Ch3Thailand Logo

ต้องดู! ฉากสุดฮา “โป๊ป” ในบทลุงเต็งจอมทะเล้น!

เปิดอ่านแล้ว 2,844 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” กับบทบาท “ลุงเต็ง” ในละคร พ่อยุงลุงไม่ว่าง แล้วอดที่จะพูดถึงไม่ได้ เพราะในครั้งนี้ หนุ่มโป๊ป ต้องแสดงคาแร็กเตอร์สุดฮา ที่ทั้งทะเล้นและปล่อยมุกเสียจนแฟนๆ ขำก๊าก นั่งหัวเราะให้กับความน่ารักของ ลุงเต็ง กันเป็นแถว วันนี้เราเลยเอาใจแฟนๆ ด้วยการรวมฉากฮาของ ลุงเต็ง ให้หัวเราะจนน้ำเล็ดกันอีกครั้ง 


เหยียบดอกไม้ที่แฟนเค้าปลูกให้ เรียกได้ว่าเจอแจ็กพอตเข้าไปเต็มๆ เมื่อ “หนุ่มเต็ง” ไปที่บ้านของ “ดาว” ทำให้ได้รู้ความจริงว่าเธอมีแฟนแล้ว ซึ่งจากที่ตั้งใจว่าจะจีบสาวยิ้มสวยคนนี้แต่ก็ต้องเจอกับความผิดหวังเข้าไปเต็มๆ และดูเหมือนว่างานนี้ ลุงเต็ง จะเสียสติไปเลย เพราะพอรู้ความจริงก็วิ่งหนีออกมาด้วยความช้ำใจ ไปเหยียบสวนดอกไม้ที่แฟนของดาวปลูกให้อีกต่างหาก จนเธออดแซวไม่ได้ว่า “สวนดาว น่ารักหรือน่าเหยียบคะ” ทำเอาลุงเต็งของเราหน้าเหวอ สติหลุดพูดไม่เป็นคำกันไปเลยจ้า


ตกใจจนใส่เสื้อกลับตะเข็บ เป็นเหตุการณ์ระทึกที่สุดในชีวิตของ “เต็ง” ก็ว่าได้ เมื่อ “พาย” แฟนสาวคนสวยของน้องชายเจ็บท้องกำลังจะคลอดลูกเดี๋ยวนี้ แต่เจ้าน้องชายตัวดีดันไม่อยู่บ้านซะนี่ งานนี้ เต็ง เลยต้องรับหน้าที่พี่ชายที่แสนดีบึ่งรถพา พาย ไปโรงพยายาบาลแบบด่วนๆ แต่ดูเหมือนสติของหนุ่มเต็งจะไม่เต็มร้อยเท่าไร ทั้งโทรคุยกับคุณหมอระหว่างท่างแบบร้อนรน ผิดๆ ถูกๆ ไปหมด แต่ก็ยังมีคำพูดให้แฟนๆ ได้ฮาอย่าง “หูย ดูซิเนี่ย พี่รีบจนใส่เสื้อกลับตะเข็บไปหมดแล้วพาย” ซึ่งสิ่งที่หนุ่มเต็งได้รับกลับมาก็มีแต่เสียงร้องด้วยความปวดท้องของพายจนเต็งรีบเหยียบคันเร่งแบบมิดไมล์ไปเลย


ท่าโกรธเวอร์ชั่นใหม่ อีกหนึ่งฉากฮาที่เรียกเสียงหัวเราะให้แฟนๆ กับความทะเล้นของหนุ่มเต็ง เมื่อยามที่เขาต้องเก็กหน้าขรึมคุยกับน้องชายที่ขอให้เขาเลี้ยง “กาโม่” ลูกชายตัวเล็กไปอีกสักพัก งานนี้ ลุงเต็ง ของเราถึงกับถอนหายใจหนักๆ และขอออกไปสงบสติอารมณ์ข้างนอกห้อง แต่ที่ไหนได้นี่กลับเป็นเรื่องเซอร์ไพร์สที่ทำให้ลุงเต็งดีใจสุดๆ ถึงกับต้องเต้นแบบหลุดโลกไปเลย แต่พอน้องชายตัวแสบออกมาเจอ ลุงเต็ง ก็ยังเรียกเสียงฮาให้กับแฟนๆ ด้วยคำว่า “ฉันกำลังโกรธอยู่เว้ย มันเป็นท่าโกรธเวอร์ชั่นใหม่ของฉันน่ะ” เรียกว่าแถกันสุดฤทธิ์เลยนะลุงเต็ง


เกือบโป๊ะแตกเมื่อแม่มา เมื่อชีวิตบังเอิญต้องมารับบทคุณพ่อจำเป็น ที่ต้องเลี้ยงลูกให้กับน้องชายตัวเอง แถมยังต้องคอยปิดบังเรื่องนี้ไม่ให้ทางบ้านรับรู้อีกต่างหาก แต่วันหนึ่งลุงเต็งก็เกือบงานเข้าจนได้ เมื่อพ่อกับแม่มาหาที่บ้านในวันที่ตัวเองสั่งของใช้สำหรับเด็กให้ไปส่งที่บ้านพอดี ฉากนี้พระเอกของเราก็ยังคงเล่นใหญ่สไตล์โป๊ปตามเคย เพราะทันทีที่รู้ว่าของคนส่งของอยู่หน้าบ้านแล้วก็ถึงกับตาโตเป็นไข่ห่านด้วยความตกใจ แล้วรีบบึ่งกลับบ้านไปแบบด่วนๆ


ตีมึนก่อนชิ่งไปอย่างไว เพราะเกือบโดนพ่อกับแม่จับได้ว่า “โต๊ด” ลูกชายคนเล็กเดินทางกลับมาประเทศไทยซะแล้ว เมื่อทั้งคู่เจอหลักฐานชิ้นสำคัญอย่างสร้อยพระประจำตัวโต๊ดในบ้านของ “เต็ง งานนี้หนุ่มจอมทะเล้นของเราเลยแกล้งตีมึนทำเบลอพูดว่า “เต็งรู้สึกถึงพลังงานรุนแรงบางอย่างค่ะ” แล้วรีบหาทางหนีทีไล่กอดแม่พร้อมเล่นละครตบตาว่าบริษัทกำลังประสบปัญหา เลยต้องบากหน้าไปขอสร้อยพระของน้องชายมาเก็บไว้ก่อน พูดจบก็ร้องไห้โฮเดินหนีไปทันที เรียกได้ว่าเป็นการชิ่งแบบขั้นสุด

แล้วมาติดตามความเล่นใหญ่แบบไม่ยอมใครของ “หนุ่มโป๊ป” กับบทบาท “ลุงเต็ง” จอมทะเล้น ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจากแฟนๆ ใน พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : พ่อยุ่งลุงไม่ว่าง

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei