วเธอหมดรักในตัว กสิน ไปแล้วก็เป็นไปได้ทั้งสองอย่าง แต่จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็ทำให้เห็นแล้วว่า ญาดา ไม่ได้รัก กสิน อีกต่อไป


แต่สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปหลังจากการยอมเป็นเจ้าสาวในงานแต่งงานจอมปลอมกับ ชาคริต ซึ่งอาจดูเหมือนว่า ญาดา ไม่มีทางเลือกมากนักจึงต้องยอมสร้างรอยร้าวในครอบครัวตัวเองขึ้นอีกครั้ง แต่ในความเป็นจริงแล้วเธออาจกำลังมีแผนอะไรบางอย่างที่เตรียมไว้ตลบหลัง ชาคริต ผู้ชายที่ทำลายครอบครัวของเธอลงอย่างเลือดเย็น หรืออาจเป็นเพราะลึกๆ ในใจแล้ว เธอแอบให้ความสนใจและอยากค้นหาความจริงบางอย่างที่ซ่อนอยู่ในใจของ ชาคริต ชายปริศนาผู้เข้ามาในชีวิตเธอพร้อมกับความแค้นกันแน่ และกว่าที่ความจริงทุกอย่างจะกระจ่าง ระหว่าง ชาคริต และ ญาดา...ใจใครจะไหม้ก่อนกัน! ติดตามชมละครระเริงไฟ ได้ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei