Ch3Thailand Logo

งานแต่งสุดหวานของ “คู่รักคนบันเทิง” ปี 2017

เปิดอ่านแล้ว 1,538 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกได้ว่าปี 2017 นี้เป็นปีที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของคนในวงการบันเทิงตลอดทั้งปีกันเลยทีเดียว เมื่อคู่รักแห่งวงการหลายคู่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ โชว์ความหวานจนแฟนๆ ฟินไปตามๆ กัน ว่าแต่จะมีคู่ไหนกันบ้าง ไปดูความหวานในวันสำคัญของพวกเขากันเถอะ


ขอบคุณภาพประกอบ IG : margie_rasri

มาร์กี้ – ป๊อก : คู่หวานแห่งปี ที่แฟนๆ ต่างลุ้นว่าสาว “มาร์กี้ ราศรี” และ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” จะเข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อไร เพราะหลังจากที่หนุ่มป๊อกได้ เซอร์ไพร์สขอสาวมาร์กี้แต่งงานสุดหวานถึงหน้าปราสาทที่ วอลท์ ดิสนีย์ เวิลด์ รีสอร์ท เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ในที่สุดทั้งคู่ก็เข้าพิธีวิวาห์ด้วยรูปแบบงานที่เป๊ะปังอลังเวอร์ ไปเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางเพื่อนฝูงและคนในวงการบันเทิงที่มาร่วมยินดีกันอย่างมากมาย แถมในวันสำคัญนี้สาวมาร์กี้ยังสวยเป็นพิเศษ จัดชุดแต่งงานสุดหรูหราถึง 4 ชุด เรียกได้ว่าสวยราวกับเจ้าหญิงในเทพนิยายเลยทีเดียวล่ะ


ขอบคุณภาพประกอบ IG : ja_jittapa  

จ๊ะ จิตตาภา - เอิน นิธิภัทร์ : หลังจากผู้จัดหนุ่ม “เอิน นิธิภัทร์” ทำ เซอร์ไพร์สคุกเข่าขอนางเอกสาวตากลม “จ๊ะ จิตตาภา” แต่งงานท่ามกลางหิมะในบรรยากาศโรแมนติก ล่าสุดระฆังวิวาห์ของคู่หวานแห่งวงการบันเทิงคู่นี้ก็ได้ฤกษ์ดังเสียที โดยเมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้จูงมือเข้าพิธีแต่งงานกันที่ The Paz เขาใหญ่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของขุนเขาที่โอบล้อม อีกทั้งสมเด็จพระสังฆราช ยังได้ทรงประทานน้ำสังข์ มงคลแฝดสวมศีรษะของคู่บ่าวสาวอีกด้วย


ขอบคุณภาพประกอบ IG : kleurmasutra

ชาคริต – แอน : เรียกได้ว่าหยุดตรงนี้ที่เธอจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “ชาคริต แย้มนาม” ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์กับสาวนอกวงการอย่าง “แอน ภัททิรา” แบบที่หลายๆ คนถึงกับเซอร์ไพร์สกับการแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บ พร้อมเปิดใจถึงข่าวดีที่ตอนนี้กำลังเป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงอีกด้วย โดยในงานแต่งงานของทั้งคู่นั้นเป็นไปอย่างเรียบง่าย และเต็มไปด้วยความอบอุ่น แขกที่มาร่วมงานก็เป็นบุคคลที่ทั้งสองคนสนิทและใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศที่น่ารักสุดๆ


ขอบคุณภาพประกอบ IG : newbrandnew_nj 

เป๊ก-นิว : คู่รักสายฮาที่งานวิวาห์มาพร้อมความสนุกสนาน เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสายร้องตัวแม่ "นิว นภัสสร" และพิธีกรสุดซ่า "เป๊ก เปรมณัฐ" ก็ต้องจัดให้ผู้ที่เข้าร่วมงานของตนเองสนุกสนานกับแบบสุดฤทธิ์แน่นอน โดยงานแต่งงานของทั้งคู่ได้ไปจัดไกลถึงท้องทุ่งนา จ.เชียงใหม่ ท่ามกลางเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ ปาร์ตี้สุดมันส์ ให้เหล่าขาแดนซ์สนุกสนานราวกับอยู่ในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว 


ขอบคุณภาพประกอบ IG : sara_holer

ซาร่า-เต้ย : ปิดท้ายกันด้วยคู่รักสายฮาอีกคู่หนึ่ง “ซาร่า-นลิน โฮเลอร์” พิธีกรสาวอารมณ์ดี และหนุ่มตี๋ “เต้ย-ธโนทัย” ที่แม้วันนี้จะยังไม่ถึงวันวิวาห์ แต่ความรักของทั้งคู่ก็เรียกได้ว่าสุขงอมสุดๆ เพราะใช้เวลาคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 11 ปี ล่าสุดหนุ่มตี๋ทำเซอร์ไพร์สสาวอารมณ์ดีคนนี้จนยิ้มแก้มแทบปริ ด้วยการขอแต่งงานกันบนเวทีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงแบรนด์หนึ่ง เอาเป็นว่าแฟนๆ เตรียมลุ้นข่าวดี เตรียมฟินไปกับงานวิวาห์ของสายฮาคู่นี้กันได้เลย

ปี 2017 นี้ได้เห็นรอยยิ้มของคู่บ่าวสาวทุกคู่ที่ต่างพากันจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้วก็ทำให้อดอิ่มเอมใจไปพร้อมกับพวกเขาไม่ได้ อย่างไรก็ขอให้ทุกคู่มีความสุขในชีวิตแต่งงานกันด้วยนะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei