Ch3Thailand Logo

“คนที่รัก” กับ “คนที่เลือก” ใครควรเป็นคู่ชีวิต?

เปิดอ่านแล้ว 4,846 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงแม้ว่า ชาคริต กับ ญาดา จะแต่งงานกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่คู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันคู่นี้ก็คงจะไม่ได้เป็นที่น่าอิจฉาของคนรอบข้างมากนัก โดยเฉพาะคนในครอบครัวของญาดา ที่ยังคงงุนงงกับการตัดสินใจยอมเป็นเจ้าสาวของ ชาคริต อย่างง่ายทั้งที่ก่อนหน้านี้เธอไม่เคยมีทีท่าว่าจะญาติดีกับ ชาคริต ได้เลย

โดยส่วนใหญ่แล้วการที่จะมีใครก้าวเข้ามาเป็นคู่ชีวิตของ ผู้หญิง จะต้องผ่านการพิจารณามากกมายหลายอย่างประกอบกัน จะบอกว่ามีเพียงความรักอย่างเดียวก็เพียงพอนั้นคงจะเป็นแค่เพียงทฤษฎีเท่านั้น เพราะในชีวิตจริงแล้วความรักอาจเป็นเหมือนพลังใจในตอนแรกเริ่มเรียนรู้และศึกษานิสัยใจคอกัน กว่าที่หัวใจจะเปิดออกและยอมรับว่าผู้ชายคนนี้คือ “คนรัก” ก็คงต้องผ่านหลายๆ เหตุการณ์ทั้งร้ายและดีด้วยกัน โดยมีความจริงใจต่อกันเป็นแก่นที่สำคัญในการคบหา


แต่ยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะเมื่อผู้ชายคนนี้ก้าวข้ามผ่านการพิสูจน์ตัวเองในการเป็นคนรักที่ดีมาได้แล้ว สิ่งที่ผู้หญิงจะพิจารณาต่อไปว่าคนรักของเธอจะดีพอที่จะเป็น “คนที่เลือก” ฝากชีวิตไว้ด้วยหรือไม่ โดยส่วนใหญ่จะพิจารณาจากสิ่งที่ต้องการจากคนรักของเธอนั่นเองซึ่งก็คือ การปกป้องดูแล การยกย่องให้เกียรติ การให้เวลา และการให้เธอเป็นคนดูแลเรื่องเงินทอง ทั้ง 4 ปัจจัยนี้ เป็นสิ่งที่จะวัดใจและต้องใช้เวลาเพื่อพิสูจน์ตัวเองในโค้งสุดท้ายก่อนที่คนรักของเธอจะสอบผ่านเพื่อเป็นคู่ชีวิตของเธอที่จะครองคู่กันตลอดไป...ด้วยเหตุนี้จึงเป็นไปได้ที่สำหรับบางคนแล้ว คนที่รัก กับ คนที่เลือก อาจจะไม่ใช่คนเดียวกันก็ได้


แต่สำหรับ ญาดา แล้ว การตัดสินใจของเธอครั้งนี้ไม่ได้มีความรักเป็นตัวเริ่มต้น แต่การได้เข้ามาเป็นคนใกล้ชิตในชีวิตของ ชาคริต ก็ทำให้เธอได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่มากกว่า ความจริงเกี่ยวการยักยอกของพ่อเธอ ตามที่ ชาคริต ได้กล่าวหาไว้ นั่นก็คือบางแง่มุมของ ชาคริต ที่ค่อยๆ เผยออกมาอย่างที่ ญาดา เองก็ไม่ทันรู้ตัวเหมือนกันว่า...ตอนนี้เธอกำลังสนใจในตัวของ ชาคริต มากขึ้นทุกวัน ติดตามบทพิสูจน์ความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นในหัวใจท่ามกลางความรุนแรงคนทั้งคู่ได้ใน ละคร ระเริงไฟ ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร  เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ระเริงไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei