Ch3Thailand Logo

รวมเรื่อง “เซอร์ไพรส์” ความเป็นครั้งแรกในปี 2017

เปิดอ่านแล้ว 2,011 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อีกไม่กี่วันก็จะข้ามปีไปสู่ปี 2018 แล้ว ซึ่งในปีนี้สำหรับหลายก็คงได้เจอแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต เช่นเดียวกันกับพวกเขาเหล่านี้ ที่จะได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ในชีวิตเป็นครั้งแรก และแน่นอนว่าแม้จะเป็นครั้งแรกแต่ก็เต็มไปด้วยคุณภาพและสร้างความเซอร์ไพรส์ได้แบบต้องร้องว้าว!1. “โดนัท มนัสนันท์” กับการเป็นผู้จัดและผู้กำกับละคร

หลังจากที่แฟนๆ ช่อง 3 รอคอยชมผลงานของนักแสดงมากความสามารถ ที่ได้ผันตัวมาทำเบื้องหลังเต็มตัวอย่าง “โดนัท” มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ก็เรียกได้ว่าไม่มีคำว่าผิดหวังเลยจริงๆ จนกลายเป็นกระแสชื่นชมละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ที่ โดนัท ถึงความตั้งใจในทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อแฟนๆ อย่างสุดกำลังและทำออกมาได้ดีเยี่ยมไม่ผิดหวัง2. “พรีม รณิดา” รับบทเป็นฝาแฝด

สำหรับการมารับบทฝาแฝดครั้งแรกของ “น้องพรีม” ที่ยังถือว่าเป็นนักแสดงที่อายุน้อย แต่ประสบการณ์และการตีความตัวละครไม่ได้น้อยตามอายุเลย ซึ่งบทของ “แพงอาภรณ์” และ “โฮป วิลเลียม” (เพื่อนอาภา) ในละครเดือนประดับดาว น้องพรีมก็สามารถแสดงออกมาได้แบบมีความแตกต่างอย่างชัดเจน จนโกยคำชมจากคนดูไปเต็มๆ


3. การพบกันของ สุดยอด “พระ-นางในตำนาน”

“เคน ธีรเดช” และ “นุ่น วรนุช” เป็นนักแสดงอีกหนึ่งคู่ที่แฟนละครเฝ้ารอให้มาเจอกัน และในที่สุด...สุดยอดตัวพ่อและตัวแม่สายดราม่าขั้นเทพ ก็ได้มาพบกันในละครเรื่อง “ระเริงไฟ” ซึ่งก็สร้างปรากฏการณ์ความแรงได้แบบถึงอารมณ์ ไม่ทำให้แฟนๆละครต้องผิดหวัง ด้วยบทบาทที่ต่างฝ่ายต่างสาดใส่กัน เรียกได้ว่าสมกับความเป็นนักแสดงในตำนานจริงๆ


4. บทร้ายครั้งแรกของ “มิว นิษฐา”

เป็นอีกปีของวงการละครที่เรียกได้ว่ามีสีสันสุดๆ โดยเฉพาะหนึ่งในนั้นก็คือ การมารับบทร้ายครั้งแรกของ มิว นิษฐา กับการเป็น “เจ้ามิ่งหล้า” ธิดาเจ้าเมืองเชียงเงิน ซึ่งบทบาทที่ มิว ได้รับ เรียกได้ว่าฉีกบทบาทที่ผ่านๆ มาอย่างสิ้นเชิง เพราะเรื่องนี้ มิว ต้องเล่นเป็นเจ้าหญิงเอาแต่ใจ แอบร้าย ขี้อิจฉา แต่ขณะเดียวกันก็ต้องคอยแบกรับความเจ็บปวดเอาไว้อย่างแสนสาหัส


 5. “ปั้นจั่น ปรมะ” กับบทพระเอกครั้งแรก

เชื่อว่าแฟนละครช่อง 3 ยังจำ “ปีมงคล” คนขับแท็กซี่หน้าหล่อแต่แอบรวยจากละครชุดบริษัทรักอุตลุด ตอน “กามเทพออกศึก” ที่ทั้งหล่อ ใจดี ฉลาด ติดดิน และยังรักเดียวใจเดียว จนสาวๆ ทั้งหลายอยากมีแฟนเป็นคนขับแท็กซี่แบบ “ปั่นจั่น” เอ้ย “ปีมงคล” กันมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมือง


6. นาย ณภัทร กับการเป็น “พระเอกเต็มตัวครั้งแรก”

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “นาย ณภัทร” มีออร่าความเป็นพระเอกที่รุนแรงมากๆ เพราะเพียงแค่ได้รับบทเป็นพระเอกละครเรื่องแรกจากละครเรื่อง “รักกันพัลวัล” ก็ทำให้ “น้องนาย” กลายเป็นพระเอกที่สาวๆ กรี๊ด จนอยากโคฟเวอร์ตัวเองเป็น ตุลญาณา (ไอซ์ ปรีชญา) นางเอกของเรื่อง เพื่อให้ VP3 (Vampire รุ่น 3) หรือ “คุณแมท” มาคอยเอาใจบ้าง


7. ครั้งแรกของ ป้อง ณวัฒน์ “พระเอกละครช่อง 3”

เรียกได้ว่าแค่ตอนแรกที่ ละครเพลิงบุญ ออกอากาศก็แรงจนกลายเป็นกระแส “เพลิงบุญฟีเวอร์” ไปทั่วบ้านทั่วเมือง จนทำให้ “ป้อง ณวัฒน์” พระเอกของละครเรื่องนี้กลายเป็น “พี่ฤกษ์” ของสาวๆ แทบทุกคน และละครเรื่องนี้ยังเป็นการมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรกของ ป้อง ณวัฒน์ อีกด้วย


8. นางเอกละครครั้งแรกของ “นางเอกสายหนัง”

เชื่อว่าหลายคนหลายคนต้องจดจำความน่ารักของ “ไอซ์ ปรีชาญา” ในบทบาทของ “ตุลญาณา” จากละครเรื่อง รักกันพัลวัน ได้เป็นอย่างดีซึ่งละครเรื่องนี้ก็นับเป็นครั้งแรกที่นางเอกภาพยนตร์อย่าง ไอซ์ ได้มาพิสูจน์ตัวเองกับการเป็นนางเอกละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ซึ่ง ไอซ์ ก็สามารถสอบผ่านเข้าไปนั่งในหัวใจของแฟนละครช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย


9. “เชียร์ ฑิฆัมพร” กับการเป็น “นางเอกสายคิวท์” 

ย้อนกลับไปกับละครช่วงต้นปีที่ผ่านมา เชียร์ ฑิฆัมพร ก็ได้มาร่วมงานกับทางช่อง 3 ครั้งแรก ในซีรีส์ชุดรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ ซึ่งนอกจากจะเป็นเรื่องแรกของ เชียร์ กับช่อง 3 ก็ยังเป็นเรื่องที่ เชียร์ ได้สร้างปรากฏการณ์คู่จิ้นร่วมกับ เต้ย พงศกร ที่เล่นคู่กันอีกด้วย


10. นิว ชัยพล “เจ้าหน่อเมือง” จากละครรากนครา

นอกจาก รากนครา จะสร้างความฮือฮา ในด้านฉาก ภาษา เครื่องแต่งกาย การมาร่วมงานครั้งแรกกับทางช่อง 3 ของ นิว ชัยพล ในบท “เจ้าหน่อเมือง” ก็เป็นอีกหนึ่งความเซอร์ไพรส์ เพราะเรื่องนี้ นิว ได้โชว์ความสามารถในการพูดภาษาเหนือได้เนียนมากๆ แถมบทพูดก็ยังเป็นภาษาดั้งเดิมที่มีความยากมากอีกด้วย นับว่าเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกที่ประทับใจคนดูหลายๆคนก็ว่าได้


สำหรับปี 2017 ก็มีหลายเรื่องราวที่ได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ มาตลอดทั้งปี ส่วนในปีหน้านี้จะมีเรื่องราวอะไรใหม่ๆ ที่มา “เซอร์ไพรส์” แฟนๆ ช่อง 3 กันอีกนั้น...ติดตามกันต่อไปได้ เร็วๆ นี้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei