Ch3Thailand Logo

ทายนิสัย! เลือก “เส้นทางหนี” ช่วยชีวิต “แซม ฟ็อกซ์”

เปิดอ่านแล้ว 789 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โอ้ว์...แย่แล้ว! ทำยังไงดี “แซม ฟ็อกซ์” นักผจญภัยของเรากำลังเจอสถานการณ์คับขันซะแล้ว และจะต้องรีบจะพา “ริกกี้” เพื่อนรักหนีจากสัตว์ร้ายและอันตรายรอบตัว ออกจากป่าดงดิบแห่งนี้ให้ได้ อ๊ะ! นั่นไงทางออก แต่...จะเลือกไปทางไหนดีนะถึงจะรอด!...เพื่อนๆ ลองช่วย แซม เลือกเส้นทางที่คิดว่าจะหนีไปถึงปลายทางได้เร็วที่สุดให้หน่อยนะ แล้ว แซม จะบอกคำทายนิสัยให้ว่าเส้นทางที่เพื่อนๆ เลือกนี้ บอกความเป็นตัวตนของเพื่อนๆ ไว้ว่ายังไง? ถ้าพร้อมแล้วก็เลือกเลย!


แซม : ขอบคุณนะครับที่ช่วยผมกับ ริกกี้ ให้หนีรอดมาได้...มาดูคำทำนายนิสัยของคุณกันเลย!

เลือกเส้นทาง A        คุณเป็นคนช่างสังเกตและมีความตั้งใจสูง ถ้าเริ่มแล้วก็ต้องทำให้สำเร็จ เก่งในเรื่องการจัดการกับสิ่งต่างๆ สามารถควบคุมและแก้ไขสถานการณ์ได้ดีทีเดียว แถมยังมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดี มีแนวคิดใหม่ๆ ที่น่าสนใจและมักจะมีไอเดียในการคิดวิธีแก้ปัญหาได้ในแบบที่บางคนอาจคาดไม่ถึง ที่สำคัญคุณยังเป็นคนที่ชอบสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนรอบข้าง จะเรียกว่าเป็นนักเอ็นเตอร์เทนเชิงสร้างสรรค์ก็ว่าได้ 


เลือกเส้นทาง B        คุณเป็นคนที่มีความน่าสนใจ มีเสน่ห์บางอย่างในตัวที่ดึงดูดใจ คนที่ได้เข้าใกล้มักจะให้ความสนใจในตัวคุณตั้งแต่แรกเห็น เพราะคุณเป็นคนที่มีบุคลิกที่ดูดี และยังเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนที่ดูมีความน่าเชื่อถือต่อคนรอบข้าง ทั้งที่บางครั้งตัวคุณเองก็อาจจะไม่รู้สึกอย่างนั้น แต่นั่นกลับเป็นจุดแข็งของคุณที่ได้กลายเป็นเสน่ห์อันโดดเด่นในตัวคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว


เลือกเส้นทาง C        คุณเป็นคนที่พูดคุยกับคนทุกแบบได้อย่างเป็นกันเอง มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้างเสมอ เป็นคนที่ค่อนข้างจะคุยเก่งมากจนอาจสามารถใช้ทำมาหากิน หรือมีโอกาสที่ดีเข้ามาเพราะความเป็นคนพูดเก่งของตัวเองนี่แหละ คุณสามารถเล่าเรื่องราวที่ทำให้ทุกคนสนุกสนานไปกับคุณได้เสมอ แต่เมื่อถึงเวลาจริงจังคุณก็จะเป็นคนที่มีหลักการน่าเชื่อถือ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ชอบแสวงหาความรู้ใหม่ๆ และสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว


เลือกเส้นทาง D        คุณเป็นคนขยันขันแข็ง มีความเป็นผู้นำที่ดี ชอบลงมือทำทุกอย่างด้วยตัวเอง เพราะว่าคุณไม่ชอบที่จะต้องอาศัยคนอื่นและรู้สึกเสมอว่าทำเองจะไว อุ่นใจ และดีกว่า ออกแนวเกรงใจบวกกับไม่ค่อยเชื่อมือคนอื่น เป็นคนฉลาดมีไหวพริบ ทำอะไรได้รวดเร็ว มีความคล่องตัวสูง แต่ก็มักจะชอบคิดว่าผลที่ได้มาในตอนนี้มันยังไม่ดีพอ มันยังสามารถทำได้ดีกว่านี้ จนดูเป็นคนบ้างานในสายตาคนอื่นในบางครั้ง 


ได้รู้จักตัวเองมากขขึ้นแล้ว...อย่าลืมไปสนุกสนานกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นของ แซม และเพื่อนๆ วัยโจ๋ที่พร้อมออกลุยไปทุกที่ในซีรีส์ แซม ฟ็อกซ์ ผจญภัยวัยซ่า ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 16.00 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei